• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Làm túi giấy xi măng thân thiện với môi trường

Từ những chất liệu giấy kraft qua các quá trình xử lý các đơn vị tái chế đã tạo nên các loại túi giấy kraft (còn gọi túi giấy xi măng) có độ bền cao và rất dẻo dai có thể chứa đựng được nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng. Đặc biệt có ưu điểm độc đáo đó là có khả năng tự phân hủy và rất thân thiện với môi trường.

Để bảo vệ và hạn chế môi trường ô nhiễm , xây dựng môi trường xanh và  sạch đẹp thì nhiều doanh nghiệp đã tìm đến và đặt thiết kế in các loại túi giấy kraft với chi phí khá rẻ , bền bỉ, tiện lợi, tiện dụng lại thân thiện với môi trường nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa sản phẩm này.

Loại túi giấy kraft được in và thiết kế đẹp và ấn tượng vừa có tác dụng đựng sản phẩm bên trong và làm tăng giá trị của hàng hóa vừa có tác dụng xây dựng và quảng bá hình ảnh và khẳng định thương hiệu của công ty khi bán hàng cho người tiêu dùng và tung ra thị trường sản phẩm của mình.

Các mẫu túi giấy Kraft đẹp:

tui giay xi mangin tui giay xi mangtui giay kraft

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH CẦN IN ĐẸP CÁC SẢN PHẨM SAU:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất :
CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP
XƯỞNG SẢN XUẤT: SỐ 1 NGÕ 135 NGUYỄN XIỄN - THANH XUÂN - HÀ NỘI. (CÁCH NGÃ TƯ KHUẤT DUY TIẾN 1KM, GẦN KHU TẬP THỂ CÔNG AN THANH TRÌ VÀ BINH ĐOÀN 12)

Điện thoại: (04) 6675 1988 – Fax: (04)7306 6568
Hotline: 093.4510.662 ( Mr.Tâm) – 096.3223.884 Ms Trang
Email: inbaobihp@gmail.com
Hệ Thống Website Công Ty:
  http://inbaobi.biz
  http://baobinhanmac.com
  http://indep.com.vn
  http://innhanmac.com

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp