Túi Giấy Kraft Là Gì ? Đặc Điểm Của Túi Giấy Kraft

Giấy kraft là gì?

Thời gian gần đây, “ túi giấy kraft ” không còn là khái niệm xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người không dùng “thuật ngữ” “giấy kraft” mà gọi là “giấy xi măng”, bởi vì giấy này thường được sử dụng để đựng xi măng. Đó là một trong những công dụng của giấy kraft mà chúng ta vẫn thường thấy.

Vậy giấy kraft là gì, và nó có nguồn gốc từ đâu? betfinal عربي

Giấy kraft là loại giấy dùng để đóng gói, làm bao bì được sản xuất từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm, tạo nên bởi quy trình nghiền bột gọi tên là kraft. ربح المال من الالعاب اون لاين Quy trình nghiền bột giấy kraft được tiên phong bởi Carl F. Dahl của Đức vào những năm 1880. Trong các quá trình sản xuất giấy thông thường, gỗ sẽ được ép và nghiền thành bột giấy trước. Tuy nhiên, Carl F. Dahl đã nhận thấy rằng, việc xử lý bột giấy cellulose bằng một số hóa chất (sunfat) sẽ làm tăng độ bền chắc của giấy. Đó là lý do giấy kraft ra đời và được sử dụng làm vật liệu đóng gói do tính chất bền, dai và hữu ích của nó. Dahl đã gọi giấy của mình là giấy kraft – vì kraft theo tiếng Đức có nghĩa là ‘sức mạnh’.

Túi Giấy Kraft - In Đẹp An Anh
Túi Giấy Kraft – In Đẹp An Anh

Ưu điểm của việc sử dụng túi giấy kraft & tại sao bạn nên sử dụng chúng

Sự gia tăng phổ biến của chúng cũng đã mang lại vô số khía cạnh tích cực cho việc sử dụng sản phẩm bao bì này.

Dưới đây là một số lý do hàng đầu của chúng tôi tại sao bạn nên sử dụng túi giấy:

  • Thân thiện với môi trường: bây giờ, mọi người đều biết về tác động tiêu cực mà nhựa sử dụng một lần đối với hành tinh của chúng ta. Trên thực tế, chính phủ Canada đang thực hiện lệnh cấm từ rất sớm. Canada sắp tham gia cùng nhiều quốc gia (Ý, Trung Quốc, Bangladesh và nhiều quốc gia ở Châu Phi) trong việc giảm thiểu rác thải nhựa bằng cách cấm đồ nhựa sử dụng một lần như túi, ống hút, chai lọ và hộp đựng. Hãy đón đầu bằng cách chuyển sang sử dụng túi giấy Kraft ngay bây giờ và giúp bạn thực hiện phần việc của mình.
  • Tiết kiệm chi phí : túi giấy là một trong những sản phẩm bao bì có giá thành rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi có thể đã sai lầm sớm hơn khi chúng tôi nói rằng họ là mối đe dọa gấp ba lần. Nó sẽ là một mối đe dọa gấp bốn lần vì chúng có giá cả phải chăng!
  • Tái sử dụng tiềm năng : không giống như túi nhựa sử dụng một lần, túi giấy kraft có thể được sử dụng nhiều lần, điều này không chỉ giúp giảm thiểu việc sử dụng nhựa mà còn giúp mở rộng phạm vi thương hiệu của bạn.
  • Tính linh hoạt : túi giấy có thể được sử dụng cho rất nhiều thứ khác nhau! Chúng hoàn hảo cho vô số sản phẩm và doanh nghiệp, có tiềm năng in ấn không giới hạn và có kích thước bất kỳ.
Túi giấy kraft - In Đẹp An Anh
Túi giấy kraft – In Đẹp An Anh

Đặc điểm của túi giấy kraft

Túi Giấy Kraft - In Đẹp An Anh
Túi Giấy Kraft – In Đẹp An Anh

Hiệu Suất ổn định: chống dầu, chống ẩm, đóng băng ở nhiệt độ cao, đảm bảo chất lượng, bảo quản, khí, có thể được sử dụng để đóng gói chân không, bao bì vô trùng, bao bì bơm hơi.

Chi phí thấp: so với bao bì thủy tinh, bao bì lá nhôm và bao bì nhựa khác, để đạt được hiệu ứng rào cản tương tự, màng đồng đùn có lợi thế lớn hơn về chi phí. Do sự phức tạp của quy trình, giá thành của sản phẩm màng sản xuất ra có thể tăng từ 10 – 20% so với màng composite khô và các loại màng composite khác. موقع المراهنات كرة القدم

Đặc điểm kỹ thuật là vấn đề được quan tâm: bạn có thể đạt được nhu cầu khác nhau của bạn cho các sản phẩm khác nhau.

Độ bền cao: màng đồng ép đùn có đặc điểm kéo dài trong quá trình xử lý, nhựa có thể tăng lên sau khi kéo dài, cũng có thể tham gia vào nylon, polyethylene và các vật liệu nhựa khác ở giữa, do đó nó có sức mạnh tổng hợp vượt ra ngoài bao bì nhựa thông thường Không có hiện tượng bong tróc tách lớp, tính linh hoạt tốt và hiệu suất hàn nhiệt tuyệt vời.

Tỷ lệ thể tích nhỏ: Màng co đùn có thể được co chân không, và tỷ lệ thể tích trên thể tích gần 100%, không thể so sánh được với thủy tinh, can sắt và bao bì giấy.

Không ô nhiễm: không có chất kết dính bổ sung, không có vấn đề ô nhiễm dung môi dư.

Cốc  và túi giáy Kraft - In Đẹp An Anh
Cốc và túi giáy Kraft – In Đẹp An Anh

Phần kết

Trên đây là những thông tin về túi giấy Kraft mà In Đẹp An Anh xin gửi tới bạn để bạn tham khảo mong rằng nó sẽ giúp ích tới các bạn.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm thì có thể liên hệ qua biểu tượng phía bên phải màn hình, hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về túi giấy mà In Đẹp An Anh sản xuất thì có thể click tại đây

Bài viết cùng chuyên mục