• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Thiết Kế Tem Decal

Mã sản phẩm: In Tem Decal 12
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

Thiết Kế Tem Decal - Công nghệ in ấn ngày càng hiện đại để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt là in decal tem nhãn. Nếu một cơ sở kinh doanh muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng biết rõ hơn về sản phẩm của mình thì cơ sở đó cần có chiến lược quảng cáo phù hợp.

In tem decal được sử dụng rộng rãi trên thị trường
In tem decal  không còn xa lạ với mọi người nữa, hiện giờ chúng ta có thể bắt gặp decal tem nhãn ở bất cứ sản phẩm nào, tùy vào sản phẩm mà tem nhãn được in bằng những chất liệu khác nhau.

Nói đến in tem decal  thì chúng ta có các loại decal như decal sữa, decal trong, decal giấy. Tem nhãn được in với nhiều kích thước khác nhau, loại nhỏ nhất có đường kính 5mm.
in tem decal

Tất cả các sản phẩm có trên thị trường, từ hàng cao cấp đến hàng bình dân, từ quần áo, giày dép, đồ kim loại, đồ thủy tinh, đồ nhựa,…đều được dán tem nhãn. Việc dán tem nhãn được xem như là bắt buộc đối với các doanh nghiệp, vì tem nhãn thể hiện được sản phẩm đó thuộc về đơn vị nào, giúp đơn vị đó bảo vệ được tác quyền sản suất cũng như quảng cáo sản phẩm.

Ngoài ra giá thành in decal tem nhãn khá thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Quan trọng hơn, nếu doanh nghiệp có được mẫu thiết kế tem nhãn ấn tượng thì sẽ giúp người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp đó nhiều hơn.

Để có thể sở hữu một sản phẩm tem nhãn trong tay không hề khó, hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty in ấn chuyên in decal tem nhãn, Công Ty Bao Bì Nhãn Mác HP cũng không ngoại lệ. Nắm bắt kịp xu hướng của thị hướng và thị hiếu khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH CẦN IN ĐẸP CÁC SẢN PHẨM SAU:

In Đẹp
In Đẹp