• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Tờ Rơi Quảng Cáo Cách Tiếp Thị Mạnh Mẽ Nhất

Cho dù bạn đang cố gắng để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng hoặc giới thiệu doanh nghiệp của mình cho mọi người trên đường phố, tờ rơi quảng cáo giúp bạn nhận thấy - và luôn đứng đầu trong tâm trí. Chúng là một cách dễ dàng để truyền bá câu từ về sản phẩm và dịch vụ mới, tạo ra tiếng vang xung quanh doanh số bán hàng hoặc sự kiện và nhắm mục tiêu các đối tượng cụ thể. Vì vậy hãy tìm hiểu nhiều mẫu tờ rơi, nhiều loại kích thước  tùy chỉnh khác nhau và tạo ra thiết kế theo kiểu tài liệu hướng dẫn, trình bày giới thiệu về sản phẩm hoặc trình bày giới thiệu về dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

mẫu tờ rơi

Chọn một chất liệu giấy in tờ rơi phù hợp
• Giấy có độ bóng hoặc gia công cán bóng rất hoàn hảo cho các loại thiết kế tờ rơi tập trung vào  ảnh và hình ảnh
• Loại giấy không bóng và  không cán màng thì sẽ không có ánh sáng chói, rất tuyệt vời để có thể dễ đọc và dễ viết trên tờ rơi như các ghi chú của khách hàng…
• Sử dụng loại giấy tái chế sẽ có cảm giác tự nhiên hơn, được làm từ vật liệu tái chế 100%
• Thiết kế nội dung được trình bày đẹp, nội dung rõ ràng, in ấn hoàn thiện đẹp, sẽ cho ra một  tờ rơi được khách hàng đón nhận, họ sẽ đọc các nội dung trên đó.

Chọn trọng lượng giấy
• Thường tờ rơi quảng cáo được in với định lượng giấy: 80gsm - chiều dày tương tự với quyển tạp chí• Loại giấy dầy  100 gsm - thông dụng trong sách nghệ thuật hoặc sách trẻ em
• Loại giấy có độ dầy: 100-150gsm phù hợp cho các loại tờ rơi quảng cáo về nội thất, dược phẩm
• Loại giấy có độ dầy : 150 đến 250 là loại giấy dày hơn và chắc chắn hơn,nó  như  bao bì thực phẩm hoặc sản phẩm

Tạo một thiết kế bắt mắt
• Luôn luôn bao gồm văn bản hay hình ảnh chú ý
• Để giúp tính khả năng đồng nhất, không sử dụng nhiều hơn 2 phông chữ khác nhau
• Thử thêm phiếu giảm giá hoặc phiếu quà tặng ngay trong thiết kế của bạn

Nội dung gì hay thể hiện trên tờ rơi
Bước đầu tiên để tạo ra tờ rơi của bạn là tìm ra chính xác những nội dung cần thể hiện trên đó. Hầu hết các tờ rơi rơi vào một trong ba loại khác biệt, mỗi mục có một mục tiêu duy nhất ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng.

Thông báo sự kiện: Đây là những tờ thông tin mà nhiều người nghĩ đến khi họ nghĩ đến tờ thông tin. Họ có thể bao gồm từ các buổi hòa nhạc tại một câu lạc bộ địa phương để bán tại một hiệu sách địa phương, và thường được đăng trên các bản tin của cộng đồng hoặc được phát trên đường phố.

Thông tin sản phẩm / tờ dữ kiện: Nếu bạn đã từng tham gia một cuộc triển lãm thương mại, bạn đã có một trong số những sản phẩm này trao cho bạn. Những tài liệu này (thường là hai mặt) cho phép các công ty cung cấp cho khách hàng tiềm năng một cái nhìn sâu vào sản phẩm của họ. Những tờ thông tin này cũng phục vụ như bổ sung tuyệt vời cho các gói bán hàng trái với khách hàng.

Nhận thức chung: Bạn có kinh doanh mới? Bạn đang tìm kiếm tình nguyện viên? Đây là những tờ thông tin được thiết kế và có ý để đưa ra từ.

Bởi vì mỗi trong số này có những yêu cầu và yêu cầu cụ thể, nó ảnh hưởng đến kích thước và từ ngữ của tờ thông tin đã hoàn thành của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi có thể in cả hai mặt không?
A: Bạn chắc chắn có thể. Trước tiên, chọn tất cả các tùy chọn của bạn và nhấp vào "Bắt đầu thiết kế." Khi bạn hoàn thành mặt trước của tờ rơi của bạn, hãy nhấp vào tiếp theo hoặc "Thêm mặt sau" để bắt đầu thiết kế mặt sau.

Hỏi: Tôi đã có tờ thông tin của tôi được thiết kế. Tôi có thể tải lên thiết kế của riêng tôi không?
A: Vâng, bạn có thể. Sau khi bạn chọn tùy chọn của mình, nhấp vào "Bắt đầu thiết kế" và sau đó "Tải lên thiết kế cạnh tranh."

Hỏi: Làm thế nào để bạn thêm một tùy chọn gấp cho một đơn đặt hàng?
A: Đối với những nếp gấp, hãy xem các lựa chọn brochure của chúng tôi.Bạn có thể tìm thấy chúng ở đây.
Hỏi: Các tờ thông tin bóng loáng trên cả hai mặt? Bạn có thể viết trên mặt sau?

A: Các loại giấy, giấy tiêu chuẩn và giấy bóng cao cấp đều có lớp phủ bóng cả hai mặt, do đó không dễ viết trên lưng. Phí bảo hiểm cộng với bóng chỉ có một lớp phủ bóng ở một bên, do đó bạn CÓ THỂ viết trên mặt sau.

Cách phát tờ rơi hiệu quả:
Một khi bạn đã in được tờ rơi của bạn, đây là lúc để đưa nó  đến với khách hàng tìm năng của bạn. Các tờ thông tin và tờ khai thông tin thường được bàn giao trực tiếp cho những người mà bạn đã tham gia, dù là ở văn phòng của bạn hay tại một cuộc triển lãm thương mại. Nếu bạn đang quảng bá sự kiện hoặc muốn quảng cáo doanh nghiệp của mình nói chung, bạn sẽ phải suy nghĩ về các lựa chọn phân phối rộng hơn của mình.

Cách dễ nhất để đưa ra từ là để đặt tờ thông tin của bạn nơi khán giả của bạn đi. Đây là lựa chọn với số công việc ít nhất vì bạn chỉ cần hỏi ai đó nếu không sao nếu bạn sử dụng một ít không gian trên bảng thông báo, cửa sổ hoặc trong phòng chờ của họ. Sử dụng chủ sở hữu - không chỉ đặt tờ rơi của bạn thẳng đứng, nó thêm một liên lạc của tính chuyên nghiệp.

Khi đặt tờ thông tin của bạn tại doanh nghiệp khác, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn phù hợp với ý định của khách hàng với riêng mình. Một tiệm làm tóc là một nơi tuyệt vời để đăng tờ thông tin về một spa cả ngày, nhưng nó không phải là một sự phù hợp tốt cho một thợ cơ khí ô tô. Tuy nhiên, thợ máy đó có thể có lợi từ một tờ thông tin đăng tại cửa hàng phụ tùng ôtô.

 

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp