Thiết Kế Tờ Rơi Nổi Bật Và Những Điều Cần Chú Ý

Những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi thiết kế tờ rơi

Ok, bạn đã có kế hoạch, tuy nhiên chưa hết một bước nữa trước thời điểm bạn lúc đầu thiết kế ! Giờ đây bạn nên hiểu rõ ràng hơn về phong cách và thông tin của in tờ rơi. Khi bạn làm điều này, bản thân sẽ sẽ trở thành dễ dàng. Dưới đây là những câu hỏi mà bạn cần phải lưu ý khi thiết kế tờ rơi.

1 . Những màu nào bạn muốn dùng?

Sắc thái đậm và tươi trẻ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người tuy nhiên xây dựng cũng nên hợp với nhãn hàng, ngành của bạn và đối tượng mục tiêu của bạn .

Sắc thái sẽ cải thiện thông điệp của bạn là gì? Chẳng hạn :màu xanh lá cây và màu vàng cho sức lực và niềm hạnh phúc hoặc màu chủ đạo sáng tươi cho trẻ thơ. Bạn có muốn nó trở thành siêu rực rỡ và đầy sắc màu hay giữ nhiều điều đơn giản và hào nhoáng với hai hoặc ba màu? Nó có thể hoạt động với màu đen và trắng ( một thắc mắc nổi bật mấu chốt nếu bạn có kinh phí hạn hẹp )?

 

Thiết kế tờ rơi cho rượu - In Đẹp An Anh
Thiết kế tờ rơi cho rượu – In Đẹp An Anh

 

2. Những yếu tố xác nhận hãng nào cần được làm tiêu biểu?

Dù lời nhắn của bạn trên tờ rơi là gì , bạn nên cam kết rằng bạn đọc biết lời nhắn đó có nguồn gốc từ ai . Điểm phát hiện hãng của bạn sẽ bảo đảm rằng tất cả chúng ta nhớ bạn là ai và bạn hành nghề gì? اندرويد كازينو Những gì thật sự nên có trên tờ rơi — logo của bạn, dòng đề cử và url website của bạn? Còn về phông chữ – bạn có font chữ nhãn hàng không? كيف تلعب لعبة بينجو Bạn có linh vật hãng hoặc bức ảnh khác khiến bạn có khả năng được gợi mở ra tức thì không?

 

Thiết kế tờ rơi màu tím - In Đẹp Anh Anh
Thiết kế tờ rơi màu tím – In Đẹp Anh Anh

 

3. Bạn muốn mang vào loại bức ảnh nào?

Nói về bức ảnh, bạn sẽ chọn phong cách nào? Chụp ảnh cao cấp có khả năng thực thụ hữu hiệu trong lĩnh vực lôi cuốn hàng chục triệu người — bạn có ảnh của riêng bản thân mình hay bạn chuẩn bị đầy đủ dùng ảnh sẵn có? Còn các loại bức ảnh khác thì sao? كازينو ٨٨٨ Nó có khả năng tương xứng để dùng hình ảnh hoặc biểu trưng, hoặc kể cả có khả năng là phim hoạt họa hoặc bức họa? Trước kia, hãy suy ngẫm về nhãn hàng, ngành và kẻ chỉ tiêu của bạn lúc đưa ra những quyết định này.

4. Bạn muốn phiên bản nào và đặc cách gì?

Ngày nay đã đến lúc xác nhận tài liệu chuẩn xác có khả năng có trên tờ rơi. Hãy nhớ lời nhắn chính mà bạn đã xác nhận trước đây và bảo đảm rằng đây chính là báo cáo chính . Kế tiếp, hãy lựa chọn các dữ liệu khác phải có trên tờ rơi và dữ liệu đó sẽ nảy sinh theo sắp xếp nào. Có khả năng bỏ bất kể thứ gì nếu thiếu hẳn khoảng không?

5 . Lời kêu gọi hành động là gì?

 

Thiết kế Tờ rơi cho hamburger - In Đẹp An Anh
Tờ rơi cho hamburger – In Đẹp An Anh

 

Trong phân cấp lời nhắn, bạn nên thật cụ thể về lời hiệu triệu hành vi mà bạn đã xác nhận trong kế hoạch của bản thân. Bước kế tiếp bạn muốn tất cả chúng ta thực hành là gì và họ cần dữ liệu gì — dữ liệu twitter, url website hoặc dữ liệu nào khác — để có thể thi hành hành vi đó? Khiến nó siêu đơn giản để thiếu hẳn phỏng đoán liên can.

6. Tờ rơi có cần phải có kích thước hoặc hình dạng nhất định không?

Tờ rơi quảng cáo có xu hướng có một số định dạng khá chuẩn — thường, chúng là A5. Bạn muốn gắn bó với hình dạng và kích thước tiêu chuẩn hay bạn muốn thứ gì đó nổi bật? Nếu đó là một sản phẩm sang trọng và bạn có nhiều thông tin cần truyền tải, có lẽ bạn cần thêm một dạng brochure với kích thước lớn? Bạn có thể nghĩ về một định dạng sáng tạo giúp mọi người tương tác với nó — ngay cả khi nó chỉ là gấp và mở ra — hoặc sử dụng nó sau khi họ có được nó?

Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

Thiết kế tờ rơi cực đẹp - In Đẹp An Anh
Thiết kế tờ rơi cực đẹp – In Đẹp An Anh

 

Xác định vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing sẽ giúp bản thiết kế của bạn bám sát hình thức và nội dung. Tờ rơi quảng cáo giúp giới thiệu đến mọi người những sản phẩm, dịch vụ của công ty vào một thời điểm nhất định với chi phí truyền thông thấp.

Đối tượng khách hàng mục tiêu

Đối tượng khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định đến hình thức và nội dung của tờ rơi quảng cáo. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu là ai, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… để thiết kế tờ rơi đẹp, thu hút nhất.

Hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu để quyết định hình thức và nội dung của tờ rơi quảng cáo

Thông điệp chính

Khi thiết kế bạn nên đưa đến thông điệp của công ty để lại ấn tượng cho khách hàng khi đọc tờ rơi của bạn.

Tìm kiếm những mẫu tờ rơi đẹp

Khi bạn đã xác định được chủ đề cũng như thông điệp mà bạn muốn hướng tới, hãy tìm kiếm những mẫu tờ rơi đẹp có liên quan quan hoặc không liên quan (nếu bạn muốn có những thiết kế đột phá). Những mẫu tờ rơi mà bạn có thể tìm thấy trên mạng sẽ cho bạn thêm những ý tưởng tuyệt vời.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tờ rơi đẹp được thiết kế và in tại đây. Chúng tôi hi vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể hữu ích với bạn.

Bài viết cùng chuyên mục