Top Ý Tưởng Thiết Kế Vỏ Hộp Giấy Giúp Nâng Tầm Thương Hiệu Của Bạn

Thiết kế vỏ hộp giấy dạng nhỏ gọn đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi hộp bìa cứng được phát minh lần đầu tiên ở Anh vào thế kỷ 19. Sự nhỏ gọn và chắc chắn của nó chứng tỏ chúng vẫn là một sản phẩm nổi tiếng với mọi người ngày nay và rất có thể, một vài sản phẩm yêu thích của bạn sẽ có trong số đó.Không chỉ vậy, hình thức vuông vắn và đều nhau của vỏ hộp giấy cung cấp chất liệu vải tốt nhất cho những thiết kế bắt mắt, hấp dẫn nhất. Đó là bởi vì bạn không phải nghĩ về các bề mặt khác lạ, không đồng đều hoặc bị bóp méo. Bạn luôn tò mò và thích thú muốn biết những gì bạn nhận được trên một chiếc hộp và chúng tôi muốn nói rằng đó là món quà dành của bất kỳ nhà thiết kế bao bì giấy nào đều muốn dành cho bạn.

Công ty in ấn An Anh

In An Anh – Thiết kế và gia công hộp giấy theo yêu cầu

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi thiết kế một vỏ hộp tuyệt vời và lựa chọn các thiết kế hộp sáng tạo để truyền cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn!

Những điều cần ghi nhớ khi thiết kế vỏ hộp giấy

Cho dù thiết kế của bạn là một dạng vỏ hộp giản dị  hay bắt mắt, đây là một vài điều cần nhớ …

Đủ không gian cho thông tin sản phẩm

Vỏ hộp giấy của bạn cần bao gồm đủ không gian trên thiết kế hộp cho tất cả các thông tin quan trọng. Điều này bao gồm tên sản phẩm, hướng dẫn của sản phẩm, chi tiết liên hệ của nhà sản xuất, trọng lượng / thể tích và hướng dẫn tái chế (nếu có).

Vỏ hộp giấy của bạn cần bao gồm đủ không gian trên thiết kế hộp

Vỏ hộp giấy của bạn cần bao gồm đủ không gian trên thiết kế hộp

Xem xét tiềm năng tái chế của vỏ hộp giấy

Bao bì giấy của bạn có thể tái chế được không? đảm bảo rằng bạn đã sớm xác định được tiềm năng tái chế của thiết kế vỏ hộp giấy của mình để tránh những điều bất ngờ trong quá trình thực hiện. Nếu nó bao gồm vật liệu đặc biệt, mực in hoặc nếu chỉ một số bộ phận của hộp có thể được tái sử dụng, thì hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn biết cách tái chế nó một cách dễ dàng.

Xem xét tiềm năng tái chế của vỏ hộp giấy

Xem xét tiềm năng tái chế của vỏ hộp giấy

Hãy nghĩ đến khách hàng của bạn

Xem xét cả khách hàng và nhà sản xuất thiết kế vỏ hộp của bạn được tạo ra. Hãy nghĩ về những nguy cơ tiềm ẩn nếu đó là sản phẩm dành cho trẻ em hoặc áp dụng một số nguyên tắc thiết kế trợ năng, chẳng hạn như sử dụng vật liệu có kết cấu và màu sắc phù hợp cho người khiếm thị.

Bạn cũng sẽ cần thiết kế trong bối cảnh của ngành sản phẩm. Ví dụ: nếu đó là một sản phẩm dược phẩm, bạn có thể muốn làm thiết kế hộp đơn giản hơn để cho phép các tuyên bố từ chối trách nhiệm và thông tin sức khỏe quan trọng.

Xem xét cả khách hàng và nhà sản xuất thiết kế vỏ hộp

Xem xét cả khách hàng và nhà sản xuất thiết kế vỏ hộp

Dễ dàng vận chuyển

Bạn nên dành thời gian để biết sản phẩm mà thiết kế hộp của bạn sẽ mang theo, vì nó sẽ giúp bạn hoàn thiện kế hoạch thiết kế của mình. Hãy nghĩ về độ nặng của sản phẩm và liệu sản phẩm có phải di chuyển trong thời gian dài hay không trong trường hợp đó, sản phẩm sẽ cần vật liệu đóng gói chắc chắn và chắc chắn và có thể ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể.

Bạn nên dành thời gian để biết sản phẩm mà thiết kế hộp của bạn sẽ mang theo

Bạn nên dành thời gian để biết sản phẩm mà thiết kế hộp của bạn sẽ mang theo

 

Ý tưởng thiết kế vỏ hộp giấy kích thích và truyền cảm hứng

Khi bạn đã nắm được những yếu tố cần thiết, hãy tiếp tục và lấy cảm hứng của những ý tưởng thiết kế hộp sau:

Bên ngoài tối thiểu, bên trong tối đa

Tận dụng tối đa mọi phần của bao bì thiết kế hộp của bạn. Thay vì giữ cho bên trong hộp trống rỗng, hãy thêm các chi tiết, màu sắc và đường nét vào bên trong hộp để làm khách hàng ngạc nhiên và thích thú.

Chìa khóa ở đây là mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm mở hộp khó quên, vì vậy thương hiệu sẽ luôn được ghi nhớ hàng đầu. Sau khi khách hàng của bạn đã đắm chìm trong trải nghiệm, sẽ không thể quay lại.

Tận dụng tối đa mọi phần của bao bì thiết kế hộp của bạn

Tận dụng tối đa mọi phần của bao bì thiết kế hộp của bạn

Thiết kế vỏ hộp dạng tương tác

Trong nhịp sống nhanh hiện tại của chúng ta, nơi các kết nối chính hãng trở thành một điều khó nắm bắt, việc tạo ra trải nghiệm tương tác độc đáo với khách hàng của bạn có thể cực kỳ thú vị. Đó là một cách để khách hàng khám phá qua các phần riêng biệt cho các bộ phận riêng lẻ sản phẩm của bạn, trong đó nắp trên mở ra và ngăn kéo có thể được kéo ra để mở rộng hộp hoặc ngăn có thể xoay ra.

Thiết kế vỏ hộp dạng tương tác

Thiết kế vỏ hộp dạng tương tác

Thiết kế vỏ hộp dạng xem trước

Trong một thế giới mà chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn, việc xem trước sản phẩm trước khi mua là một lý lẽ thuyết phục để khách hàng chọn sản phẩm của bạn hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Khách hàng có thể nhìn thấy và đôi khi cảm nhận được bản thân sản phẩm chỉ bằng cách thêm một thiết kế vỏ hộp ràng, chi tiết cắt ra hoặc những hình ảnh rõ ràng của sản phẩm.

Thiết kế vỏ hộp dạng xem trước

Thiết kế vỏ hộp dạng xem trước

Màu sắc và chủ đề kết dính

Nếu bạn đang thiết kế một loạt các bao bì, hộp giấy chẳng hạn như một loạt các loại trà hoặc các loại màu sơn móng tay thì một cách tuyệt vời để giữ chúng gắn kết là sử dụng một thiết kế nhất quán và liên tục giữa các bao bì.

Nó giúp sản phẩm của bạn nổi bật khi được trưng bày trong cửa hàng và tạo ra trải nghiệm thú vị, bắt mắt cho khách hàng của bạn. Nó thậm chí có thể truyền cảm hứng thực sự về sản phẩm và khuyến khích họ mua nhiều hơn, đây luôn là một kỳ tích đáng hoan nghênh đối với thương hiệu của bạn!

sử dụng một thiết kế nhất quán và liên tục giữa các bao bì

Sử dụng một thiết kế nhất quán và liên tục giữa các bao bì

Thêm một chút nhân vật cho vỏ hộp của bạn

Chỉ vì bạn đang làm việc với thiết kế bao bì giấy, không có nghĩa là nó phải nhàm chán! những thiết kế hộp này chắc chắn tạo thêm một chút hứng thú cho trải nghiệm tổng thể về sản phẩm và thương hiệu. Từ việc bao bì hộp mô phỏng một vật dụng khác (lò nướng hoặc thân cây, bất cứ ai?) Cho đến đường viền cắt vỏ sò cho các nắp, họ đã thực sự để thiết kế hộp có tính cách.

Thêm một chút nhân vật cho vỏ hộp của bạn

Thêm một chút nhân vật cho vỏ hộp của bạn

Sự kết hợp màu sắc nổi bật

Ý tưởng thiết kế này là một công cụ đa nhiệm thực sự: nó không chỉ tạo ra tác động với sự kết hợp màu sắc nổi bật thu hút sự chú ý mà còn có thể làm nổi bật thông tin sản phẩm quan trọng đối với khách hàng của bạn bằng cách tô màu một hoặc một số mặt của hộp với màu sắc khác nhau sao cho chính thông tin nổi bật.

Sự kết hợp màu sắc nổi bật

Sự kết hợp màu sắc nổi bật

Hình ảnh minh họa phức tạp

Thêm một số chi tiết minh họa phức tạp có thể nâng cao thiết kế hộp của bạn để làm cho nó trông tinh tế và lạ mắt hơn. Các chi tiết cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều điều hơn để khám phá. Và với sự chăm chút và chi tiết đi vào thiết kế, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao về bao bì và sản phẩm của bạn.

Thêm một số chi tiết minh họa phức tạp có thể nâng cao thiết kế hộp của bạn để làm cho nó trông tinh tế và lạ mắt hơn

Thêm một số chi tiết minh họa phức tạp có thể nâng cao thiết kế hộp của bạn để làm cho nó trông tinh tế và lạ mắt hơn

Ý tưởng thiết kể vỏ hộp giấy dạng chuyển màu

Chuyển màu là một cách tuyệt vời để thêm tính linh hoạt và chuyển động cho thiết kế vỏ hộp của bạn. Hiệu ứng này thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn và tạo ra một cái nhìn và cảm giác êm dịu và huyền bí. Đó là một cách tuyệt vời để thêm yếu tố động vào thiết kế hộp của bạn!

Chuyển màu là một cách tuyệt vời để thêm tính linh hoạt và chuyển động cho thiết kế vỏ hộp của bạn

Chuyển màu là một cách tuyệt vời để thêm tính linh hoạt và chuyển động cho thiết kế vỏ hộp của bạn

Kiểu chữ vui nhộn và táo bạo

Kiểu chữ có thể không chỉ là một công cụ để thông báo cho khách hàng về thương hiệu, sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. Đó là một cơ hội tuyệt vời để giải trí với văn bản đậm hơn, các cách sắp xếp khác nhau hoặc một số kết hợp giữa hình minh họa và văn bản. Nó sẽ làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông ngay lập tức.

Kiểu chữ có thể không chỉ là một công cụ để thông báo cho khách hàng về thương hiệu, sản phẩm và doanh nghiệp của bạn

Kiểu chữ có thể không chỉ là một công cụ để thông báo cho khách hàng về thương hiệu, sản phẩm và doanh nghiệp của bạn

Bạn đã sẵn sàng tạo ra những bản thiết kế độc đáo mang tính cách riêng cho chính mình chưa?

Trong thế giới tiêu dùng luôn cạnh tranh ngoài kia, thiết kế vỏ hộp giấy chưa bao giờ làm việc khó hơn để gây ngạc nhiên và thích thú. Từ những chiếc hộp có thiết kế sáng tạo để thu hút khách hàng, đến trải nghiệm mở hộp tương tác khiến người dùng luôn nhớ đến, đây chỉ là một số ý tưởng thiết kế hộp đầy cảm hứng cho sản phẩm của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng hoàn thiện thiết kế hộp của mình, Đội ngũ In An Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế hộp sẽ kích thích và truyền cảm hứng.

Bạn đã sẵn sàng tạo ra những bản thiết kế độc đáo mang tính cách riêng cho chính mình chưa

Đội ngũ In An Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế hộp sẽ kích thích và truyền cảm hứng.

Xem Thêm: Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Đựng Xà Phòng Thú Vị Và Độc Đáo

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT IN ĐẸP AN ANH

Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội ( Đi Ngõ 300 Nguyễn Xiển vào.)
HOTLINE (SMS/ZALO) : 0963 223 884 | Kỹ Thuật: 0934 510 662
Email : baogiainananh@gmail.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết cùng chuyên mục