Thiết Kế Phong Bì Thư Thế Nào Đẹp Nhất ?

Bạn biết phong bì thư là gì ? . Nó là một vật phẩm thường được làm bằng chất liệu chất liệu mỏng tanh. Mục tiêu chính của việc tạo bì thư là để chứa các vật phẳng và nhẹ như thư hoặc thiệp. Trong năm châu bây giờ, cách giao tiếp sớm nhất và dễ dàng đặc biệt là gởi email. Thư điện tử nhắc đến một cái gì đó là email nhưng thư giấy là một tiến trình dài hơn và khó chở.

Đó là nguyên nhân vì sao những lá thư chế tạo từ giấy đã là một mốt xưa cũ. Tuy nhiên đối với những mục tiêu nổi bật như gởi các chú giải mấu chốt, giấy mời, thương lượng, sơ yếu lý lịch xin việc , thư trực tiếp hữu hiệu hơn nhiều đối chiếu với thư điện tử email.

Thiết kế phong bì thư là gì ?

Hiện giờ là thế giới đầy thiết kế và sang tạo. كيف تربح بالروليت Nhiều điều đã được sửa đổi để an ủi cơn khát của mọi người . Bằng cách này , cái cũ hơn đã bị rút khỏi thị trường để nhường chỗ cho cái mới hơn. Bao thư là một vật phẩm bao bì được thiết kế để chứa các vật nhẹ phẳng.

Bao thư cổ truyền được làm bằng chất liệu giấy. Nó thường có hình thoi, hình chữ thập tay ngắn hoặc cánh diều. Trước đó, nó thường được làm bằng chất liệu giấy trắng hoặc xám tuy nhiên ngày nay, với sự giúp đỡ của in công nghệ , bao thư đã có sự thay đổi theo cách quan sát toàn bộ và cả hình dáng của chúng.

 

In phong bì giá rẻ - In Đẹp An Anh
In phong bì giá rẻ – In Đẹp An Anh

 

Bao thư cho các mục tiêu khác nhau

Bì thư được nhắc đến với rất nhiều mục đích. Dù cho thư điện tử đã là cách khẩn trương và dễ dàng nhất để liên hệ, song không gì nhiều khả năng thắng việc gởi một lá thư truyền thống. Nó dường như là một điều đã qua tuy nhiên nó có nhiều ưu thế hơn đối chiếu với các giải pháp marketing tối tân.

Vậy nên, mục tiêu của việc dùng một quần thể truyền thống hiện tại là gì ? Hãy điều tra nó:

 • Để giữ một lá thư cá nhân cho một người đặc biệt
 • Gửi lời mời kỳ nghỉ cho người thân yêu
 • Lời mời đám cưới
 • Thẻ tài liệu nội bộ
 • Phục vụ các ứng dụng cần được phê duyệt
 • Đối với một doanh nghiệp bán đề xuất
 • Hóa đơn
 • Thư kinh doanh
 • Tài liệu quảng cáo và danh mục
 • Vận chuyển sản phẩm thương mại điện tử
 • Chuyển đổi tài liệu quan trọng

Top 10 hạng mục thiết kế phong bì tốt nhất

Thiết kế phong bì cho doanh nghiệp có rất nhiều loại và mỗi loại thiết kế là cần thiết cho từng mục đích khác nhau. Trong số đó, chúng tôi đưa ra 10 khái niệm thiết kế phong bì tốt nhất sẽ thực sự giúp bạn hiểu rõ yêu cầu của mình.

Phong bì Baronial

Loại phong bì này được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng thương mại và xã hội nhưng nó chủ yếu được sử dụng bởi các luật sư, kế toán và các chuyên gia trong ngành khác để thông báo các đối tác mới và các sự kiện sắp tới.

Phong bì nam tước được cung cấp với một loạt các kích thước tiêu chuẩn bao gồm 4 thanh, 5 ½ thanh, 6 thanh và 7 thanh. Trong số đó, những lời mời có kích thước phổ biến nhất là 5 ¼ thành 7 ¼.

Thiết kế phong bì thư - In Đẹp An Anh
Thiết kế phong bì thư – In Đẹp An Anh

Phong bì A-Style

Bạn đã bao giờ nhìn thấy chiếc phong bì có thiết kế nắp vuông chưa? Đó được gọi là phong bì kiểu A. Những loại phong bì này có rất nhiều mục đích sử dụng như thông báo thương mại, xã hội, truyền thống và đương đại.

Một phong bì có các kích thước khác nhau là phong bì A7, A8 và A9. Bạn có thể làm lời chúc bằng A7, thiệp giáng sinh bằng phong bì A8 và A9 cho những mục đích đặc biệt.

Phong bì vuông

Loại phong bì này thường được sử dụng để thông báo, quảng cáo , thiệp chúc mừng đặc sản, thiệp mời. Có rất nhiều kích thước có sẵn trong thiết kế phong bì vuông như 5 hình vuông, 5 ½ hình vuông, 6 hình vuông, 6 ½ hình vuông, 7 hình vuông, v.v. nhưng phổ biến nhất cho giấy mời là 6 ½ thành 6 ½ hình vuông.

Mặc dù phong bì vuông có thể thu hút sự chú ý bởi hình dạng và thiết kế độc đáo của chúng.

Phong bì thương mại

Phong bì thương mại mà đôi khi cũng dùng để chỉ phong bì chính thức được sử dụng cho nhiều mục đích thương mại và cá nhân. Các loại phong bì này có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau như nắp vuông được sử dụng để tạo thêm nét tinh tế đương đại cho thư từ.

Chính sách mở phong bì thương mại được sử dụng cho tài liệu tiếp thị tùy chỉnh và lời mời và DL quốc tế để trình bày bí mật hơn.

Phong bì tập sách

Đây là một loại phong bì cỡ vừa được thiết kế cho các vật liệu lớn mà không vừa với một phong bì cỡ 10 tiêu chuẩn. Kiểu nắp tiêu chuẩn thích hợp cho thiết bị chèn tự động và nó cũng có một bên mở.

Loại phong bì này rất được sử dụng cho các báo cáo thường niên,  tài liệu quảng cáo tiếp thị , tài liệu bán hàng và cả cho các đề xuất kinh doanh.

In phong bì thư - In Đẹp An Anh
In phong bì thư – In Đẹp An Anh

Phong bì danh mục

Bạn cần phong bì để che mặt đối mặt với các bài thuyết trình bán hàng hoặc để lại các bài thuyết trình? Sau đó, bạn có thể chọn phong bì catalogue có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn với nhiều kích thước và hình dạng.

Loại phong bì này được sử dụng cho các yêu cầu gửi thư và vận chuyển nặng như tài liệu trình bày, nhiều tài liệu và danh mục .

Phong bì phương tiện

Phong bì truyền thông được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp điện ảnh và công nghiệp ghi âm để che các đoạn video và âm thanh để vận chuyển từ đây và đó.

Đôi khi, những người bình thường có thể sử dụng loại phong bì này để chuyển một món đồ lớn hoặc làm bài thuyết trình với  đĩa CD / DVD  để tạo bất ngờ cho ai đó.

Phong bì thời trang

Phong bì thời trang là một cái gì đó giống như phong bì vuông, nhưng mọi người gọi chúng là phong bì thời trang bởi vì nhìn tổng thể của loại phong bì này hơn một phong bì thông thường. Nó sang trọng và tất nhiên là thời trang hơn một chiếc phong bì vuông bình thường.

Nói chung, phong bì thời trang được sử dụng để trang trí với hoa và các yếu tố cần thiết khác để làm cho nó thời trang hơn.

Phong bì vận chuyển

Phong bì vận chuyển là một cái gì đó phổ biến hơn và có thể sử dụng được trong thế giới ngày nay. Bạn đã từng sử dụng bộ phận dịch vụ chuyển phát nhanh chưa?

Nếu có, thì bạn có thể quen thuộc với loại phong bì vận chuyển này. Những phong bì này có một số chất lượng tốt, giúp ích cho các giao dịch hoàn hảo; chúng mạnh mẽ như để mang các sản phẩm nhẹ trong đó.

Phong bì thương mại điện tử

Phong bì đang đóng một vai trò lớn trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Có nhiều nền tảng trực tuyến nổi tiếng sử dụng phong bì in tùy chỉnh cho mục đích vận chuyển.

Loại phong bì này chủ yếu được thiết kế cho các sản phẩm mà bạn muốn đảm bảo không bị gấp hoặc nhàu trong quá trình vận chuyển. Phong bì thương mại điện tử có rất nhiều kích cỡ, chất liệu và hình dạng khác nhau .

Làm thế nào để thiết kế phong bì?

Từ những điều trên, chúng ta biết tất cả về một phong bì. Thiết kế phong bì kinh doanh là một công cụ cần thiết để gửi email trực tiếp cho ai đó. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong  thương mại điện tử thế giới đối với bao bì .

Bạn có biết một phong bì có hai mục đích chính? một là chuyển nội dung của nó từ người gửi đến người nhận và mục đích khác là để mở. Khi bạn đang sử dụng một phong bì cho mục đích tiếp thị hoặc kinh doanh, đây là câu hỏi đặt ra để làm cho nó với thiết kế sáng tạo .

Thiết kế phong bì là một vấn đề rất phổ biến trong thế giới ngày nay vì phong bì được sử dụng cho rất nhiều mục đích. để thiết kế phong bì cho nhu cầu của bạn, bạn phải gặp một trang trại thiết kế phong bì có thể đọc được suy nghĩ của bạn và nhận ra mục đích của bạn.

Bạn muốn sử dụng phong bì cho mục đích nào, hãy bày tỏ với họ kiểu thiết kế mà bạn muốn thêm vào phong bì. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số ý tưởng giúp bạn thực sự tiến gần hơn đến việc thiết kế phong bì. Đọc nó cẩn thận

In phong bì thư cho doanh nghiệp - In Đẹp An Anh
In phong bì thư cho doanh nghiệp – In Đẹp An Anh

Chú ý đến màu sắc

Khi bạn định thiết kế mẫu phong bì doanh nghiệp đầu tiên của mình, cho dù lý do là gì, yếu tố chính bạn nên quan tâm nhiều là màu sắc của nó . Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc bắt mắt nhanh của ai đó. ربح المال من الانترنت

Màu sắc là cách dễ nhất để làm cho thiết kế phong bì của bạn nổi bật. Nghiên cứu nói rằng 69% người nhận được chấp nhận mở một phong bì với văn bản và thiết kế đầy màu sắc. Nếu bạn đang tạo phong bì cho mục đích kinh doanh, thì hãy đảm bảo đặt  logo thương hiệu của bạn về họ. nó sẽ làm cho bạn dễ thấy hơn đối với người nhận của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ không làm bất cứ ai ngạc nhiên với phong bì màu trắng hoặc xám truyền thống.

Chơi với các hình dạng

Cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy phong bì hình chữ nhật? Sau đó, bạn có thể chọn một số hình dạng khác nhau cho sở thích sáng tạo. Có nhiều hình dạng có sẵn cho phong bì như:

 • Vạt vuông (4 1/8 × 9 ½)
 • Vạt nhọn (4 1/8 × 9 ½)
 • Nắp vuông chính sách (4 1/8 × 9 ½)
 • 4 Thanh (3 5/8 × 5 1/8)
 • 5 ½ thanh (4 3/8 × 5 ¾) nắp nhọn
 • 5 ¾ “nắp vuông nhọn
 • Tập sách 6 × 9
 • A-1 nắp vuông
 • A-2 nắp vuông
 • A-6 nắp vuông
 • A-7 nắp vuông
 • A-8 nắp vuông
 • A-9 nắp vuông
 • A-10 nắp vuông
 • Vạt nhọn hoàng gia
 • Vạt ngoài hoàng gia
 • Nắp nhọn của nướu răng, v.v.

Bản văn

Phong bì của bạn có mang thông điệp khẩn cấp hay bạn muốn nhanh chóng thu hút sự chú ý của ai đó, thì bạn có thể đặt một dòng chữ đơn giản nhưng hiệu quả phía trên phong bì? Bằng cách này, bạn có thể tạo ra sự khẩn cấp. Đối với phong bì doanh nghiệp, bạn có thể viết khẩu hiệu công ty của bạn trên mặt của phong bì.

Chất lượng giấy và tính bền vững

In phong bì thưu cực chất lượng - In Đẹp An Anh
In phong bì thưu cực chất lượng – In Đẹp An Anh

Chất lượng giấy là một phần quan trọng trong việc thiết kế phong bì. Điều quan trọng là phải biết các loại giấy khác nhau có sẵn và trọng lượng và loại của chúng liên quan như thế nào đến việc thiết kế phong bì của bạn. Có sáu loại giấy chính được sử dụng trong thiết kế phong bì. Đó là …

Wove

Thông thường nhất đó là loại giấy trắng sáng với độ sáng 92, in đẹp và mịn. Đây là loại giấy quen thuộc với những người gửi thư tuyên bố cũng như thư trực tiếp.

Bề mặt dệt nâng cao màu trắng

Bạn có thể thấy các loại giấy được sử dụng để làm lịch , loại giấy này rất mịn và lý tưởng cho các thiết kế nhiều mực.

Tái chế

Bạn muốn cải thiện tính bền vững của mình? Sau đó, sử dụng giấy tái chế để làm phong bì. Nó cũng cung cấp cho bạn một quan điểm mạnh mẽ để nhìn.

Chuyên môn

Bạn muốn thêm một số điểm thu hút cho phong bì của bạn? Các loại giấy chuyên dụng sẽ cho phép bạn làm điều đó, nó có nhiều màu sắc, độ hoàn thiện, kết cấu và trọng lượng. Mặc dù nó là một loại giấy đặc biệt nên nó có thể có giá cao hơn.

Bạn có thể đặt gì trước phong bì?

Bạn đang căng thẳng với những gì bạn có thể đặt trước phong bì? Ok, ở đây chúng tôi sẽ cho bạn khắc phục tình hình. Khi bạn đã chọn được màu sắc thực tế cho phong bì của mình, đã đến lúc suy nghĩ về kiểu thiết kế nào bạn nên giữ trước phong bì. Nhìn vào những điểm được đưa ra dưới đây:

 • Logo
 • Đặt khẩu hiệu hoặc điều ước nếu nó liên quan đến bất kỳ vấn đề nào về thể xác
 • Tạo một thiết kế độc đáo giúp thư của bạn có thể nhìn thấy được
 • Bạn có thể sử dụng một con tem có thương hiệu trong thư từ kinh doanh của bạn
 • Thêm một nắp giấy nhỏ cần được kéo khi bức thư sẽ được mở ra
 • Bạn có thể sử dụng nhãn dán để đóng phong bì của mình

Làm thế nào để đặt logo trên phong bì bằng chữ?

Đây là một kỹ thuật ngắn và dễ dàng để làm cho logo của bạn hiển thị trong phong bì của bạn. Trước hết, hãy mở phần mềm MS Word.

Sau đó nhấp vào tab “Chèn” và chọn lệnh “hình ảnh”. Đánh dấu hình ảnh biểu trưng của bạn trong hộp thoại và nhấp vào nút Chèn để thêm nó vào góc trên bên trái của phong bì nơi bạn đặt con trỏ.

Một phong bì điển hình nặng bao nhiêu?

Trọng lượng của một phong bì? Nó hầu như phụ thuộc vào độ dày của giấy và độ lớn của nó. Nếu bạn đang làm việc với một phong bì làm bằng giấy thông thường, trong đó mọi người đều có nhà của họ thay vì giấy gửi hàng không hoặc bất cứ thứ gì đặc biệt, thì phong bì tiêu chuẩn số 10 nặng 6,75 gam hoặc 0,0149 pound.

Bạn có thể thiết kế phong bì ở đâu?

Cần thiết kế phong bì đầu tiên của bạn cho một số mục đích đặc biệt? Mặc dù bạn có thể mua những cái làm sẵn cho mình nếu bạn cần cho mục đích thương mại và tiếp thị, nhưng bạn phải tạo ra chúng để đạt được tất cả các mục tiêu. Có nhiều cách để tạo một phong bì đó là-

Adobe Illustrator: Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào về thiết kế đồ họa, thì bạn có thể thiết kế phong bì của riêng mình với sự trợ giúp của Adobe illustrator. Trước khi sử dụng, bạn cần có kiến ​​thức cơ bản về phần mềm thiết kế đồ họa.

Microsoft word: Tìm hiểu cách tạo phong bì trong MS Word? موقع مراهنات المباريات Nó gần như dễ dàng, chỉ cần nhấp vào tab Gửi thư và chọn (phong bì và cấp độ). Nhập địa chỉ của bạn và thêm logo công ty của bạn.

Công ty thiết kế phong bì: Cố gắng tìm một công ty thiết kế phong bì và để họ xử lý công việc cho bạn. Một số trong số chúng rất hữu ích vì chúng biết phải làm gì.

Làm thế nào để giải quyết một phong bì?

Địa chỉ phong bì không chính xác có thể làm chậm quá trình gửi thư. Ngoài ra, địa chỉ không chính xác có thể cản trở thư của bạn đến được đích. Vì vậy, việc xưng hô quan trọng hơn chính lá thư.

Có hai địa chỉ thường thấy trên phong bì, một là người gửi và một là người nhận. Làm thế nào để viết một địa chỉ trên phong bì của bạn?

 • Viết địa chỉ trả hàng ở góc trên cùng bên trái
 • Viết địa chỉ người nhận hơi chính giữa nửa dưới của phong bì
 • Để hoàn tất, hãy đặt con dấu ở góc trên cùng bên phải

Ok, đó là tất cả về thiết kế phong bì cho doanh nghiệp, hy vọng bạn sẽ nắm được kiến ​​thức rõ ràng về phong bì và các thiết kế khác nhau của nó cho các mục đích khác nhau. đã đến lúc bạn thiết kế một phong bì độc quyền.

Hãy thử suy nghĩ về những ý tưởng mà bạn nhận được từ đây. Bây giờ, tất cả những gì bạn chỉ cần làm là tìm một công ty thiết kế phong bì để biến mục tiêu của bạn thành hiện thực.

Bài viết cùng chuyên mục