• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

In Vỏ Hộp An Anh

Nơi In Hộp Bắp Rang Bơ

Mã sản phẩm: Hộp Bắp Rang Bơ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

Xưởng in và gia công sau in offset INDEP.COM.VN nhận làm các loại túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ đẹp, chất lượng, giá tốt. Với hệ thống máy móc in ấn và gia công đồng bộ chúng tôi tư tin sẽ thực hiện được các đơn đặt hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất trong thời gian sớm nhất.

địa chỉ bán hộp đựng bắp rang bơ

In hộp bắp rang bơ sao cho vừa sang trọng, lịch sự vừa toát lên chất riêng của doanh nghiệp không phải chuyện đơn giản. Đấy chính là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu độc nhất của công ty trên thị trường và trong mắt khách hàng. Điều đó đòi hỏi một đối tác có kinh nghiệm in ấn, thiết kế và hiểu về doanh nghiệp của bạn!


In hộp bắp rang bơ tại sao cần thiết như vậy?


In hộp bắp rang bơ với một thiết kế lạ mắt sẽ kích thích sự tò mò, khao khát muốn tìm hiểu sản phẩm của khách hàng. Ngày nay khi mà ngành công nghiệp chế biến gần như đã đi tới giới hạn của mình, vì thế để làm tăng sức cạnh tranh các doanh nghiệp không tìm cách tập trung vào chất lượng sản phẩm nữa mà sẽ tìm cách tập trung vào quảng bá, PR thương hiệu bằng nhiều hình thức, nhưng cốt lõi vẫn phải làm bộ mặt của sản phẩm thật nổi bật trong mắt khách hàng. Đó là lý do tại sao in hộp bánh kẹo lạ mắt lại cần thiết như vậy.

Quý khách hãy đọc kỹ bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của chúng tôi:

+ Nếu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
+ Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG sẻ được chuyển đến tay bạn .
+ Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng xin gửi về điạ chỉ Email: inbaobihp@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi 04.6675 1988 hay nói chuyện trên Skype hỗ trợ khách hàng !

Quy trình thiết kế, in ấn, gia công túi giấy đựng bắp rang bơ, hộp giấy đựng bắp rang bơ:


Với một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: Tư vấn – ký kết -  thiết kế – in ấn – giao nhận – tại cùng một địa chỉ, sẽ đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

Cụ thể về các mẫu thiết kế, in túi giấy đựng bắp rang bơ, in hộp giấy đựng bắp rang bơ giá rẻ của chúng tôi như sau:

 

  1. Kích thước túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ: Nếu quý khách chưa có kích thước hãy liên hệ 0934 510 662 để được tư vấn về kích thước chuẩn nhất... Hoặc Quý vị có thể tùy ý lựa chọn mẫu thiết kế cho riêng mình
  2. Nội dung in túi giấy đựng bắp rang bơ, hộp đựng bắp rang bơ: Thông thường trên túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm: Tên thương hiệu, thành phần, Công dụng, công nghệ sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, ngày hết hạn, các danh hiệu đã đạt được, thông tin khuyến mãi, …
  3. Phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ: Sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay như: AI, Photoshop, Corel…
  4. Công nghệ in túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ: Túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ được in bằng máy in offset hay máy in  kỹ thuật số hiện đại. Sau quá trình in, bề mặt của túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ sẽ được bao phủ bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ), phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu của quý khác. Thường sản phẩm túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ không cần gia công thêm các công đoạn này.
  5. Nguyên liệu và độ dày của túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ: Thường được in ấn trên giấy Ivoly định lượng 250gsm, 300gsm, tiết kiệm hơn thì in giấy Duplex 250gsm hoặc 300gsm.
  6. Thời gian giao hàng: Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách sau 5 đến 10 ngày làm việc. Tùy theo thượng lượng giữa 2 bên để có thời gian giao hàng phù hợp nhất.
  7. Số lượng: tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.
  8. Báo giá in túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây : in hộp khoai tây chiên, in vỏ hộp khoai tây chiên, làm vỏ hộp đựng khoai tây chiên

 

In Đẹp
In Đẹp