Những điều cần lưu ý khi in phong bì

Một phong bì có thể không chỉ đơn giản là một loại bao bì nào đó cho thư từ của bạn. Phong bì phù hợp có thể truyền tải ngay lập tức vô số ý tưởng trước khi người nhận dự định mở ra. Lần tới khi bạn đang làm việc để chọn phong bì phù hợp cho hoạt động tiếp thị của mình, hãy ghi nhớ những lưu ý khi in in phong bì sau đây:

Mục đích của phong bì

Biết được loại phong bì nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn bắt đầu bằng sự hiểu biết về cách chúng được tạo ra. Phong bì bắt đầu là giấy phẳng và trải qua quá trình chuyển đổi phong bì để trở thành phong bì. Giấy phẳng được cắt theo hình dạng phù hợp, một chất kết dính được áp dụng cho nắp phong bì, và giấy được gấp và dán để có hình thức cuối cùng của phong bì. In phong bì sau quá trình chuyển đổi phong bì là một cách tiết kiệm để mua phong bì, nhưng hạn chế các tùy chọn thiết kế cho phong bì. In phong bì trước quá trình chuyển đổi cho phép khả năng sáng tạo lớn nhất.

Phong bì thư - In Đẹp An Anh
Phong bì thư – In Đẹp An Anh

Làm cho phong bì của bạn nổi bật

In phong bì trước quá trình chuyển đổi là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy thử thêm một số hiệu ứng đặc biệt cho phong bì của bạn như in phong bì được trang trí bằng đồ họa ở bên ngoài, in ở mặt trong của phong bì hoặc thậm chí chỉ cần in phong bì của bạn bằng bốn màu. لعبة روليت مجاني Những bổ sung nhỏ như thế này có thể tạo ra tác động rất lớn.

Giải pháp cho Ngân sách Khác nhau

Như với bất kỳ đơn đặt hàng nào, điều quan trọng là phải cân nhắc xem chi phí giảm ở đâu và kỹ thuật nào hiệu quả hơn về chi phí so với các kỹ thuật khác. Số lượng lớn từ 5.000 phong bì trở lên có thể tự tùy chỉnh phong bì bằng cách khắc, in và dập nổi. Mặc dù quy trình này vừa tốn kém vừa tốn thời gian, nhưng chi phí của nó có thể giảm đủ để dự án nằm trong ngân sách của bạn và bạn sẽ nhận được lợi ích từ ấn tượng ban đầu có tác động. Đối với các lần chạy nhỏ hơn, lợi ích so với chi phí tùy chỉnh sẽ cần được cân nhắc, vì các đợt chạy phong bì tùy chỉnh nhỏ hơn sẽ không hiệu quả về chi phí.

Phong bì thư màu đen lịch lãm - In Đẹp An Anh
Phong bì thư màu đen lịch lãm – In Đẹp An Anh

Khi thiết kế phong bì, hãy ghi nhớ các quy định về bưu chính

Không có gì tệ hơn một phong bì đẹp mà bưu điện không gửi thư! Bạn sẽ cần hạn chế sử dụng cả thông tin địa chỉ trả hàng và bất kỳ hình ảnh đồ họa nào ở góc trên bên trái của phong bì để đáp ứng các quy định của bưu điện. Ngoài ra, mặt phong bì cần được để trống. Điều này cho phép bưu điện bao gồm bất kỳ thông tin cần thiết nào và cung cấp một nơi để thêm địa chỉ của người nhận. العاب النت الحقيقيه Hãy chắc chắn kiểm tra kỹ các quy định gửi thư hoặc hỏi trước khi đặt phong bì của bạn.

Nếu in phong bì sau quá trình chuyển đổi, một điều cần lưu ý là khi thiết kế phong bì của bạn, nên xây dựng một khu vực rõ ràng 3/8 inch ở đầu phong bì tạo sẵn để cung cấp không gian cần thiết để kéo phong bì thông qua báo chí khi nó được in.

Biết những cân nhắc này trước khi đưa ra quyết định có thể giúp bạn chọn thiết kế phong bì phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. سباق الأحصنة

Lưu ý in phong bì trong việc chọn chất liệu giấy in

Đối với chất liệu giấy in sẽ có rất nhiều loại để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Doanh nghiệp phải dựa vào đối tượng khách hàng, mục đích sử dụng để chọn loại giấy in thích hợp nhất.

Phong Bì Thư đa dạng kiểu dáng - In Đẹp An Anh
Phong Bì Thư đa dạng kiểu dáng – In Đẹp An Anh

Lưu ý in phong bì trong việc chọn chất liệu giấy in

Các loại giấy in thông dụng nhất được sử dụng trong việc in ấn phong bì là:

  • Giấy in ấn phong bì Offset
  • Giấy in ấn phong bì Couche

Đây là những loại giấy in có chất liệu cũng khá tốt mà giá thành nhập cũng khá rẻ. Chất liệu giấy này phù hợp với nhiều mẫu in, đặc biệt là in phong bì giấy a4. Những khách hàng khó tính, khách hàng cao cấp, khách thường xuyên làm việc với đối tác nước ngoài. Họ muốn thể hiện đẳng cấp công việc chuyên nghiệp cao cấp hơn đòi hỏi phong bì đẹp hơn. Thông thường, Họ sẽ có yêu cầu ở chất liệu giấy tốt hơn thì sẽ được sử dụng loại giấy:

  • Giấy in ấn phong bì Kishu
  • Giấy in ấn phong bì Galgo…
  • Giấy in ấn phong bì Conqueror

Trên đây là những lưu ý cho các bạn khi in phong bìIn Đẹp An Anh rút ra được. Mong rằng nó là thông tin hữu ích cho các bạn.

Bài viết cùng chuyên mục