Ưu Và Nhược Điểm Của Tờ Rơi Quảng Cáo Bạn Cần Biết

Ưu và nhược điểm của tờ rơi là điều mà những doanh nghiệp đang có ý định sử dụng cần thông tin để tham khảo. Đôi khi, cộng đồng doanh nghiệp sẽ sử dụng marketing bằng in tờ rơi. Đó là một dụng cụ có lợi để quảng cáo sản phẩm và quảng bá giao dịch. Dữ liệu được đưa trên chúng nhằm tạo nên ảnh hưởng đến hành động của khách hàng và lôi cuốn họ đến với giải pháp hoặc kết quả của bạn. Tờ rơi lăng xê có khả năng được in đa sắc hoặc trắng đen. Chỉ tiêu chính của khuyến mãi là khiến khách hàng biết đến một giải pháp hoặc sản phẩm mới mà tổ chức đang phân phối. Thông tin sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về ưu và nhược điểm của tờ rơi quảng cáo:
In tờ rơi tại In Đẹp An Anh
In tờ rơi tại In Đẹp An Anh

Ưu điểm của tờ rơi

Dễ sản xuất

Các hình thức tiếp thị khác có thể mất hàng tháng để chuẩn bị và lập kế hoạch, và việc thực hiện chúng thậm chí có thể lâu hơn. Tờ rơi có thể được chuẩn bị và tung ra trong vòng một ngày cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Không cần một nhà thiết kế chuyên nghiệp, mặc dù nó vẫn được khuyến khích. لعبة روليت اون لاين

Không tốn kém

Một tờ rơi có thể được thực hiện bằng máy tính, từ đó có thể tạo ra nhiều bản sao. Một công ty tìm kiếm tờ rơi chất lượng cao có thể sử dụng in offset hoặc in kỹ thuật số không quá đắt khi sản xuất số lượng lớn. Không đòi hỏi nhiều tiền để in và một số công ty có thể tiết kiệm khi đặt in tờ rơi hai mặt

In tờ rơi giá rẻ - In Đẹp An Anh
In tờ rơi giá rẻ – In Đẹp An Anh

Cung cấp phản hồi chất lượng

Doanh nghiệp có thể sử dụng tờ rơi để giải thích chi tiết những lợi ích của dịch vụ hoặc sản phẩm của mình và nhận được phản hồi ngay lập tức. Có sự tương tác trực tiếp giữa khách hàng và nhà tiếp thị. Điều này giúp công ty dễ dàng biết được phản ứng của người tiêu dùng đối với dịch vụ hoặc sản phẩm của họ. Điều này giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ của mình và đưa nó lên tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Dễ đọc

Các nhân viên tiếp thị sẽ bao gồm các chi tiết quan trọng về sản phẩm khi thiết kế tờ rơi. Chúng sẽ ngắn gọn nhất có thể trong khi đưa ra cùng một thông tin. Các chi tiết được làm đơn giản nên thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến họ thích thú với dịch vụ đang được quảng bá. Vì chúng được in với mục đích cung cấp thông tin có liên quan, chúng được đơn giản hóa với ít từ hơn và phông chữ lớn, đậm. Điều này sẽ thuyết phục khách hàng mua dịch vụ hoặc sản phẩm.

Lời nhắc nhở hiện hữu

Không giống như một email có thể bị quên, bị bỏ qua hoặc bị xóa, tờ rơi là một lời nhắc nhở thực tế về doanh nghiệp của bạn. Nó ở đó trên quầy, bàn cà phê hoặc bàn làm việc của bạn, giúp nó có nhiều khả năng được chú ý và nhắc nhở khách hàng tiềm năng đó về doanh nghiệp của bạn. Họ có thể chạm vào một tờ rơi, điều này có thể tạo ra một tác động lâu dài.

In Tờ rơi - In Đẹp An Anh
Mẫu tờ rơi quang cáo phòng khám răng

Linh hoạt

Tờ rơi là một công cụ tiếp thị đa năng có thể được sử dụng cho nhiều lý do bao gồm việc tạo bản sắc thương hiệu hoặc xúc tiến các sự kiện, quảng cáo, bán hàng theo mùa và ghé thăm cửa hàng. Tờ rơi quảng cáo cũng có thể chứa phiếu giảm giá hoặc phiếu giảm giá và khuyến khích người nhận mang chúng đến cửa hàng hoặc phòng trưng bày của bạn để nhận được các ưu đãi nhất định.

Sáng tạo

Có rất ít hạn chế đối với thiết kế của tờ rơi. Miễn là bạn giữ cho thông điệp tiếp thị của mình rõ ràng, bạn có thể thử nghiệm với thiết kế của nó, bao gồm lựa chọn màu sắc và vị trí hình ảnh.

Hấp dẫn

Khi bạn có các quảng cáo lộn xộn trên một trang web, một tờ rơi đầy màu sắc trong hộp thư của bạn, trên bàn cà phê của bạn hoặc tại quán cà phê yêu thích của bạn có khả năng thu hút sự chú ý. Tờ rơi quảng cáo rất hấp dẫn và khách hàng mục tiêu của bạn ít nhất có thể sẽ xem nhanh nó, thay vì bỏ qua nó hoàn toàn.

In tờ rơi lấy gấp - In Đẹp An Anh
In tờ rơi lấy gấp – In Đẹp An Anh

Nhược điểm của tờ rơi

 

Tỷ lệ khách hàng xem tờ rơi không cao

Điểm này được thể hiện là do hiệu quả in ấn không tốt hoặc do nhân viên phát tờ rơi quảng cáo không có hiệu quả. Sẽ dễ thấy một mẫu in tờ rơi đơn giản, không cung cấp tốt những nội dung cần thiết thì sẽ không nhận được sự chú ý của người xem và đôi khi họ sẽ vứt đi ngay sau khi được nhận.

Trong nhiều trường hợp có quá nhiều người phát tờ rơi cho các đơn vị khác nhau cùng lúc thì cũng dễ khiến người xem cảm thấy khó chịu và không muốn nhận những mẫu tờ rơi đó nữa. مواقع تربح منها المال Đây chính là những nguyên nhân khiến tờ rơi khi sử dụng không mang lại hiệu quả cao. كازينو اون لاين

Tuổi thọ ngắn

Tờ rơi quảng cáo thiếu tác động lâu dài đến khách hàng giống như bất kỳ phương pháp tiếp thị nào khác. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể bị thuyết phục để mua sản phẩm, tuy nhiên, rất có thể họ sẽ không giữ hoặc sử dụng tờ quảng cáo. Để tránh điều này xảy ra, các công ty nên cân nhắc chạy các chiến dịch nhất quán trong suốt cả năm.

In tờ rơi giá rẻ - In Đẹp An Anh
In tờ rơi giá rẻ – In Đẹp An Anh

Không làm mất nhiều thời gian lao động

Sản xuất và phân phối tờ rơi là công việc đòi hỏi nhiều lao động. Nó có thể tốn kém nếu thị trường mục tiêu của bạn lớn. Để gửi tờ rơi với quy mô lớn, bạn cần đến dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp và gửi hàng loạt. Bạn cần quản lý thời gian và phân phối hợp lý .

Không có quy tắc ngón tay cái để theo dõi thành công

Một chiến dịch tiếp thị tờ rơi thành công thường được đo lường bởi sự phổ biến ngày càng tăng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không có cách cụ thể nào để cho biết chiến dịch đã thành công như thế nào.

 

Lời cuối cùng

Tờ rơi quảng cáo là một cách hiệu quả để nâng cao nhận thức về thương hiệu và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, đặc biệt là đối với các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, nó không nên là công cụ duy nhất cho một chiến dịch tiếp thị toàn diện mà phải được hỗ trợ bởi các phương tiện truyền thông xã hội, trang web, áp phích hoặc bản tin. Vậy là bạn đã cùng với In Đẹp An Anh tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của tờ rơi, nếu bạn có nhu cầu muốn in tờ rơi xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục