• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Mẹo nhanh để làm Brochure của bạn đẹp hơn

Brochure là một sự lựa chọn hoàn hảo để nói nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm để cung cấp thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của bạn, sử dụng nó như là một trình đơn, hoặc chỉ đơn giản là làm cho một kết nối với khách hàng, một tờ thông tin cung cấp cho bạn không gian để kể câu chuyện của bạn. Và chúng dễ dàng hơn so với chúng có vẻ như vậy. Chỉ cần làm theo các bước sau để tạo ra một cuốn sách nhỏ mà làm cho bạn tự hào.

Trước khi bắt đầu
Để tạo ra thiết kế Brochure chất lượng về kinh doanh của bạn, bạn sẽ cần một số nội dung. Vì vậy, trước khi bắt đầu, tạo một bản thảo mà bạn sẽ có những điều cần thiết để thiết kế:

Logo:  Nếu bạn có một logo, ​​bạn sẽ muốn có phiên bản có độ phân giải cao nhất để có thể in ra. Logo của bạn không đủ độ phân giải? Kiểm tra Dịch vụ Thiết kế Logo của chúng tôi.

Hình ảnh: Chọn một vài hình ảnh tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của bạn; và thậm chí có thể là một trong các bạn hoặc nhóm của bạn. Một lần nữa, đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm: Thế nào là logo và hình ảnh đủ chất lượng in ấn.

làm Brochure 

Thông tin hữu ích khác:

  1. Mẫu Brochure đẹp nhất
  2. Khi in Brochure bạn được tặng ngay 5 hộp danh thiếp
  3. Kích thước và độ dầy của giấy in Brochure theo lĩnh vực khác nhau
  4. Chúng tôi nhận in Brochure khắp toàn quốc
  5. Chi phí in Brochure có đắt không?

Soạn thảo văn bản): Thông điệp của bạn rất quan trọng, vì vậy hãy dành chút thời gian soạn thảo những gì bạn muốn nói trước - bạn sẽ có thể chỉnh sửa sau. Bản sao của bạn nên bao gồm những điều cơ bản sau:

Giới thiệu / Giới thiệu về dịch vụ của bạn: - Brochure là một cơ hội để nói nhiều hơn về bạn và bạn là ai - cho dù đó là độ tin cậy, dịch vụ cá nhân hoặc sản phẩm có chất lượng. Hãy cố gắng tập trung vào một hoặc hai thông điệp chính.

Thông tin về sản phẩm / dịch vụ - Chuẩn bị mọi thông tin cần thiết về những gì mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Nó giúp chia ra thành các loại, vì vậy nó dễ dàng hơn để quét và tiêu hóa.

Chi tiết liên hệ - Cho khách hàng biết cách liên lạc và bao gồm giờ làm việc của bạn. Nhận thêm các mẹo viết ở đây.

Tạo tài liệu quảng cáo của bạn
Khi bạn đã chuẩn bị bản thảo, logo  và hình ảnh đã được chuẩn bị, bạn đã sẵn sàng tạo tài liệu quảng cáo của mình.

mẫu Brochure 

Chọn hình thức gấp của bạn:
Xem nội dung của bạn và suy nghĩ về mục đích của cuốn Brochure  của bạn, để quyết định xem tờ Brochure nên được  gấp làm đôi, hay gấp làm 3, hay gấp hình chữ Z. Thì loại gấp nào sẽ làm việc tốt nhất cho bạn hay không.  Nếu bạn đang tạo một menu hoặc muốn mô tả rất nhiều thông tin chi tiết, tri-fold có thể là một lựa chọn tốt; trong khi nếu bạn muốn bao gồm hình ảnh nổi bật lớn, một lần hai lần có thể cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn.
Mẹo: Lấy một mẩu giấy, gấp lại nó thành một trong những định dạng này và nhẹ nhàng ghi lại những gì bạn đặt trên mỗi bảng. Điều này sẽ giúp bạn hình dung bố cục và chọn định dạng tốt nhất.
Chọn một mẫu thiết kế:
Có sẵn nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể lọc theo ngành của bạn, sau đó chọn màu của bạn hoặc tải lên biểu tượng của bạn để tìm một bảng màu phù hợp. Giữ một hoặc hai màu chính cho một cái nhìn sạch sẽ.

Đặt nội dung của bạn:
Khi bạn đã có mẫu của mình, bạn có thể bắt đầu điền nó bằng nội dung, chỉnh sửa khi bạn đi. Sử dụng tiêu đề để chia nhỏ văn bản của bạn và lý tưởng chỉ sử dụng một hoặc hai phông nên dễ đọc. Dành chút thời gian để di chuyển mọi thứ xung quanh và thử các tùy chọn khác nhau.

Chọn giấy của bạn và kết thúc
Khi bạn hài lòng với bố cục và giao diện của mình, hãy chọn loại giấy phù hợp nhất với phong cách của tài liệu quảng cáo - hãy nhớ rằng bạn sẽ sử dụng nó như thế nào. Tiêu đề nên được mạnh mẽ nếu bạn hy vọng để tái sử dụng chúng nhiều lần, bóng sẽ làm việc tốt cho màu sắc rực rỡ và hình ảnh lớn. Nhận thêm mẹo về sự lựa chọn giấy

Làm brochure của bạn làm việc cho bạn
Thật thú vị khi bạn thấy Brochure quảng cáo của mình xuất hiện dưới dạng in, nhưng những phần thưởng thực sự xuất hiện khi bạn bắt đầu chiến dịch quảng cáo là đi đặt các Brochure . Bạn có thể phát, đặt chúng tại các vị trí được lựa chọn tốt để thu hút khách hàng tiềm năng, đưa chúng ra ở nơi bạn kinh doanh hoặc đưa Brochure  đến phát ở triển lãm thương mại. Dù bạn chọn làm gì, bạn sẽ tìm thấy Brochure  của bạn là một trong những tài liệu tiếp thị linh hoạt nhất và linh hoạt nhất của bạn.

mẫu thiết kế Brochure 

Nếu bạn cần thêm thong tin về Brochure hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: Hotline: 0934 510 662 – 0963 223 884 để được tư vấn tốt nhất.

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp