• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Mẫu Thẻ Bài Lạ

Mã sản phẩm:
600₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Thêm vào giỏ Mua ngay

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

Indep.com.vn cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Mẫu Thẻ Bài Lạ, Indep.com.vn tự hào là đơn vị sản xuất trực tiếp các Mẫu Thẻ Bài Lạ, indep.com.vn rất vui khi được hợp tác với các doanh nghiệp may mặc, shop thời trang, các cty in ấn thương mại, cty quảng cáo.

Đặc điểm chung của các Mẫu Thẻ Bài Lạ, thẻ treo là chúng thường nhỏ gọn, có lỗ khuyên tròn để xỏ dây hoặc kết hợp với súng bắn gim giá. Chất liệu in thẻ bài, thẻ treo thông thường giấy bìa trắng 2 mặt - giấy Couches. Chúng có nhiều mức giá tùy theo chất lượng giấy. Ngoài ra, một số loại giấy hay dùng làm thẻ bài, thẻ treo phổ thông như: Duplex, Couches, ivory, hay giấy kraft màu da bò. Thẻ bài, thẻ treo thường được in ấn đơn giản, giới thiệu hình ảnh thương hiệu như logo, slogan, shop model, địa chỉ cửa hàng...Đôi khi Thẻ bài, thẻ treo có thể được bồi dán nhiều lớp giấy theo yêu cầu của từng đơn vị đặt hàng. Điều đó đem đến độ cứng, độ đanh, độ dày dặn đáng kể làm cho sản phẩm của bạn thật sự sang hơn, khẳng định được chất lượng, giá trị của sản phẩm.

Các doanh nghiệp thường sử dụng các loại thẻ bài, thẻ treo, nhãn mác thời trang, thẻ kho siêu thị, cửa hàng thời trang, nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp và rõ ràng nhất.

 

 

In Đẹp
In Đẹp