IN TẠP CHÍ NỘI BỘ - KỶ YẾU ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

  1. In tạp chí giá rẻ Hà Nội giúp “nêu bật chất riêng” của văn hóa công ty.
  2. Giao tạp chí tận nơi, chiết khấu cao khi in số lượng lớn

IN TẠP CHÍ NỘI BỘ, KỶ YẾU CÔNG TY THỂ HIỆN “HÀO KHÍ” DOANH NGHIỆP

In tạp chí nội bộ, kỷ yếu công ty là một ấn phẩm truyền thông tôn vinh con người và tinh thần mạnh mẽ, kiên cường của cả một tập thể công ty. In tạp chí nội bộ/kỷ yếu công ty đẹp còn khéo léo khơi gợi niềm tự hào doanh nghiệp cùng tinh thần đoàn kết, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của tập thể.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI IN TẠP CHÍ NỘI BỘ/KỶ YẾU ĐẸP

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Thông qua tạp chí nội bộ, công ty của bạn dễ dàng truyền đạt những giá trị tinh thần, giá trị văn hóa độc đáo của tập thể. Đó là tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, là sự cho phép tiếp thu cái mới, là sức mạnh của cách làm việc đội nhó,… khiến mọi nhân viên đều sẵn sàng tiếp thu và phát triển.

Phát triển mối quan hệ bền vững giữa các cá nhân trong công ty

Một công ty chỉ có thể phát triển khi có một tập thể vững mạnh. Và một tập thể vững mạnh khi các cá nhân liên kết chặt chẽ với nhau. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đa xin tạp chí nội bộ gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp, tôn vinh sự hỗ trợ đắc lực của các bộ phận… Từ đó giúp phát triển quan nhệ bền vững giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với sếp để cùng nhau vươn tới mục tiêu chung.

Tuyên dương các cá nhân tiêu biểu để làm động lực cho những người khác

Hình ảnh các tấm gương tiêu biểu trong ấn phẩm tạp chí nội bộ thể hiện sự trân trọng của công ty đối với các bậc nhân tài. Đồng thời, những gương sáng này còn có thể truyền cảm hứng để tập thể noi theo.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ IN TẠP CHÍ NỘI BỘ HẤP DẪN, THÚ VỊ, THU HÚT NHÂN VIÊN

Lựa chọn nội dung sẽ in tạp chí

Thay vì đưa ra các chính sách chủ trương hô hào, bạn cần nhìn thẳng những câu chuyện thực tế, những vấn đề nhức nhối mà nhân viên đang quan tâm. Từ đó xây dựng nội dung tạp chí gần gũi, “chạm” tới trái tim mỗi cá nhân đang cống hiến cho công ty của bạn.

Lên bố cục các nội dung trong tạp chí nội bộ

-Trang bìa: Ngoài logo, tên công ty, slogan,… cố định, tùy vào nội dung từng số mà bạn có thể đưa hình ảnh tập thể, gương sáng trong công ty, những sự kiện quan trọng… để thu hút sự chú ý của tập thể nhân viên công ty.
- Trang trong: bạn sắp xếp nội dung theo thứ tự: từ các sự kiện quan trọng của công ty, các tấm gương sáng có ý tưởng sáng tạo trong công việc,… bạn chú ý khéo léo khơi gợi tinh thần kết nối nhân viên bằng các bài viết tuyên dương đội nhóm, các bài viết hình ảnh tổng kết hoạt động văn hóa văn nghệ, các câu chuyện ngụ ngôn khẳng định giá trị to lớn của tinh thần đoàn kết…

Ngoài ra, công ty cũng nên lồng ghép các bài viết liên quan đến công tác thiện nguyện, tương thân tương ái vì cộng đồng… để khơi gợi niềm tự hào công ty và khiến nhân viên của bạn sẵn sàng cống hiến hết mình vì những giá trị tốt đẹp.

Trang cuối kết lại bằng một vài trích dẫn hay

Những câu slogan, những thông điệp mang tính chất truyền cảm hứng chính là điểm nhấn ấn tượng giúp cuốn tạp chí có cái kết đẹp đẽ trong lòng người xem.

IN TẠP CHÍ ĐẸP, GIÁ RẺ HÀ NỘI CÓ GÌ HẤP DẪN?

Tư vấn giấy in và công nghệ giá rẻ

In Đẹp An Anh có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hướng dẫn bạn cách chọn giấy in và công nghệ gia công sắc nét, tinh tế. Đặc biệt, In Đẹp An Anh là xưởng in trực tiếp, không qua trung gian nên bạn luôn in tạp chí nội bộ với giá gốc

Sẵn sàng in tạp chí nội bộ đa ngành nghề

Bằng con mắt tinh tường của người sáng tạo trong ngành in, xưởng in đẹp An Anh không chỉ nhận in tạp chí nội bộ +1001 ngành nghề mà còn giúp bạn điều chỉnh bố cục nội dung chuẩn chỉnh với từng ngành. Nhờ đó, cách trình bày in ấn tạp chí sắc nét và thu hút hơn.

Gửi file online, giao hàng toàn quốc

Đối với quý khách hàng ở xa, nhà in sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu in tạp chí nội bộ qua hình thức online. Bạn chỉ cần gọi điện thoại để nghe báo giá, sau đó gửi file qua Zalo /skype /viber /email. Nhà in sẽ tiếp nhận đơn, in và giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn nhận hàng, kiểm tra ấn phẩm và thanh toán như đã thỏa thuận.

CLICK ĐẶT IN TẠP CHÍ NỘI BỘ TẠI IN ĐẸP AN ANH, BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Tạp chí nội bộ giống như “huyết mạch” kết nối toàn bộ nhân viên trong công ty và củng cố giá trị văn hóa doanh nghiệp.

Vì vậy, In Đẹp An Anh luôn dốc toàn lực in tạp chí đẹp nhất, tinh tế nhất và giúp kết nối các thành viên trong công ty của bạn.

KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA TẠP CHÍ NỘI BỘ/KỶ YẾU CÔNG TY

Thông thường, tạp chí nội bộ có 2 khổ chính là:

Khổ A4: 21 x 29.7cm

Phù hợp để in tạp chí nội bộ cho các công ty, tập đoàn lớn, nhiều nội dung và muốn đầu tư kỹ càng về mặt hình ảnh. Bởi loại khổ giấy này có diện tích khá rộng, giúp bạn tôn vinh được những hình ảnh đặc sắc, những thông điệp muốn nhấn mạnh, những giá trị tinh hoa của công ty.

Khổ A5: 14.8 x 21cm

Là dạng tạp chí nội bộ gọn nhỏ tiện lợi cho nhân viên công ty dễ dàng mang theo bên mình và đọc mọi lúc mọi nơi. Diện tích của tạp chí khổ nhỏ không nhiều, nên bạn cần đầu tư chiều sâu về nội dung thay vì phô diễn hình ảnh.

Bên cạnh đó bạn còn có thể thỏa thích chọn các kích thước riêng để sáng tạo nên những cuốn tạp chí nội bộ mang phong cách của công ty bạn. Tuy nhiên, giá in tạp chí nội bộ theo các số đo tự chọn này có giá thành khá đắt đỏ nên bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

CHẤT LIỆU GIẤY IN TẠP CHÍ/KỶ YẾU CHUẨN ĐẸP

GIẤY FORD

Với chất liệu không tráng phủ, không chói mắt, giấy ford giá rẻ được doanh nghiệp nhỏ lựa chọn in kỷ yếu, in tạp chí nội bộ cho công ty. Tuy nhiên, xét về độ sắc nét thì đường nét in ấn trên giấy Ford không sắc nét và tinh tế, khiến hình ảnh công ty bị mờ nhạt, kém hấp dẫn.

GIẤY COUCHE

Đây là loại giấy tráng phủ nên bề mặt siêu mịn, màu sắc lên cực chuẩn và đường nét hình ảnh sắc sảo, tinh tế. Vì vậy, Couche luôn là loại giấy được sử dụng in tạp chí nội bộ/kỷ yếu nhiều nhất hiện nay. Loại giấy thường được sử dụng để in tạp chí là Couche Matt không bị chói sáng, nhẹ mắt, dễ đọc.

GIẤY MỸ THUẬT

Là dòng giấy thượng hạng, có nhiều hoa văn sang trọng, đẳng cấp đến từng chi tiết, giấy mỹ thuật đã trở thành tiêu chuẩn của cái đẹp. Giấy mỹ thuật cao cấp có giá thành đắt đỏ, tính thẩm mỹ cao nên chỉ được dùng để in tạp chí nội bộ trong các ngành chuyên biệt như: thiết kế, hội họa, kiến trúc…

CÔNG NGHỆ IN VÀ GIA CÔNG TẠP CHÍ NỘI BỘ/KỶ YẾU ĐẸP

Hướng dẫn chọn công nghệ in tạp chí/kỷ yếu giá rẻ

- Đa số doanh nghiệp nhỏ, các công ty muốn in tạp chí nội bộ/ kỷ yếu số lượng ít, in lấy nhanh đều chọn công nghệ in kỹ thuật số chất lượng cao. Máy in kỹ thuật số siêu tốc của In Đẹp An Anh nhanh chóng in các trang tạp chí chuẩn xác, đẹp mắt giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp.
- Đối với các cơ quan có quy mô lớn, các tập đoàn nhân viên đông, cần in kỷ yếu số lượng nhiều thì phương pháp in offset sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Dòng máy offset cải tiến của In Đẹp An Anh cho ra đời các bản in sắc sảo, chỉn chu, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp công ty trong mắt khách hàng. Đặc biệt, giá thành in ấn tạp chí nội bộ khi dùng kỹ thuật in offset tương đối rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm kinh phí.

Các kỹ thuật gia công tạp chí nội bộ chuẩn đẹp

- Gia công tăng tính sang trọng cho ấn phẩm: Bạn có thể yêu cầu nhà in thúc nổi, dập chìm logo, phủ nhũ lấp lánh… giúp cuốn tạp chí/kỷ yếu trông sang trọng và tinh tế hơn. - Đóng quyển: Đối với tạp chí nội bộ có thời gian sử dụng ngắn (vì bạn sẽ ra các số liên tục vào từng tháng,từng quý) nên bạn có thể chọn phương pháp gia công đóng ghim vừa tiện lợi vừa giá rẻ.

Còn với kỷ yếu có thời gian sử dụng lâu dài, bạn có thể ép keo hoặc đóng gáy còng để tăng độ bền.

CÁC NGÀNH CẦN IN TẠP CHÍ NỘI BỘ/KỶ YẾU

Sản xuất công nghiệp:

Để chăm lo đời sống tinh thần cho công nhân và nêu cao tinh thần đoàn kết, các tổ chức công đoàn thường phát hành tạp chí nội nộ, cập nhật tình hình sản xuất, nêu gương sáng cùng hoạt động thăm hỏi công nhân viên để khơi gợi niềm tự hào và khiến công nhân cố gắng hết mình vì công việc.

Bất động sản:

In tạp chí nội bộ bất động sản là cách cung cấp thêm kiến thức kinh doanh, kiến thức đất đai, nhà ở và vẽ viễn cảnh tương lai để làm động lực cho nhân viên cống hiến.

Tập đoàn công nghệ:

Các đơn vị như Viettel, FPT, Vinaphone… đều luôn có tạp chí nội bộ để kết nối, truyền thông văn hóa công ty nhanh chóng, hiệu quả, nâng cao niềm tự hào nghề nghiệp của mỗi nhân viên.

Kiến trúc, xây dựng:

Các tạp chí nội bộ cập nhật xu hướng kiến trúc mới, khéo lồng ghép văn hóa công ty cùng những câu chuyện nghề - chuyện đời giúp tiếp thêm nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các thành viên.

CAM KẾT CỦA IN ĐẸP AN ANH KHI ĐẶT IN TẠP CHÍ NỘI BỘ/KỶ YẾU GIÁ RẺ

In tạp chí sắc nét, tinh tế, đúng chất giấy và đúng số lượng như cam kết.

Hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện tạp chí có lỗi thuộc về đơn vị sản xuất.

Minh bạch trong giá cả, hoàn toàn không phát sinh chi phí sau in.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TẠI IN ĐẸP AN ANH

Bước 1: Liên hệ báo giá chi tiết

Khi liên hệ hotline 0963 223 884, chuyên viên chăm sóc khách hàng In Đẹp An Anh sẽ báo giá chi tiết các loại giấy in tạp chí/kỷ yếu. Căn cứ vào nhu cầu thực tế của quý khách hàng, nhà in sẽ giúp bạn tìm ra phương án in ấn đẹp, sang với mức giá hợp lý.

Bước 2: Thỏa thuận và làm hợp đồng

Khi tới xưởng in đẹp An Anh, bạn sẽ được xem các mẫu tạp chí nội bộ để trực tiếp thẩm định chất lượng bản in. Còn với khách hàng ở xa sẽ được nhận video quay cận cảnh các mẫu tạp chí để bạn an tâm lựa chọn.
Thỏa thuận về chất giấy và các điều khoản xong, bạn sẽ ký hợp đồng cam kết bằng giấy trắng mực đen rõ ràng.

Bước 3: In ấn và gia công tạp chí nội bộ/kỷ yếu:

Nhà in tiến hành in ấn theo hợp đồng đã thỏa thuận. Sau đó gia công, đóng gáy và chuyển cho bộ phận giao hàng để đưa ấn phẩm về tới tận nhà bạn.

Bước 4: Thẩm định và thanh toán

Nhận hàng từ bộ phận chuyển phát, bạn có quyền mở gói hàng ra, kiểm tra số lượng, thẩm định chất lượng rồi mới thanh toán nên toàn toàn yên tâm chất lượng nhận về tương xứng với chi phí bỏ ra.

Sản phẩm nổi bật

In Tạp Chí Nội Bộ Rẻ Nhất Tại Hà Nội

IN TẠP CHÍ NỘI BỘ, KỶ YẾU CÔNG TY THỂ HIỆN “HÀO KHÍ” DOANH NGHIỆP

In tạp chí nội bộ, kỷ yếu là một ấn phẩm truyền thông tôn vinh con người của tập thể. In tạp chí nội bộ/kỷ yếu công ty đẹp còn khéo léo khơi gợi niềm tự hào doanh nghiệp cùng tinh thần đoàn kết, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của tập thể.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI IN TẠP CHÍ NỘI BỘ/KỶ YẾU ĐẸP

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Thông qua tạp chí nội bộ, công ty của bạn truyền đạt những giá trị tinh thần. Đó là tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, là sự cho phép tiếp thu cái mới, là sức mạnh của cách làm việc đội nhó,… khiến mọi nhân viên đều sẵn sàng tiếp thu và phát triển.

Phát triển mối quan hệ bền vững giữa các cá nhân trong công ty

Một công ty chỉ có thể phát triển khi có một tập thể vững mạnh. Và một tập thể vững mạnh khi các cá nhân liên kết chặt chẽ với nhau. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đa xin tạp chí nội bộ gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp… Từ đó giúp phát triển quan nhệ bền vững giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với sếp để cùng nhau vươn tới mục tiêu chung.

Tuyên dương các cá nhân tiêu biểu để làm động lực cho những người khác

Hình ảnh các tấm gương tiêu biểu trong ấn phẩm tạp chí nội bộ thể hiện sự trân trọng của công ty đối với các bậc nhân tài. Đồng thời, những gương sáng này còn có thể truyền cảm hứng để tập thể noi theo.

Chúng tôi mong sau khi bạn đọc xong sẽ liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

10 LÝ DO NÊN CHỌN
IN AN ANH LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY

HỢP TÁC TRÊN 10.000 DOANH NGHIỆP

Suốt nhiều năm qua, In Đẹp An Anh đã đồng hành cùng 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước in các ấn phẩm quảng bá thương hiệu rộng khắp.

HOÀN TIỀN 100%

Nếu ấn phẩm giao tới quý khách hàng không đúng như cam kết, In Đẹp An Anh sẵn sàng hoàn tiền 100%

10 NĂM KINH NGHIỆM

Hoạt động trong thị trường in ấn trên 10 năm, In Đep An Anh trở thành nhà in “gạo cội”. Bằng kinh nghiệm dày dặn, An Anh khéo léo xử lý tốt các đơn hàng in cần chất lượng cao, thiết kế phức tạp…

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/24

365 ngày trong năm, In Đẹp An Anh sẵn sàng phục vụ các dịch vụ in đẹp sang giá rẻ mà không quan trọng ngày Lễ, Tết. Miễn quý khách cần là In Đẹp An Anh luôn có mặt.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ IN ẤN TÀI NĂNG

In Đẹp An Anh quy tụ hơn….. kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế giỏi nghề và có gu thẩm mỹ tinh tường. Nhờ vậy, quý khách hàng luôn có những bản in sắc sảo vượt mong đợi.

THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH

In Đẹp An Anh sẵn sàng huy động lực lượng để tăng tốc sản xuất ấn phẩm cho các đơn hàng cần in gấp.

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THEO YÊU CẦU RIÊNG

Sẵn sàng hỗ trợ tạo khuôn in ấn với hình dáng, kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

In Đẹp An Anh sản xuất các ấn phẩm tận xưởng, không qua trung gian nên giá thành tương đối rẻ.

GIAO ĐÚNG – ĐỦ SỐ LƯỢNG

Hệ thống in ấn In Đẹp An Anh tự động kiểm đếm số lượng, đảm bảo giao hàng đúng hàng – đúng hẹn, đúng số lượng cho quý khách.

GIAO HÀNG TẠI NHÀ

Dù quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hay đang làm việc ở bất kì đâu trên khắp 3 miền Băc – Trung – Nam, In Đẹp An Anh đều sẵn sàng giao tận nhà, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

0 +
Dự án hoàn thành
0 +
Doanh nghiệp tin tưởng
0 +
Nhân sự tài năng
0 +
Năm kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAO KHI IN TẠP CHÍ NỘI BỘ TẠI AN ANH?

Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của IN ĐẸP

Download mẫu cẩm nang thiết kế logo

Tham khảo các bộ cẩm nang thiết kế logo do IN ĐẸP thực hiện cho trăm thương hiệu dưới đây.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI IN TẠP CHÍ NỘI BỘ:

Tạp chí nội bộ là một ấn phẩm truyền thông trong công ty, giúp phổ biến văn hóa công ty. Đồng thời các bài viết trong tạp chí sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực để tập thể nhân viên đoàn kết, luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu chung.

– Thiết kế tạp chí nội bộ cần có màu sắc trang nhã, đồng điệu với màu của màu nhận diện công ty.


– Font chữ nên sử dụng là các font đơn giản, chữ thẳng đứng, rõ ràng. Tuyệt đối không lựa chọn các font chữ nghiêng ngả, kém sang.


– Nếu sử dụng ảnh trang bìa là hình tập thể, bạn nên chọn hình có đầy đủ lãnh đạo và nhân viên, thể hiện sự đoàn kết từ trên xuống dưới. Đặc biệt, hình ảnh sử dụng thiết kế kỷ yếu phải là ảnh chụp thật, chất lượng ảnh sắc nét, độ phân giải cao…

– Trang bìa theo chủ đề tạp chí từng tuần. Ví dụ: chủ đề tạp chí là mừng ngày phụ nữ Việt Nam thì đưa ảnh bìa là các nhân viên nữ xuất sắc trong công ty, chủ đề sinh nhật công ty thì đưa hình tập thể lãnh đạo, tập thể nhân viên…


– Trang trong, bên cạnh mục lục và lời ngỏ từ ban lãnh đạo, bạn khéo léo lồng ghép các bài viết thể hiện thành tựu công ty được làm nên bởi tập thể giỏi giang, bản lĩnh.

 
Thêm vào đó, bạn nên tập trung vào những câu chuyện công việc, sáng tạo, đổi mới, những câu chuyện ngụ ngôn hài hước để nhân viên của bạn được giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.


– Trang cuối tạp chí nội bộ, bạn nên đưa ra những thông điệp cốt lõi, những câu nói truyền cảm hứng động lực… và chèn thông tin liên hệ ở cuối trang.

GẮN KẾT NHÂN VIÊN, NÂNG CAO SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT BẰNG IN ẤN TẠP CHÍ NỘI BỘ

BẮT ĐẦU NGAY!!!