Thiết Kế Thực Đơn – Nhìn Là Muốn Ăn Ngay

Chọn kiểu chữ hợp lý cho thiết kế thực đơn của bạn cũng khó như chụp những hình ảnh món ăn ngon nhất để mang vào thực đơn quán ăn của bạn .

Tuy nhiên, thật may mắn cho bạn , chúng tôi có toàn bộ các điểm để có một sản phẩm thực đơn ngon và 15 font chữ thực đơn cuốn hút sẽ làm hài lòng tổng cộng khách và những cá nhân thích đồ ăn của bạn. Tại In Đẹp An Anh chúng tôi nhận in menu đẹp và rẻ nhất Hà Nội

Bất kể mọi người nói về một quán ăn, một quán càfé mới hay một quầy rượu, thiếu hẳn nhà hàng nào có khả năng buôn bán tốt nếu thiếu hẳn một thực đơn được xây dựng hữu hiệu . Tuy nhiên góc cạnh mấu chốt nhất của bất cứ me nu nào là thực phẩm. Nó cho rằng con người mọi người thưởng thức hầu hết bằng mắt trước thời điểm nếm thực tiễn. لعبة بلاك جاك Tôi thực sự đồng tình tuyên bố này !

 

Một thiết kế thực đơn bắt mắt hẳn nhiên có khả năng kích thích sự thèm ăn của khách.

In thực đơn - In Đẹp An Anh
In thực đơn – In Đẹp An Anh

Căn bản của thiết kế thực đơn của bạn nên là chụp ảnh thực phẩm. Xây dựng toàn thể xây dựng thực đơn của bạn chung quanh điều này. Kể cả những kiểu chữ bạn chọn cho xây dựng của bản thân. كازينو آنلاين

 

Và hãy ghi nhớ rằng bạn không nên suy nghĩ menu của bản thân chỉ là một danh mục những món ăn và thị trường. Nếu được xây dựng thích đáng, thực đơn của bạn có khả năng trở nên một dụng cụ lăng xê tương xứng. Rốt cuộc, đây là dịp trước hết để bạn tạo hình ảnh đầu tiên tốt đẹp và dài lâu.

 

Bên dưới là 10 kiểu chữ cuốn hút bạn có khả năng kết hợp trong xây dựng thực đơn của bản thân :

 • Playfair Display
 • Special Elite
 • Amatic SC
 • Cantarell
 • Lobster
 • Playlist Script
 • Libre Baskerville
 • Schoolville
 • Lilita One
 • Vast Shadow

 

Playfair Display

In thực đơn - In Đẹp An Anh
In thực đơn – In Đẹp An Anh

Giống như pho mát và rượu vang, phông chữ menu này là sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế menu rượu. Playfair Display là một kiểu chữ serif, chuyển tiếp, phù hợp nhất cho tiêu đề và tiêu đề.

Phông chữ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho menu rượu nhà máy hoặc nhà hàng mang đến cho thiết kế menu sự sang trọng nhất định.

Về mặt phong cách, Playfair có thể kết hợp tốt với nhiều phông chữ sans serif khi được sử dụng cho văn bản nội dung. Một số phông chữ sẽ kết hợp tốt với Playfair Display là:

 • Georgia
 • Roboto
 • Open Sans

 

Special Elite

 

Ý tưởng cho các lớp bánh mì kẹp thịt sành điệu hoặc thậm chí là xe tải thức ăn, phông chữ menu cổ điển này bắt chước phong cách của một máy đánh chữ cổ điển. Giống như bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên là sự kết hợp giữa thiên đường, Special Elite là người bạn tốt nhất với nhiều phông chữ sans serif như Roboto hoặc Montserrat. Mang đến cho thiết kế menu của bạn một chút hương vị hiện đại với phông chữ menu thú vị này.

In thực đơn - In Đẹp An Anh
In thực đơn – In Đẹp An Anh

Amatic SC

Ý tưởng thiết kế menu – 10 phông chữ menu hấp dẫn – amatic

Các menu bảng đen hiện đang rất được ưa chuộng. Và một phông chữ như Amatic SC là phông chữ hoàn hảo cho một quán cà phê hiện đại bán năng lượng trong cốc và bánh sừng bò mới nướng, điều đầu tiên là vào buổi sáng. Với cảm giác viết tay, phông chữ này mang rất nhiều cá tính và cảm giác sắc sảo mà nó có thể được sử dụng riêng mà không cần ghép nối nó với các phông chữ khác. Thích hợp cho cả dòng tiêu đề và nội dung.

 

Cantarell

Ý tưởng thiết kế menu – 10 phông chữ menu hấp dẫn – cantarell

Một phông chữ menu sans serif hiện đại tuyệt vời sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một quán ăn nửa buổi ở thành thị. Cantarell có độ dễ đọc rõ ràng và có thể được ghép nối với nhiều phông chữ viết tay hơn như Parisienne để thêm phần cá tính.

In thực đơn - In Đẹp An Anh
In thực đơn – In Đẹp An Anh

Lobster

Ý tưởng thiết kế menu – 10 phông chữ menu hấp dẫn – Lobster

Được tạo ra vào năm 2010, Lobster là một phông chữ được các nhà thiết kế yêu thích và ghét bỏ. Nhưng, nếu bạn đang cần một phông chữ đậm, mạnh mẽ cho thiết kế menu của mình, tôi khuyên bạn nên dùng nó!

Lobster là phông chữ thực đơn hoàn hảo cho bất kỳ thực đơn salad nào, vì vậy tốt hơn bạn nên kết hợp nó với các phông chữ sans serif khác để làm cho thiết kế menu của bạn nổi bật. Đây chỉ là một số phông chữ khác mà bạn có thể ghép nối với Lobster:

 • Arimo
 • Georgia
 • Roboto

 

Playlist Script

Ý tưởng thiết kế menu – 10 phông chữ menu hấp dẫn – script script

Một phông chữ bảng đen khác rất có thể là một ứng cử viên cho phông chữ menu sành điệu nhất năm 2019 cho các tiệm bánh ngọt hoặc cửa hàng bánh ngọt. Playlist Script là một phông chữ viết tay cổ điển với hơi hướng hiện đại. Hoàn hảo cho một tiệm bánh nhỏ ở khu phố nhỏ, phông chữ này có thể mang lại cảm giác thân thuộc và gần gũi nhất định cho bất kỳ thiết kế menu nào.

 

Libre Baskerville

Ý tưởng thiết kế menu – 10 phông chữ menu hấp dẫn – libre Baskerville

Được đặt theo tên người tạo ra nó, John Baskerville, phông chữ này là một phông chữ cổ điển và tinh vi vượt thời gian. Baskerville là một phông chữ thực đơn tạo nên trải nghiệm ăn uống cao cấp hoàn hảo. Hoặc một ứng cử viên ngọt ngào cho thực đơn món tráng miệng ngon miệng với bánh pavlova và bánh pho mát.

In thực đơn - In Đẹp An Anh
In thực đơn – In Đẹp An Anh

Schoolbell

Ý tưởng thiết kế menu – 10 phông chữ menu hấp dẫn – Schoolbell

Cùng nhau thiết kế menu cho trẻ nhỏ có thể là một trải nghiệm thiết kế thú vị. Và Schoolbell là phông chữ menu viết tay hoàn hảo sẽ khơi dậy sự tò mò. Đối với thực đơn dành cho trẻ em, tôi khuyên bạn nên sử dụng Schoolbell với những hình ảnh minh họa vui nhộn, vui nhộn về món ăn của bạn.

Nhưng bạn cũng có thể sáng tạo và sử dụng Schoolbell cho bất kỳ nơi nào làm salad hoặc sinh tố. Để thêm phần khéo léo, bạn có thể ghép phông menu này với phông chữ sans serif như Georgia hoặc Calibri và làm cho món ăn của bạn trở nên nổi bật.

In thực đơn - In Đẹp An Anh
In thực đơn – In Đẹp An Anh

Lilita One

Ý tưởng thiết kế menu – 10 phông chữ menu hấp dẫn – lilita one

Lilita One là loại phông chữ menu béo phù hợp với các nhà hàng bít tết. Hoàn hảo cho tiêu đề kết hợp tốt với hình ảnh hấp dẫn về miếng thịt bò. Sử dụng Lilita One là một cách nhanh chóng để cho mọi người biết loại cơ sở mà họ vừa gia nhập.

 

Vast Shadow

Ý tưởng thiết kế menu – 10 phông chữ menu hấp dẫn – Vast Shadow

Sự lựa chọn an toàn cho phông chữ menu này là sử dụng nó cho quán cà phê của bạn. Nhưng không chỉ vậy, Vast Shadow là một phông chữ truyền sức mạnh và sẽ dễ dàng làm cho các món ăn bán chạy nhất của bạn trở nên nổi bật. Có thể dễ dàng sử dụng cho tiệm bánh mì kẹp thịt hoặc nhà hàng bít tết.

Là một phông chữ đậm, mạnh mẽ, Vast Shadow kết hợp tốt với một kiểu chữ mỏng, bạn biết đấy, giống như bánh kếp và xi-rô cây phong rất hợp với nhau.

Thiết kế menu của bạn nên phản ánh tính cách nhà hàng của bạn. شركة بوين Vì vậy, hãy đảm bảo rằng lựa chọn phông chữ menu của bạn phù hợp và làm cho các món ăn của bạn nổi bật. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, xưởng in an anh rất vui nếu có thể cung cấp dịch vụ in ấn cho các bạn

 

 

Bài viết cùng chuyên mục