Thiết Kế Logo: 6 Bước Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Quá trình thiết kế một logo là gì? بيت 365

Có những khi một người tiêu dùng mục tiêu nghe thấy giá thiết kế logo, họ chẳng thể hiểu vì sao nó lại đắt đến vậy. Một kế hoạch gồm nhiều bước là thiết yếu để làm nên các biểu tượng có ảnh hưởng và vì bọn tôi muốn bảo đảm thiết kế cuối cùng hợp với yêu cầu của mọi người, bọn tôi bên nhau làm việc thông qua một phương pháp đối tượng để xác nhận những yêu cầu đó. Sau đây là các bước thiết kế logo :

1. Thu gọn thiết kế

Thiết kế logo _ In Đẹp An Anh
Thiết kế logo _ In Đẹp An Anh

Chúng tôi bắt đầu bằng giải đáp các thắc mắc mọi người. Điều đó cho bọn tôi một ý nghĩ tốt hơn về những gì biểu tượng nên truyền tải về công ty hoặc kết quả của họ .

– Thị trường tổng quát mà bạn muốn đến gần ( nhân khẩu học ) là gì ?

– Đối thủ ganh đua chính của bạn là ai ? Bằng cách nào để bạn không giống như họ ?

– Bạn muốn được một ai đó cân nhắc thế nào đây ? ( thí dụ : gần gũi thiên nhiên, không khó để tiếp cận, công nghệ hiện đại, v. V. )

– Bạn yêu thích nhiều logo nào – và vì sao ?

– Có bức ảnh rõ ràng nào mà bạn liên tưởng đến không ?

– Giao diện tổng quát mà bạn muốn cho logo của bản thân là gì ?

– Bạn có vài ba màu mà bạn ưa thích không ?

– Logo của bạn sẽ được đưa vào sử dụng ở đâu ? Đây chính là một thắc mắc mấu chốt. قوانين بلاك جاك Logo của bạn nhiều khả năng được ứng dụng trên nhiều điều, không chỉ danh thiếp, giấy title và marketing. Hãy suy ngẫm về các chuyên ngành quảng bá như bút, nắp bi, v. V.

– Nếu bạn đang làm lại logo của bản thân, nguyên nhân thiết kế lại là gì ? Bạn vui thích – và ghét điều gì về logo tại thời điểm này của bạn ?

– Khung thời gian – khi nào bạn định mở đầu dùng logo mới của bản thân ?

– Bạn miêu tả các giải pháp của bản thân thế nào đây ? Những cụm từ mà bạn thường dùng là gì ?

– Giá trị của doanh nghiệp bạn là gì ?

Thiết kế logo _ In Đẹp An Anh
Thiết kế logo _ In Đẹp An Anh

2. Hợp đồng

Hợp đồng đã ký và tiền cọc đến hạn trước thời điểm bọn tôi mở đầu tiến trình tìm hiểu. Bằng cách này , khách hiểu các khoản mục và thương thảo trước thời điểm thực hện bất cứ việc thiết kế nào.

3. Tìm hiểu

Chúng tôi tìm hiểu đối phương ganh đua và ngành rỏ ràng để tìm hiểu cách những đơn vị khác buôn bán và cách họ thay mặt cho công ti của họ .

Thiết kế logo _ In Đẹp An Anh
Thiết kế logo _ In Đẹp An Anh

4. Định nghĩa

Bằng những dữ liệu tôi lấy được từ bản thu gọn thiết kế và tìm hiểu, tôi phô bày ra vài ba định nghĩa sự khác nhau. Tôi khởi đầu với dày đặc nghiền ngẫm – tiếp đó tạo nên các hình ảnh , font chữ và hình ảnh khả năng, có thể hoạt động bên nhau. Tôi đưa những nghĩ này ra giấy – thí nghiệm các phông chữ chạy ổn định và nghiền ngẫm về điều biểu tượng của logo. Tiếp đó, tôi thử ghép đôi bên lại cùng nhau để xem font chữ nào công tác với biểu trưng nào.

Đôi khi tôi quay lại bàn vẽ, đôi khi tôi ném những ý tưởng của mình với một đồng nghiệp khác. Nhưng tôi luôn tâm niệm rằng sự đơn giản là chìa khóa. Một logo tốt sẽ hoạt động tốt ở bất kỳ đâu, cho dù đó là trên bảng quảng cáo, danh thiếp hay trang web.

5. Trình bày

Thiết kế logo _ In Đẹp An Anh
Thiết kế logo _ In Đẹp An Anh

Đến giai đoạn này, tôi đã thu hẹp các thiết kế của mình xuống một nhóm nhỏ các logo mà tôi tin rằng phù hợp nhất với khách hàng. Mục tiêu của tôi là đưa ra những logo tốt nhất có thể đại diện cho suy nghĩ và ý tưởng của khách hàng. Tôi thường đưa ra các lựa chọn màu sắc mà tôi nghĩ phù hợp với từng khái niệm cụ thể. Sau khi khách hàng đã chọn một logo, màu sắc có thể được điều chỉnh và hoàn thiện theo thông số kỹ thuật chính xác của họ. طريقة المراهنات في كرة القدم

6. Cuối cùng

Ở giai đoạn cuối này, khách hàng của tôi đã chọn một logo và (các) màu đã được hoàn thiện. Khách hàng trả tiền cho các dịch vụ thiết kế của tôi và nhận được một tác phẩm nghệ thuật cuối cùng của logo được lưu ở một số định dạng khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau (trang web, quảng cáo in ấn, tiêu đề thư và danh thiếp, v.v.).

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp hiểu được quy trình thiết kế logo. Nó rộng hơn rất nhiều so với những gì người ta có thể mong đợi. Vì mọi thứ trong thương hiệu của công ty bạn đều xoay quanh logo của bạn, nên nó phải thật tuyệt vời!

Chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào và cung cấp tư vấn miễn phí để tùy chỉnh bản tóm tắt thiết kế của bạn. Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu quá trình tạo bản sắc trực quan của bạn.

Thiết kế logo _ In Đẹp An Anh
Bước thiết kế logo _ In Đẹp An Anh

Lời kết

Quy trình thiết kế logo đòi hỏi người nghệ sĩ thiết kế có cái nhìn trực quan nhất về tính cách và văn hóa thương hiệu, có năng lực chuyển đổi hiệu quả từ ý tưởng đến sản phẩm thiết kế hoàn chỉnh.

Trên tất cả, quy trình thiết kế logo yêu cầu đội ngũ xây dựng hình ảnh đảm bảo được tính ứng dụng của sản phẩm trên thị trường. Dung hoà được giữa sự giản đơn giúp hình ảnh dễ đi vào lòng người, nhưng cũng ẩn chứa sự khác biệt giúp hình ảnh thương hiệu nổi bật lên giữa các đối thủ.

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp hiểu được quy trình thiết kế logo. Nó rộng hơn rất nhiều so với những gì người ta có thể mong đợi. Vì mọi thứ trong thương hiệu của công ty bạn đều xoay quanh logo của bạn thật tuyệt vời!

Chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào và cung cấp tư vấn miễn phí . Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu quá trình tạo bản sắc trực quan của bạn.

Nếu những ưu điểm và giá trị tích cực đó của thiết kế logo thương hiệu cũng là điều mà quý doanh nghiệp đang hướng đến, thì đừng ngần ngại liên hệ với In Đẹp An Anh để nhận được tư vấn cung cấp dịch vụ chi tiết nhất hay liên hệ đến số 0963 223 884

Xin chân thành cảm ơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục