Lợi ích của Catalogue đối với chủ doanh nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật số ngày nay ( tivi, điện thoại, máy tính … ) việc quảng cáo kí thuật số không còn quá xa lạ. Nhưng tại sao quảng cáo bằng Catalogue vẫn được sử dụng rộng rãi trên thị trường ? Tại sao? Bởi vì Catalogue mang đến cho người đọc ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy, chuyên nghiệp và cam kết chất lượng. موقع 365 سبورت Hôm nay hãy cùng In Đẹp An Anh tìm hiểu về lợi ích của Catalogue cùng với ứng dụng của nó dành cho người dùng nhé!

 

in đẹp an anh dịch vụ gia công in ấn
Nếu bạn có nhu cầu in Catalogue vui long nhấn vào ảnh

 

Nhanh chóng và dễ dàng phân phối

Catalogue có thể cho phép bạn tạo toàn bộ chiến lược tiếp thị và chèn nó vào bên trong một tài liệu nhỏ gọn mà bạn có thể phân phối trong vòng vài phút. Cho dù bạn đang phát Catalogue trực tiếp hay chỉ đơn giản là đặt chúng trên bàn, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra bạn có thể giới thiệu về doanh nghiệp của mình nhanh đến mức nào.

Bạn cũng có thể nhanh chóng thêm Catalogue vào hầu hết các mặt hàng khác mà bạn phân phối. Trượt một cái trong danh mục khuyến mại, đặt một cái vào bao bì của bạn hoặc phát chúng ra khi bạn cho sản phẩm vào túi lúc thanh toán. Thêm vào đó, bạn luôn có thể giữ Catalogue bên mình mọi lúc mọi nơi trong trường hợp bạn gặp cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng.

 

in catalogue - In Đep An Anh
Catalogue đóng quyển ghim lồng

 

Quảng cáo Giá cả phải chăng

Chi phí của một tờ rơi phụ thuộc vào nguồn lực mà bạn yêu cầu để thiết kế và in nó. Nếu bạn có phần mềm thiết kế, máy tính, máy in, giấy và mực màu của riêng mình, thì chi phí làm Catalogue sẽ bao gồm việc sử dụng các thiết bị và vật liệu trong nhà của bạn. العب اون لاين مجانا

Các chi phí lớn nhất thường bao gồm thiết kế, in ấn và viết bài . Nếu bạn mua Catalogue của mình với số lượng lớn, hầu hết các công ty in ấn sẽ cung cấp cho bạn mức giá số lượng lớn thấp hơn. Xem xét chi phí cho mỗi tờ, tờ rơi quảng cáo là một hình thức tiếp thị tương đối rẻ tiền.

 

in catalogue - In Đep An Anh
Kích thước catalogue A4 đứng và A4 ngang

 

Một Công cụ Tiếp thị Toàn diện

Một tờ rơi có kích thước tiêu chuẩn cung cấp đủ không gian để bạn thêm thông tin quan trọng về doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như:

Tóm tắt về công ty của bạn

Danh sách các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và / hoặc giá cả

Thông tin liên lạc

Logo công ty

Tuyên bố sứ mệnh

Lợi ích của Catalogue

Bất kỳ điểm bán hàng nào khác

Bạn có thể sử dụng cả hai mặt của tờ rơi và điền vào từng phần ở hai bên của nếp gấp. Bạn cũng có thể thêm các phụ trang như giảm giá, phiếu giảm giá hoặc các giao dịch mới nhất của mình.

 

Để lại ấn tượng lâu dài

Điều duy nhất quan trọng hơn ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài. Catalogue mang đến cho bạn thêm một cơ hội để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang tham gia một cuộc họp bán hàng và bạn đã sẵn sàng kết thúc, bạn có thể đưa một tập tài liệu cho khách hàng tiềm năng của mình trước khi bạn bước ra ngoài.

Chiến lược tương tự này hoạt động trong hầu hết mọi tình huống. Nếu bạn đang tham dự một hội nghị và bạn đã sẵn sàng bước ra ngoài, thì bạn có thể phân phát Catalogue của mình cho hàng chục người khi bạn rời đi. Một tập Catalogue là hoàn hảo để củng cố thông điệp của bạn và để lại ấn tượng lâu dài.

 

in catalogue - In Đep An Anh
In catalogue giới thiệu sản phẩm

 

Thu hút sự chú ý của một người

Một Catalogue được thiết kế tốt có thể thu hút và thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là cơ hội của bạn để tạo ra một thông điệp có ảnh hưởng và củng cố nó bằng một thiết kế vô cùng sáng tạo. Để thu hút sự chú ý của ai đó khi đọc Catalogue của bạn, hãy làm theo các mẹo sau:

Liệt kê những lợi ích khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Giữ cho các đoạn văn và câu của bạn ngắn gọn và hay

Sử dụng các từ hành động và ý tưởng hữu hình, không sử dụng các nét vẽ rộng

Kết hợp các gạch đầu dòng và danh sách vào nội dung

Đảm bảo rằng tất cả đồ họa, ảnh, v.v., củng cố nội dung

Ngoài ra, hãy suy nghĩ về thứ tự của thông tin. Ví dụ, mặt trước và mặt sau của Catalogue nên biểu thị sự chú ý của người đọc. كيف تربح المال من الانترنت Mỗi phần nên chuyển đổi suôn sẻ sang phần tiếp theo, tạo ra một hệ thống phân cấp thông tin với thông tin quan trọng nhất trước tiên. Ngoài ra, hãy sử dụng các tiêu đề mạnh mẽ để phân chia các phần.

 

in catalogue - In Đep An Anh
in catalogue có ngay trong ngày

 

Trên đây là toàn bộ lợi ích của Catalogue mà In Đẹp An Anh tổng hợp được mong rằng bài viết này sẽ hữu ích tới mọi người.

 

In Catalogue cho Doanh nghiệp của Bạn

Tại In Đẹp An Anh, chúng tôi cung cấp một loạt các công cụ tiếp thị giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường đồng thời nhắm đến những khách hàng bạn muốn. Chúng tôi cung cấp kết quả đo lường phản ánh thương hiệu của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ in Catalogue của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi dưới cách thức sau:

Mọi thônn tin tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT IN ĐẸP AN ANH

🏠 Địa chỉ: Cụm sản xuất làng nghề tập trung – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

☎ Hotline: 0963.223.884 – 0934.510.662 (SMS/ZALO)

🎧 Skype: In Nhanh An Anh

✉ Email: baogiainananh@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục