Nguyên Tắc Thiết Kế Phong Bì Ưu Việt Nhất

8 Nguyên tắc thiết kế phong bì thư - In Đẹp An Anh
8 Nguyên tắc thiết kế phong bì thư – In Đẹp An Anh

Bạn có thể không nghĩ nhiều đến một chiếc phong bì, nhưng nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của bức thư chào hàng của bạn. Thiết kế phong bì cần phải được suy nghĩ kỹ lưỡng để có hiệu quả. تنزيل اموال حقيقية Biết những gì cần thiết để thư của bạn được chú ý và thư được mở. Chúng tôi có một vài gợi ý khi nói đến thiết kế phong bì thúc đẩy phản hồi: 8 nguyên tắc thiết kế phong bì thiết yếu mà bạn cần biết

Định nghĩa ‘chuyên nghiệp’

Bước đầu tiên của bạn là loại bỏ mọi định kiến mà bạn có thể có về ý nghĩa của từ “chuyên nghiệp”. Chuyên nghiệp không có nghĩa là uy tín, mặc dù nó thường được áp dụng trong bối cảnh đó. Chuyên nghiệp có nghĩa là rất giỏi những gì bạn làm. Thiết kế phong bì chuyên nghiệp là khi phong bì của bạn thúc đẩy người nhận mở nó ra. Đó là nó. Giả sử bạn có hai chức năng cơ bản cho phong bì của mình – truyền thông và bán hàng – thì bạn thực sự cần hai phong bì để đạt được mục đích này.

Mẫu phong bì - In Đẹp An Anh
Mẫu phong bì – In Đẹp An Anh

Sử dụng lời giới thiệu để chọn đối tượng của bạn

Trong nháy mắt, cần rõ ràng rằng thông điệp của bạn được gửi đến người đọc của bạn một cách cụ thể. Sử dụng các từ chính có liên quan đến sở thích hoặc danh tính của khách hàng tiềm năng của bạn, chẳng hạn như “Ưu đãi dành riêng cho người chơi gôn” hoặc “Chỉ dành cho các nhà đầu tư nghiêm túc”.

Tham khảo nội dung của phong bì

Nói với người đọc của bạn rằng có thứ gì đó miễn phí, có giá trị, mới hoặc độc quyền bên trong. Nếu bạn đã thực sự gửi kèm theo một thứ gì đó – chẳng hạn như mẫu, tập sách, danh sách kiểm tra, phiếu giảm giá, hướng dẫn cách làm hoặc bản tin – hãy nói như vậy.

Xem xét phương pháp xưng hô của bạn

Thiết kế phong bì của bạn có thể phụ thuộc vào cách khách hàng của bạn thêm địa chỉ vào phong bì của họ. Liệu họ có yêu cầu cửa hàng in tên và địa chỉ trên mỗi phong bì không? Họ sẽ sử dụng nhãn trống tự in có thể in được chứ?

Nhận những chi tiết đó và đảm bảo bạn đưa yếu tố đó vào thiết kế của mình. Bạn không muốn có một cái nhãn che đậy một phần công việc khó khăn của mình.

Thiết kế phong bì thư - In Đẹp An Anh
Thiết kế phong bì thư – In Đẹp An Anh

Tìm hiểu cách thiết kế hai mặt sẽ tác động đến ngân sách của bạn như thế nào

Bạn bắt đầu thiết kế đồ họa bởi vì bạn có một phần nghệ thuật trong bạn. Dù muốn hay không, vẫn có những hạn chế về ngân sách đối với công việc của bạn. لعبة سلوتس

Tìm hiểu xem ngân sách in ấn của khách hàng sẽ cho phép bạn thiết kế trên cả hai mặt của phong bì hay chỉ một mặt. Mức giá chênh lệch tùy thuộc vào cách xưởng in thi công phong bì của bạn.

Nếu bạn sẽ in trên phong bì làm sẵn, thiết kế hai mặt sẽ tốn gấp đôi chi phí in vì nó sẽ đi qua máy in hai lần. Nếu cửa hàng in đang in phong bì trên giấy phẳng trước khi cắt và gấp chúng, thiết kế hai mặt sẽ ảnh hưởng ít hoặc không ảnh hưởng đến chi phí. كيف تربح في القمار

Phối hợp với Nội dung

Nếu bạn muốn thiết kế của mình tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất, hãy phối hợp thiết kế phong bì với nội dung của nó.

Ví dụ: nếu khách hàng của bạn đang gửi một lời mời được thiết kế, hãy kết hợp các yếu tố thiết kế tương tự vào thiết kế phong bì của bạn.

Xác định mục đích

Thiết kế phong bì cho bản sắc công ty hoặc cho một lá thư bán hàng trực tiếp khác với thiết kế phong bì cho bạn bè và gia đình. Người nhận không quen thuộc với người gửi có thể dễ dàng ném thư của họ ra mà không cần mở nó.

Khi thiết kế bản sắc công ty, thiết kế của bạn nên đại diện cho thương hiệu của bạn. Nếu bạn đang thiết kế để phản hồi trực tiếp, thiết kế phong bì của bạn phải được nhắm mục tiêu đến đối tượng và đề nghị. Trước khi bắt đầu thiết kế phong bì, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu mục đích của thông tin liên lạc trong phong bì.

Mẫu thiết kế phong bì thư - In Đẹp An Anh
Mẫu thiết kế phong bì thư – In Đẹp An Anh

Theo quy định

Bưu điện có các tiêu chuẩn và quy định cụ thể đối với thư số lượng lớn và thư hạng nhất. Cho dù bạn đang gửi thư với bưu phí tính toán hoặc với một chỉ báo, điều quan trọng là phong bì của bạn phải theo đúng định dạng. Đảm bảo phong bì của bạn tuân theo các nguyên tắc in ấn như nếp gấp và khu vực an toàn. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời đạt được kết quả tốt nhất, hãy sử dụng mẫu phong bì được định dạng trước được tùy chỉnh theo kích thước phong bì và phương thức gửi thư của bạn.

Thiết kế phong bì tuyệt vời được thưởng bằng lợi tức đầu tư. Thiết kế phù hợp có thể thúc đẩy nhiều khách hàng mở liên lạc và thực hiện theo các lời kêu gọi hành động của bạn, làm tăng đáng kể tỷ suất lợi nhuận của bạn. Thực hiện theo các mẹo thiết kế phong bì này để giúp bạn thành công.

Trên đây là những nguyên tắc thiết kế phong bì mà In Đẹp An Anh gửi đến bạn. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc thiết kế phong bì.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phong bì hay in phong bì giá rẻ có thể liên hệ với In Đẹp An Anh để được hỗ trợ tận tình.

Bài viết cùng chuyên mục