IN HỒ SƠ NĂNG LỰC GIÚP BẠN GIA TĂNG CƠ HỘI “TRÚNG THẦU”, TRÚNG TUYỂN

  1. In ấn hồ sơ năng lực giá rẻ Hà Nội, nêu bật cá tính mạnh mẽ của doanh nghiệp/cá nhân
  2. In hồ sơ nhanh lấy liền, đường nét sắc sảo chuyên nghiệp

IN HỒ SƠ NĂNG LỰC CHUẨN ĐẸP - RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH TRÚNG THẦU/TRÚNG TUYỂN

Hồ sơ năng lực được xem là “kim bài hộ mệnh” giúp doanh nghiệp/cá nhân phô diễn toàn bộ điểm mạnh, điểm tốt để thuyết phục khách hàng/đối tác chọn bạn. Đặc biệt, in ấn hồ sơ chuyên nghiệp còn tôn lên gu thẩm mỹ tinh tường, sự cẩn thận chỉn chu trong công việc và cuộc sống. Từ đó khách hàng sẽ càng tin tưởng, càng dành sự tôn trọng đối với năng lực và thành quả mà bạn đạt được trong công việc và cuộc sống.

VÌ SAO NÓI HỒ SƠ NĂNG LỰC LÀ “KIM BÀI HỘ MỆNH” CHO DOANH NGHIỆP/CÁ NHÂN?

Hồ sơ năng lực chắt lọc mọi thế mạnh của doanh nghiệp/cá nhân:

Các thông tin trong hồ sơ thể hiện quá trình làm việc, thành tựu, giải thưởng và giá trị đích thực của một tập thể/cá nhân. Như vậy, nhìn vào hồ sơ năng lực, khách hàng có thể dễ dàng trả lời cho câu hỏi: Doanh nghiệp/cá nhân này có thể mang lại lợi ích gì cho họ? Và chỉ cần thông tin sâu sắc, in ấn hồ sơ năng lực đẹp, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có chọn bạn hay không.

Hồ sơ năng lực tốt giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh trong đấu thầu:

Trong buổi đấu thầu thời gian ngắn, bạn chắc chắn không thể thuyết minh trọn vẹn những điểm tốt của công ty. Ngay lúc này, hồ sơ năng lực ngắn gọn, súc tích sẽ trở thành “kim bài hộ mệnh” giúp bạn phô diễn giá trị công ty và tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Giúp đối tác/nhà tuyển dụng có thể đọc mọi lúc mọi nơi:

Với những đơn vị mời thầu bận rộn, họ không có nhiều thời gian để tra cứu thông tin online thì cuốn hồ sơ năng lực sẽ giúp họ tìm hiểu về bạn mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có mạng internet. Đồng thời, đọc hồ sơ năng lực giấy, đối tác còn có thể cảm nhận trọn vẹn thành ý cũng như sự chuyên nghiệp của công ty. Từ đó, khả năng thắng thầu là rất lớn.

DỊCH VỤ IN HỒ SƠ NĂNG LỰC TẠI IN ĐẸP AN ANH BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Tư vấn chọn chất liệu + hình thức gia công giá rẻ

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình, In Đẹp An Anh sẵn sàng tư vấn chọn công nghệ và giấy in đẹp, sang, nâng tầm đẳng cấp công ty. Thêm vào đó, nhà in còn linh hoạt giúp bạn tìm phương pháp in và gia công giá rẻ, phù hợp với ngân sách mà bạn có.

Cho khách hàng xem mẫu để dễ dàng hình dung thành phẩm sau in

Sau khi tư vấn chất liệu, In Đẹp An Anh sẽ cho bạn xem cuốn hồ sơ năng lực mẫu. Từ đây, bạn sẽ nắm rõ độ lên màu, độ sắc nét và chất lượng giấy mà bạn sẽ nhận được sau khi kết thúc quá trình in ấn.

In hồ sơ năng lực chuẩn đẹp

Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tân tiến, In Đẹp An Anh cho ra đời những bản hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, tinh tế và phục vụ đắc lực cho công việc đấu thầu của doanh nghiệp cũng như việc ứng tuyển của các cá nhân.

Gia công cán bìa, đóng gáy trọn gói

In Đẹp An Anh luôn sử dụng các loại giấy cứng cáp, có định lượng cao để làm trang bìa cứng cáp, bảo vệ các trang trong luôn phẳng phiu, đẹp mắt. Bên cạnh đó, nhà in còn tiến hành cắt giấy theo khuôn, tiến hành ép keo, đóng gáy chắc chắn để tạo thành cuốn hồ sơ năng lực hoàn chỉnh.

Giao hàng toàn quốc

Nhà in In Đẹp An Anh liên kết với các đơn vị giao hàng trên cả nước để gửi hồ sơ năng lực về tận nhà cho quý khách. Dù bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An… hay các tỉnh Cao Bằng, Yên Bái, Lào Cai, In Đẹp An Anh cũng sẽ giao ấn phẩm tận nơi cho bạn.

IN HỒ SƠ NĂNG LỰC TẠI IN ĐẸP AN ANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Có nhận in hồ sơ năng lực nhanh lấy liền tại Hà Nội

Đối với quý doanh nghiệp cần in hồ sơ năng lực gấp để phục vụ cho các tình huống phát sinh cấp bách, In Đẹp An Anh sẵn sàng hỗ trợ in nhanh giao liền tại chỗ. Hoặc quý khách hàng trong địa bàn Hà Nội sẽ nhận được hàng sau 2h kể từ khi gửi file cho nhà in

In hồ sơ năng lực dù chỉ 1 cuốn

Tới In Đẹp An Anh, bạn không cần lo lắng in số lượng ít hay nhiều vì nhà in luôn sẵn sàng hỗ trợ từ A-Z. Dù bạn chỉ in 1 cuốn hay in số lượng lớn để dùng dần, nhà in luôn giúp bạn có được những cuốn hồ sơ năng lực đẹp mắt nhất

In không đẹp - hoàn trả phí 100%

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu, In Đẹp An Anh cho phép khách hàng kiểm tra hồ sơ năng lực thành phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm giao không đúng như mô tả, bạn được hoàn tiền 100% mà không mất bất kì khoản phí nào.

LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT KHÁC KHI IN HỒ SƠ NĂNG LỰC TẠI IN ĐẸP AN ANH

"Giúp khách hàng tạo nên hồ sơ năng lực đẹp, chuyên nghiệp, nêu bật giá trị độc đáo và giúp bạn chinh phục đối tác hoàn toàn chính là sứ mệnh mà In Đẹp An Anh luôn hướng đến.

KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hồ sơ năng lực khổ đứng A4:

21 x 29.7cm, khổ trải 42 x 29.7cm. Đây là kích thước phổ biến nhất và được sử dụng hầu hết trong các loại hồ sơ năng lực công ty xây dựng, thiết bị công trình, nội thất nhà ở, bất động sản…

Hồ sơ năng lực khổ A4 ngang:

kích thước 29.7 x 21cm, khổ trải 59.6 x 21cm. Kích thước này được sử dụng trong các lĩnh vực thời trang, decor, thiết kế,…

Ngoài ra, còn có hồ sơ năng lực khổ vuông

21x21cm, khổ trải 42x42cm phù hợp để in hồ sơ năng lực ngành mỹ thuật, nhà hàng, khách sạn…

>>> Đâu là kích thước hồ sơ năng lực phù hợp với công ty bạn?

NÊN CHỌN LOẠI GIẤY NÀO ĐỂ IN HỒ SƠ NĂNG LỰC?

GIẤY OFFSET

Loại giấy này giá khá rẻ, có bề mặt nhám, độ bám mực tương đối tốt, thích hợp để in ấn các hồ sơ năng lực cho các ngành xây dựng, các công ty nhỏ lẻ muốn tham gia đấu thầu dự án. Ngoài ra, giấy offset cũng được sử dụng để in hồ sơ năng lực cá nhân để tiết kiệm chi phí.

GIẤY COUCHE

Với mặt giấy vừa mịn mượt, vừa bắt sáng tốt và lên màu chuẩn chỉnh, giấy Couche thường được các công ty lớn, nhà hàng, khách sạn, tập đoàn xây dựng, thời trang… chuộng dùng để in hồ sơ năng lực đấu thầu chất lượng cao, sắc nét. Bạn có thể chọn couche 300C để giúp bìa hồ sơ cứng cáp, bền đẹp. Và chọn giấy 150C-200C để in trang trong.

GIẤY MỸ THUẬT

Sở hữu chất giấy sang trọng với nhiều vân nét sắc sảo, tinh tế, giấy mỹ thuật cao cấp dùng để in hồ sơ năng lực trong ngành mỹ thuật, kiến trúc theo phong cách quý tộc… Một số thương hiệu đá quý, kim cương cũng mạnh dạn chọn giấy mỹ thuật để nâng tầm giá trị hồ sơ năng lực của công ty mình.

ĐÂU LÀ CÔNG NGHỆ IN VÀ GIA CÔNG HỒ SƠ NĂNG LỰC NÊN CHỌN?

In hồ sơ năng lực số lượng ít:

Nếu bạn chỉ in một vài cuốn hoặc vài chục cuốn thì tốt nhất là bạn nên chọn công nghệ in kỹ thuật số. Tốc độ in ấn của phương pháp này khá nhanh, lên màu tương đối tốt, giá thành rẻ khi in ít.

In hồ sơ năng lực số lượng nhiều (từ vài trăm đến hàng ngàn cuốn):

Ngay lúc này, công nghệ in offset thế hệ mới sẽ giúp bạn có những cuốn hồ sơ năng lực chất lượng cao, sắc nét và tinh tế đến từng chi tiết. So với in kỹ thuật số, in offset cho màu lên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Chọn phương pháp gia công hồ sơ năng lực:

+ Nếu làm số lượng ít thì gia công đóng ghim sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
+ Nếu in số lượng nhiều, bạn có thể chọn thêm phương án ép keo gáy hoặc gắn gày lò xo, gáy còng cao cấp khẳng định giá trị đích thực của công ty.

Đặc biệt chú ý: muốn cuốn hồ sơ năng lực trông sắc sảo hơn, thu hút hơn, bạn chú ý lựa chọn thêm phương án cán màng bóng hoặc màng mờ bên ngoài trang bìa. Lớp màng này giúp giữ cho hình ảnh trang bìa luôn đẹp bền, không bị nhòe mờ nét chữ theo thời gian.

NHỮNG NGÀNH KHÔNG THỂ THIẾU HỒ SƠ NĂNG LỰC

Xây dựng:

Hồ sơ năng lực phục vụ đắc lực cho việc đấu thầu dự án/công trình mới.

Thiết kế - decor:

Toàn bộ các hình ảnh độc đáo về công trình kiến trúc độc đáo trong cuốn hồ sơ năng lực giúp phô diễn toàn bộ khả năng sáng tạo của công ty. Từ đó chúng giúp doanh nghiệp nhận được “cái gật đầu quý báu” của đối tác,

Bât động sản:

Hồ sơ năng lực gia tăng niềm tin cho khách hàng. Bề dày kinh nghiệm, các công trình tầm cỡ, các chính sách hấp dẫn, các hoạt đông văn hóa từ thiện… sẽ được tôn vinh trong cuốn hồ sơ năng lực. Từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn bất động sản của công ty bạn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nghành như: agency, du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn… cũng cần sử dụng hồ sơ năng lực để tham gia vào các dự án du lịch nghỉ dưỡng cho nhân viên công ty lớn…

CAM KẾT CỦA IN ĐẸP AN ANH KHI QUÝ KHÁCH IN HỒ SƠ NĂNG LỰC GIÁ R

Luôn kiểm tra hàng chất lượng cao, đảm bảo đủ số lượng và sắc nét về hình ảnh trước khi giao. Nhờ đó, quý khách sẽ luôn nhận được hồ sơ đẹp nhất.

Sẵn sàng hoàn trả tiền cho quý khách nếu sản phẩm không đẹp như mô tả.

Giá in hồ sơ tận xưởng, không qua trung gian, không phát sinh chi phí

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ IN HỒ SƠ NĂNG LỰC TẠI IN ĐẸP AN ANH

Bước 1:

Quý khách được tư vấn báo giá cụ thể, chính xác khi gọi tới số hotine 0934 510 662 - 0963 223 884. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chất liệu, phương pháp in ấn và gia công, bạn hãy đặt câu hỏi cho chuyên viên tư vấn để được giải đáp nhanh nhất.

Bước 2:

Bạn có thể chuyển file thiết kế hồ sơ năng lực cho nhà in bằng USB hoặc gửi file qua email, zalo. Viber theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.

Bước 3:

Nhà in gửi video bản hồ sơ năng lực mẫu đúng chất liệu và công nghệ mà bạn chọn để bạn xem trực tuyến. Hoặc nếu tới xưởng in, bạn sẽ được xem ấn phẩm trực tiếp tại chỗ để an tâm đặt in.

Bước 4:

Thực hiện làm hợp đồng và in ấn theo cam kết.

Bước 5:

Kiểm tra chất lượng, kiểm đếm số lượng và giao hàng cho quý khách. Quý khách mở hàng xem lại và thanh toán theo thỏa thuận hợp đồng.

Sản phẩm nổi bật

In Hồ Sơ Năng Lực, Profile Rẻ Đẹp Tại Hà Nội

IN HỒ SƠ NĂNG LỰC CHUẨN ĐẸP – RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH TRÚNG THẦU/TRÚNG TUYỂN

In hồ sơ năng lực được xem là “kim bài hộ mệnh” giúp doanh nghiệp/cá nhân phô diễn toàn bộ điểm mạnh, điểm tốt để thuyết phục khách hàng/đối tác chọn bạn. Đặc biệt, in ấn hồ sơ chuyên nghiệp còn tôn lên gu thẩm mỹ tinh tường. Sự cẩn thận chỉn chu trong công việc và cuộc sống. Từ đó khách hàng sẽ càng tin tưởng, càng dành sự tôn trọng đối với năng lực

 

ĐÂU LÀ CÔNG NGHỆ IN VÀ GIA CÔNG HỒ SƠ NĂNG LỰC NÊN CHỌN?

Đặt hồ sơ năng lực số lượng ít:

Nếu bạn chỉ in một vài cuốn thì tốt nhất là bạn nên chọn công nghệ in kỹ thuật số. Tốc độ in ấn của phương pháp này khá nhanh, lên màu tương đối tốt, giá thành rẻ .

Đặt hồ sơ năng lực số lượng nhiều (từ vài trăm đến hàng ngàn cuốn):

Ngay lúc này, công nghệ in offset thế hệ mới sẽ giúp bạn có những cuốn hồ sơ năng lực chất lượng cao, sắc nét và tinh tế đến từng chi tiết. So với in kỹ thuật số, in offset cho màu lên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Chọn phương pháp gia công hồ sơ năng lực:

+ Nếu làm số lượng ít thì gia công đóng ghim sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
+ Nếu in số lượng nhiều, bạn có thể chọn thêm phương án ép keo gáy hoặc gắn gày lò xo, gáy còng cao cấp khẳng định giá trị đích thực của công ty.

Đặc biệt chú ý: muốn cuốn hồ sơ năng lực trông sắc sảo hơn, thu hút hơn, bạn chú ý lựa chọn thêm phương án cán màng bóng hoặc màng mờ bên ngoài trang bìa. Lớp màng này giúp giữ cho hình ảnh trang bìa luôn đẹp bền, không bị nhòe mờ nét chữ theo thời gian.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

10 LÝ DO NÊN CHỌN
IN AN ANH LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY

HỢP TÁC TRÊN 10.000 DOANH NGHIỆP

Suốt nhiều năm qua, In Đẹp An Anh đã đồng hành cùng 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước in các ấn phẩm quảng bá thương hiệu rộng khắp.

HOÀN TIỀN 100%

Nếu ấn phẩm giao tới quý khách hàng không đúng như cam kết, In Đẹp An Anh sẵn sàng hoàn tiền 100%

10 NĂM KINH NGHIỆM

Hoạt động trong thị trường in ấn trên 10 năm, In Đẹp An Anh trở thành nhà in “gạo cội”. Bằng kinh nghiệm dày dặn, In Đẹp An Anh khéo léo xử lý tốt các đơn hàng in cần chất lượng cao, thiết kế phức tạp…

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/24

365 ngày trong năm, In Đẹp An Anh sẵn sàng phục vụ các dịch vụ in đẹp sang giá rẻ mà không quan trọng ngày Lễ, Tết. Miễn quý khách cần là In Đẹp An Anh luôn có mặt.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ IN ẤN TÀI NĂNG

In Đẹp An Anh quy tụ hơn….. kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế giỏi nghề và có gu thẩm mỹ tinh tường. Nhờ vậy, quý khách hàng luôn có những bản in sắc sảo vượt mong đợi.

THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH

In Đẹp An Anh sẵn sàng huy động lực lượng để tăng tốc sản xuất ấn phẩm cho các đơn hàng cần in gấp.

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THEO YÊU CẦU RIÊNG

Sẵn sàng hỗ trợ tạo khuôn in ấn với hình dáng, kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

In Đẹp An Anh sản xuất các ấn phẩm tận xưởng, không qua trung gian nên giá thành tương đối rẻ.

GIAO ĐÚNG – ĐỦ SỐ LƯỢNG

Hệ thống in ấn In Đẹp An Anh tự động kiểm đếm số lượng, đảm bảo giao hàng đúng hàng – đúng hẹn, đúng số lượng cho quý khách.

GIAO HÀNG TẠI NHÀ

Dù quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hay đang làm việc ở bất kì đâu trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, In Đẹp An Anh đều sẵn sàng giao tận nhà, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

0 +
Dự án hoàn thành
0 +
Doanh nghiệp tin tưởng
0 +
Nhân sự tài năng
0 +
Năm kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI IN HỒ SƠ NĂNG LỰC TẠI IN ĐẸP ANH ANH?

Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của IN ĐẸP

Download mẫu cẩm nang thiết kế logo

Tham khảo các bộ cẩm nang thiết kế logo do IN ĐẸP thực hiện cho trăm thương hiệu dưới đây.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI IN HỒ SƠ NĂNG LỰC

– Đầu tiên là trang bìa có logo, ghi tên công ty, hồ sơ năng lực và slogan ấn tượng nếu có.


– Tiếp theo là thư ngỏ, giới thiệu công ty, tôn chỉ mục đích, tầm nhìn sứ mệnh…


– Các trang chính tập trung nêu bật các yếu tố: lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, năng lực tài chính, các dự án và thành tích đạt được.


– Các dự án cộng đồng đã tham gia.


– Cuối cùng kết lại trang cuối là thông điệp độc đáo mà bạn muốn đọng lại trong tâm trí đối tác. Kèm theo đó là thông tin liên hệ.

Tùy vào loại giấy và độ dày của cuốn hồ sơ năng lực mà giá sẽ có sự chênh lệch, trung hình tại In Đẹp An Anh, giá in hồ sơ năng lực chỉ từ………………../cuốn. 

– Màu sắc sử dụng thiết kế bắt buộc phải trùng với màu nhận diện thương hiệu.
– Dàn trang rõ ràng, sạch sẽ, hình ảnh trau chuốt, chỉn chu.
– Font chữ đứng, dễ đọc, dễ theo dõi.
– Trang bìa và trang cuối có sự liên kết để mạch hồ sơ không bị gián đoạn.

GIA TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH KHI ĐẤU THẦU DỰ ÁN BẰNG DỊCH VỤ IN HỒ SƠ NĂNG LỰC CHUẨN ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

BẮT ĐẦU NGAY!