Top 8 Xu Hướng Thiết Kế Danh Thiếp Xịn Nhất 2021

Thiết kế danh thiếp mang lại cá tính, sự tin cậy và chuyên nghiệp khi giới thiệu thương hiệu đang nở rộ của bạn với khách hàng hoặc địa chỉ liên hệ mới tiềm năng. Vì vậy, nếu bạn là người đã có những mẫu danh thiếp tốt từ những năm trước, có thể đã đến lúc nắm lấy một diện mạo mới. البلاك جاك Chúng tôi đã tổng hợp các xu hướng danh thiếp năm 2021 thú vị nhất để đưa hoạt động tiếp thị và thương hiệu của bạn vào năm mới.

Danh thiếp là một công cụ tiếp thị quan trọng nếu nó được sử dụng một cách hoàn hảo. Một thiết kế danh thiếp đẹp có sức ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng theo nhiều cách. Thiết kế thẻ có màu sắc, biểu tượng và các yếu tố khác được kết hợp một cách chiến lược để nói lên một cách thuận lợi về công ty và thương hiệu. Vì vậy, danh thiếp của bạn không chỉ là một cách để truyền đạt thông tin liên lạc của công ty. Nhưng tác động của thẻ phụ thuộc vào thiết kế hấp dẫn và hợp thời trang của nó.

Danh thiếp chủ yếu được sử dụng để cung cấp tất cả các chi tiết liên hệ của một doanh nghiệp. Các chi tiết này bao gồm tên công ty, địa chỉ thực, email, địa chỉ trang web, số điện thoại, số fax và các thông tin khác. Có một logo của công ty cũng được in trên thẻ và một số thẻ cũng bao gồm một khẩu hiệu của công ty. Tất cả thông tin thường được giữ ở mặt trước của thẻ. Hầu hết các thẻ không có gì được in ở mặt sau.

Dưới đây là 8 xu hướng thiết kế danh thiếp ấn tượng cho năm 2021

1. Màu trắng cổ điển

Xu hướng danh thiếp màu trắng - In Đẹp An Anh
Xu hướng danh thiếp màu trắng – In Đẹp An Anh

Vào năm 2021, danh thiếp có thể sử dụng màu trắng cổ điển làm màu chủ đạo. Họ có thể chọn màu trắng làm chủ yếu để nổi bật so với thiết kế danh thiếp khác đã sử dụng quá nhiều nền màu sắc. Rất có thể chữ in đậm sẽ đi ngược lại với nền trắng toàn bộ. Các thẻ cũng sẽ trở nên dày hơn và nặng hơn để chúng có thể nhanh chóng được xác định giữa đám đông.

2. Danh thiếp nhựa nhìn xuyên thấu

Xu hướng trong suốt đi trước thời đại - In Đẹp An Anh
Xu hướng trong suốt đi trước thời đại – In Đẹp An Anh

Tương lai là đây. Tương lai là đây. Và có lẽ xu hướng thiết kế danh thiếp tương lai nhất mà chúng ta sẽ hoán đổi vào năm 2021 là danh thiếp mờ. Những tấm thẻ này mang tính công nghệ cao, giống như chìa khóa của một con tàu vũ trụ.

Xu hướng thiết kế danh thiếp 2021 - In Đẹp An Anh
Xu hướng thiết kế danh thiếp 2021 – In Đẹp An Anh

 

Thiết kế danh thiếp trong suốt - In Đẹp An Anh
Thiết kế danh thiếp trong suốt – In Đẹp An Anh

Một điểm chung của nhiều thiết kế này là các yếu tố không rõ ràng, như văn bản và đồ họa. Một số chia thẻ thành các phần với các giá trị trong suốt khác nhau: một bit bị mờ một phần trong khi phần khác có kết cấu. كيف ربح المال Điều này tạo ra một nền trực quan hấp dẫn mà tên của công ty có thể thực sự nổi lên.

3. Danh thiếp 7 màu nổi bật

Xu hướng danh thiếp 7 màu - In Đẹp An Anh
Xu hướng danh thiếp 7 màu – In Đẹp An Anh

 

Mẫu danh thiếp 7 màu nổi bật - In Đẹp An Anh
Mẫu danh thiếp 7 màu nổi bật – In Đẹp An Anh

Vào năm 2021, một trong những xu hướng danh thiếp nổi bật nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở các máy trộn mạng sẽ là những tấm danh thiếp màu tối với các chuyển sắc nhiều màu.

Hãy nghĩ đến những tông màu ngọc trai lung linh trên nền tối. Chúng giảm dần và chảy, tạo ra một bầu không khí giống như những làn sóng nhẹ. Với một gradient, những thiết kế này cảm thấy liên tục; không được đóng hộp bởi hình dạng cứng nhắc hoặc đường viền rõ ràng.

4. Mã QR phù hợp với doanh nghiệp

Mã QR không có gì mới, nhưng chúng là một trong những xu hướng danh thiếp mới mà bạn sẽ thấy nhiều vào năm 2021. Mã QR giúp bạn dễ dàng truy cập ngay vào trang web của doanh nghiệp hoặc danh mục cá nhân của một cá nhân mà không cần thực hiện bất kỳ hình thức tiếp xúc cơ thể nào, đó là điều gì đó nghe có vẻ rất quen thuộc sau năm ngoái.

Xu hướng danh thiếp in mã QR - In Đẹp An Anh
Xu hướng danh thiếp in mã QR – In Đẹp An Anh

 

Danh thiếp kèm mã QR - In Đep An Anh
Danh thiếp kèm mã QR – In Đep An Anh

Mặc dù những tính năng nhỏ này có thể xuất hiện giống như một suy nghĩ muộn màng trong trò chơi xu hướng, nhưng chúng thực sự khá mạnh mẽ. Bạn đối chiếu bao nhiêu danh thiếp trong túi / bàn / ngăn kéo của mình và chỉ đơn giản là quên tra cứu? Sự hiện diện của mã QR tạo ra một sự chuyển giao liền mạch giữa một cuộc gặp gỡ vật lý – và chào hỏi với một kết nối kỹ thuật số.

5. Danh thiếp nghệ thuật : Cắt khéo léo phức tạp , thông minh và điêu nghệ

Nếu bạn đã kinh doanh được một thời gian, hoặc thậm chí là một thời gian ngắn, chắc chắn bạn đã có những chồng danh thiếp từ tất cả các nhà cung cấp, đối tác, khách hàng và nhà thầu tiềm năng mà bạn đã gặp trong nhiều năm. Và có lẽ tất cả chúng đều có bóng hình chữ nhật rất giống nhau.

Xu hướng danh thiếp nghệ thuật cắt khéo léo - In Đẹp An Anh
Xu hướng danh thiếp nghệ thuật cắt khéo léo – In Đẹp An Anh

 

Danh thiếp cắt nghệ thuật - In Đẹp An Anh
Danh thiếp cắt nghệ thuật – In Đẹp An Anh

 

Danh thiếp cắt tay khéo léo - In Đẹp An Anh
Danh thiếp cắt tay khéo léo – In Đẹp An Anh

Tuy nhiên, có thể xu hướng danh thiếp sắp tới bắt mắt nhất liên quan đến một số ít sáng tạo có các hình cắt trừu tượng và mang tính biểu tượng. Trong một số trường hợp, phân đoạn được cắt bỏ là để giúp thẻ dễ dàng nắm bắt hơn hoặc để xâu vào móc khóa hoặc dây buộc. Trong một số trường hợp khác, phần cắt thực sự có trên tay áo thẻ mà thẻ có màu tương phản nằm bên trong, không chỉ cho phép một lớp bảo vệ mà còn tạo ra một đỉnh cao táo bạo.

6. Sử dụng mặt lật của thẻ

Danh thiếp tận dụng tối ưu khoảng trắng - In Đẹp An Anh
Danh thiếp tận dụng tối ưu khoảng trắng – In Đẹp An Anh

Danh thiếp có một bề mặt trống ở mặt lật và không có bất kỳ thông tin nào. Xu hướng này sẽ quay đầu vào năm 2021, với các nhà thiết kế lấp đầy khoảng trống phía sau bằng màu sắc của thương hiệu và thậm chí cả logo của nó. Backspace với nhiều tính năng được in sẽ phù hợp với khoảng trắng ở mặt trước của thẻ. Việc sử dụng khoảng trắng trong thẻ sẽ phù hợp với việc sử dụng yếu tố này trong các thiết kế đồ họa khác như thiết kế trang web.

7. Nhiều hình dạng

Cho đến nay, hình chữ nhật thống trị các hình dạng danh thiếp . Hình dạng này lý tưởng để cung cấp thêm thông tin về công ty. Tuy nhiên, các nhà thiết kế hiện đang tìm kiếm những hình dạng nổi bật. Họ sẽ thử nghiệm với tất cả các hình dạng bao gồm các cạnh tròn, hình vuông và kim cương.

 

Danh thiếp với nhiều hình dạng - In Đẹp An Anh
Danh thiếp với nhiều hình dạng – In Đẹp An Anh

Hơn nữa, một hình dạng mới cũng là một cách để mang lại vẻ ngoài cao cấp cho thẻ và cả cho doanh nghiệp. Các nhà thiết kế đang thử nghiệm với các hình dạng khi tạo ra thiết kế hàng hóa và thậm chí cả logo.

8. Danh thiếp phát sáng trong bóng tối

Danh thiếp dạ quang - In Đẹp An Anh
Danh thiếp dạ quang – In Đẹp An Anh

Đây là một trong những yếu tố thiết kế đẹp nhất và sẽ không sớm lỗi thời. Điều tương tự cũng có thể được thực hiện trong danh thiếp. تكساس هولدم Nói chung, danh thiếp tuân theo các yếu tố thiết kế khiến chúng trông rất nhàm chán và lặp đi lặp lại. Không có yếu tố vui nhộn như vậy. Sử dụng ánh sáng trong một yếu tố tối sẽ giúp phá vỡ sự giao tiếp đơn điệu đó và tạo thêm sự thú vị cho thiết kế. Điều này giúp tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Phần kết luận

Các thiết kế danh thiếp có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Mặt trái của thẻ cũng sẽ được sử dụng để truyền tải một số thông tin bổ sung. Sẽ có việc sử dụng khéo léo các yếu tố không gian màu trắng để tạo ra ấn tượng về sự tinh tế và chất lượng. Điểm nhấn là giữ cho thiết kế đơn giản với việc hạn chế sử dụng phông chữ và màu sắc.

Mong rằng vài viết này với 8 xu hướng thiết kế danh thiếp các chủ doanh nghiệp sẽ tìm ra được cho mình mẫu danh thiếp phù hợp với bản thân mình. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in danh thiếp giá rẻ mà lại chất lượng tại khu vực miền Bắc thì xin hãy liên hệ với In Đẹp An Anh để được hưởng dịch vụ tư vấn báo giá tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục