Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Đựng Xà Phòng Thú Vị Và Độc Đáo

Đối với bất kỳ sản phẩm tiêu dùng nào, thiết kế bao bì giấy đựng xà phòng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc xây dựng thương hiệu. Đó là bởi vì trong hầu hết trong các trường hợp, bao bì giấy của sản phẩm là thứ đầu tiên người mua nhìn thấy, hình ảnh sản phẩm trên mạng, trên kệ của cửa hàng hoặc trong nhà của một người bạn. Xà phòng cũng không ngoại lệ. Nhưng bao bì xà phòng không chỉ cần hấp dẫn, nó còn phải cần truyền đạt rằng sản phẩm bên trong sẽ sạch sẽ và có hương thơm.

Mẫu Bao Bì Giấy Đựng Xà Phòng Độc Đáo
Bao bì giấy đựng sản phẩm là một phần quan trọng trong công việc nhận diện thương hiệu

Ngoài ra, thương hiệu xà phòng của bạn cần tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Các thương hiệu có thể thực hiện điều này bằng cách chỉ ra thông qua bao bì và thiết kế nếu sản phẩm đó là đồ ăn chay hoặc không có sự tàn ác của động vật, nếu sản phẩm đó tốt cho môi trường hoặc nếu đó là một sản phẩm chuyên biệt hoặc dành cho một thị trường thích hợp. Và điều đó là chưa đủ, còn phải xem xét tính cách cá nhân của mỗi thương hiệu. Đó là rất nhiều thứ cần xem xét trong bao bì! may mắn thay, chúng tôi đã có một số ý tưởng đóng gói xà phòng sáng tạo và đầy cảm hứng trông và mùi tuyệt vời.

Sử dụng tông màu đen cho bao bì giấy xà phòng

Khi bạn nghĩ về màu sắc tốt nhất để sử dụng cho bao bì xà phòng (suy nghĩ về tâm lý học màu sắc), bạn có thể nghĩ đến màu xanh lam nhạt, có thể là xanh lá cây nhạt hoặc hồng hoặc có thể là màu trắng. Không phải nâu cũng không phải màu xám hoặc đặc biệt là không có màu đen phải không? Thực sự, màu đen có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bao bì xà bông.

Thiết kế bao bì giấy đựng xà phòng với tông màu đen
Sử dụng tông màu đen cho bao bì giấy đựng xà phòng

Khi nói đến bao bì xà phòng, màu đen phù hợp với một số lý do:

  • Đó là nền phông chữ sẫm màu, làm nổi bật màu trắng và các màu sáng khác
  • Nó tinh vi và mang lại trải nghiệm sang trọng. Đối với những người mua xà phòng cao cấp, bao bì xà phòng màu đen hứa hẹn sự sang trọng và thuần túy
  • Than hoạt tính là một thành phần phổ biến cho xà phòng và các sản phẩm tự chăm sóc khác. Nếu xà phòng của bạn có chứa than hoạt tính, bao bì bông màu đen sẽ đặt thông tin này ở phía trước và trung tâm của sản phẩm

Thiết kê hộp giấy đựng xà bông
Với tông màu thiết kế màu đen sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn trên kệ hàng

Nó nổi bật so với các nhãn hiệu xà phòng cạnh tranh trên kệ. Mặc dù ngày càng có nhiều thương hiệu xà phòng sử dụng bao bì màu đen, nó vẫn là một màu tương đối phổ biến trong không gian này. Với thiết kế bao bì toàn màu đen hoặc có màu đen nổi bật, chắc chắn bạn sẽ nổi bật trên kệ xà phòng đông đúc ở siêu thị

Bao bì xà phòng kiểu bao da

Khi bạn đã có một thanh xà phòng dạng đặc, bạn không nhất thiết phải đóng gói nó trong cả hộp hoặc túi. Một bao da cung cấp cho bạn một nơi nào đó để in logo của bạn và bất kỳ thông tin liên quan nào trong khi cung cấp cho người mua thứ gì đó để lấy khi họ lấy xà phòng ra khỏi kệ và sử dụng. Vì vậy nếu xà phòng của bạn có mùi tuyệt vời, hãy làm cho mùi đó không thể bỏ qua bằng cách đi kèm với bao bì.

Bao bì đựng xà phòng kiểu bao da
Bao bì đựng xà bông theo kiểu dạng bao da

Loại bao bì này có thể thân thiện với môi trường hơn những loại khác vì đơn giản là loại bao bì này ít hơn và vì nó có thể được làm bằng vật liệu tái chế. Hãy xem những ý tưởng đóng gói xà phòng kiểu bao da này và bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết, thậm chí là tất cả, đều được làm bằng bìa cứng, một vật liệu dễ tái chế và có nguồn gốc bền vững.

Những hình ảnh hữu cơ trên bao bì đựng xà phòng

Rất nhiều hộp giấy đựng xà phòng sử dụng hình ảnh hữu cơ trong thiết kế của nó. Điều này không nhất thiết có nghĩa là hữu cơ theo nghĩa tập trung vào sinh thái, với hình ảnh lá và cây trên khắp hộp giấy (mặc dù nhiều thương hiệu xà phòng áp dụng phương pháp này vào thiết kế của họ). Theo các hình dạng hữu cơ, chúng tôi muốn nói đến các hình dạng trông không giống như chúng được vẽ chính xác trong một chương trình thiết kế hoặc với sự hỗ trợ của thước đo góc. Chúng tôi muốn nói đến các hình dạng gợn sóng, hình dạng có hoa, hình dạng không đồng đều về mặt hữu cơ trông và cảm giác như chúng được phác thảo bởi bàn tay con người.

bao bì giấy đựng xà bông theo kiểu dạng hữu cơ
Những hình ảnh hữu cơ trên bao bì giấy đựng xà phòng

Những hình dạng này truyền đạt cảm giác chân thực thông qua sự không hoàn hảo. Họ có chất lượng làm thủ công, dùng như tại nhà giúp truyền thông cho người mua rằng xà phòng không phải là một số sản phẩm sản xuất hàng loạt chứa đầy các thành phần khó nhận biết. Nó truyền cảm hứng cho người mua tin tưởng và đảm bảo với họ rằng xà phòng mà họ thoa lên cơ thể được làm từ các thành phần lành mạnh, thường có nguồn gốc tự nhiên sẽ không gây kích ứng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Bao bì xà phòng với những hình ảnh thiên nhiên

Chúng ta đã nói một chút về các hình dạng lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong phần về hình ảnh hữu cơ trên bao bì xà phòng, nhưng không phải tất cả hình ảnh thiên nhiên đều phù hợp với danh mục hình dạng hữu cơ. Một số hộp giấy đựng xà phòng có hình ảnh, minh họa thực tế về hoa, cây, lá.

Mẫu thiết kế bao bì đựng xà phòng độc đáo
Bao bì đựng xà phòng với những hình ảnh thiên nhiên

Đối với các thương hiệu xà phòng muốn nhấn mạnh rằng chúng có các thành phần tự nhiên, sử dụng hình ảnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên có thể là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

thiết kế bao bì đựng xà phòng theo phong cách thiên nhiên
Thiết kế hộp giấy đựng xà bông mang phong cách thiên nhiên

Hãy lưu ý đến màu sắc có trong các thiết kế này. Mặc dù màu xanh lá cây thường là màu được lựa chọn cho các thương hiệu muốn nhấn mạnh việc sử dụng các thành phần tự nhiên và hữu cơ, đồng thời tập trung vào việc thân thiện với môi trường và bền vững, nhưng đó không phải là màu duy nhất có thể làm được điều này. Những bông hoa dại rực rỡ, đầy màu sắc, tông màu nhẹ nhàng và các tông màu đất khác đều có thể truyền đạt những giá trị tương tự. Chỉ cần tránh xa neons và kim loại nếu bạn muốn có giao diện lấy cảm hứng từ thiên nhiên vì những thứ đó không thực sự hiệu quả ở đây.

Ý tưởng đóng gói xà phòng dạng lỏng

Mặc dù một loạt các ý tưởng đóng gói xà phòng mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay là dành cho xà phòng dạng thỏi, nhưng cũng có rất nhiều cách sáng tạo để đóng gói xà phòng nước. Hãy xem tất cả các loại xà phòng lỏng khác nhau mà các nhà thiết kế hình dạng và màu sắc ottle đã tạo ra:


Ý tưởng cho xà bông dạng lỏng

 

Ý tưởng cho xà phòng dạng lỏng
Mẫu thiết kế cho xà phòng dạng lỏng

Bao bì xà phòng kèm lớp ngụy trang khéo léo

Và sau cùng là những thiết kế bao bì xà phòng trông không giống như những thiết kế bao bì đựng xà phòng khác. Một số trông giống như đá quý. Một số khác lại trông giống như sô-cô-la. Tất cả chúng đều sáng tạo và hài hoà. القمار على الانترنت

Ý tưởng thiết kế bao bì xà phòng kèm lớp nguỵ trang
Ý tưởng thiết kế bao bì xà phòng kèm lớp nguỵ trang khéo léo

Xà phòng là một trong những sản phẩm có thể được đóng gói theo nhiều cách sáng tạo dường như vô tận vì nó rất linh hoạt. Mặc dù bao bì đựng xà phòng của bạn phải luôn ghi rõ rằng sản phẩm bên trong là xà phòng (bạn sẽ không muốn ai đó vô tình cắn vào xà phòng vì hình giống như bánh sô-cô-la của mình! العاب للفوز بجوائز حقيقية ), Nhưng bạn có thoải mái sáng tạo bằng cách thực sự điều chỉnh nó cho phù hợp với thương hiệu của mình với đối tượng cụ thể. كازينو العرب 888

Hãy kết nối với nhà thiết kế bao bì xà phòng ngay hôm nay

Có nhiều cách thiết kế bao bì xà phòng là một quá trình tương tự như các loại thiết kế bao bì khác. Mặc dù thiết kế bao bì xà đựng phòng của bạn hoàn toàn cần phải thể hiện hiệu quả thương hiệu của bạn và làm cho sản phẩm của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh mà không làm người mua bối rối về những gì bên trong, nhưng nó cũng cần thông báo rằng sản phẩm bên trong có hương thơm và sẽ giữ cho chúng ta luôn sạch sẽ. Bạn muốn có những mẫu thiết kế dành riêng cho sản phẩm của mình nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng hãy để đội ngũ chúng tôi thay bạn tạo ra một lối đi hoàn toàn mới nhưng cũng đủ sức cạnh tranh với các mặt hàng trên thị trường hiện nay.

Công ty An Anh chuyên phục vụ hàng gấp vội
An Anh chuyên gia công bồi sóng Carton

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT IN ĐẸP AN ANH

Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội ( Đi Ngõ 300 Nguyễn Xiển vào.)
HOTLINE (SMS/ZALO) : 0963 223 884 | Kỹ Thuật: 0934 510 662
Email : baogiainananh@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục