Kích Thước Poster Và Tờ Rơi Tiêu Chuẩn Hoa Kỳ Và Quốc Tế

Kích thước giấy tiêu chuẩn có thể gây nhầm lẫn. Nếu đầu bạn đang quay cuồng khi cố gắng chọn kích thước poster và tờ rơi sao cho phù hợp của mình, In Đẹp An Anh sẽ giúp bạn trong bài viết sau đây.

Khi bạn đã quyết định tờ rơi là sự lựa chọn hoàn hảo cho đợt khuyến mại tiếp theo của mình, thì cách tốt nhất là quyết định xem bạn muốn tờ rơi của mình có kích thước như thế nào.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các kích thước tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất cho tờ rơi và poster  ở Hoa Kỳ và Canada (được gọi là tiêu chuẩn ANSI ) và quốc tế (ISO 216).

Đừng bắt đầu thiết kế tờ rơi hoặc poster  của bạn trước khi bạn xem hướng dẫn kích thước bên dưới. Bỏ qua phía trước để tìm các liên kết đến hướng dẫn thiết kế poster  và tờ rơi cho Photoshop và InDesign, vì vậy bạn có thể bắt đầu tạo các bố cục tuyệt vời ngay lập tức! قوانين البوكر بالصور

Kích thước Hoa Kỳ và Canada (ANSI) cho Tờ rơi

Đây là những kích thước tiêu chuẩn cho tờ rơi được sử dụng trên khắp các Tiểu bang và Canada.

Kích thước tờ rơi - In Đẹp An Anh
Kích thước tờ rơi – In Đẹp An Anh

Tờ rơi nhỏ

Đây là một kích thước tờ rơi nhỏ, ít 5.5 x 8.5 inch (139,5 x 216 mm), thường được sử dụng cho tờ rơi quảng cáo không gấp quảng cáo. Nó cũng rất rẻ để in.

Tờ rơi tiêu chuẩn

Tương đương với kích thước trang Thư Hoa Kỳ, 8,5 x 11 inch (216 x 279,5 mm), tờ rơi này được sử dụng rộng rãi trên khắp Hoa Kỳ và Canada và được coi là tiêu chuẩn của ngành.

Kích thước linh hoạt này có thể được gấp đôi (để tạo tờ rơi gấp n), hai lần (để tạo tờ rơi gấp ba, gấp z hoặc gấp cổng) hoặc ba lần (để tạo tờ gấp đàn accordion bốn bảng).

Tờ rơi khổ lớn (Tabloid)

Định dạng lá cải, như tên gọi của nó, có thể được sử dụng cho các tờ báo khổ nhỏ, nhưng nó cũng có thể được gấp lại để tạo ra một tờ rơi khổ lớn. Nó có kích thước 11 x 17 inch (279,5 x 432 mm).

Kích thước Hoa Kỳ và Canada (ANSI) cho Poster

Đây là những kích thước tiêu chuẩn cho poster  được sử dụng ở Hoa Kỳ và Canada.

Kích thước poster tiêu chuẩn MĨ - In Đẹp An Anh
Kích thước poster tiêu chuẩn Mỹ – In Đẹp An Anh

Poster  lớn

Các kích thước poster  lớn này, 24 x 36 inch (609,5 x 914,5 mm) và 27 x 39 inch (686 x 990,5 mm), được sử dụng để tiếp thị và quảng cáo ngoài trời. Chúng cũng thường được sử dụng tại các cuộc triển lãm và triển lãm thương mại, cũng như trong bán lẻ.

Poster  trung bình

Hai kích thước poster  này, 18 x 24 inch (457 x 609,5 mm) và 19 x 27 inch (482,5 x 686 mm), thường được sử dụng trong các trường cao đẳng và trường học và là kích thước hoàn hảo để hiển thị biểu đồ hoặc ảnh.

Poster nhỏ

Theo truyền thống, đây là kích thước poster  phim tiêu chuẩn ở Mỹ. Nó được sử dụng để quảng cáo các bộ phim mới ra mắt — bạn sẽ thấy một tờ có kích thước 27 x 40 inch (686 x 1016 mm), tại các rạp chiếu phim và được dán ở các khu vực bán lẻ.

Kích thước quốc tế (ISO 216) cho tờ rơi

Đây là những kích thước tiêu chuẩn cho tờ rơi được sử dụng trên toàn thế giới (ngoại trừ Canada và Hoa Kỳ [xem ở trên], Mexico, Colombia và Cộng hòa Dominica).

Kích thước tiêu chuẩn cho tờ rơi - In Đẹp An Anh
Kích thước tiêu chuẩn cho tờ rơi – In Đẹp An Anh

DL

DL là viết tắt của ‘chiều dài theo chiều dài’. Kích thước tờ rơi nhỏ gọn này bằng một phần ba tờ A4 (99 x 210 mm) . Thuật ngữ DL có thể gây nhầm lẫn, vì điều này có nghĩa là tờ rơi được thiết kế để vừa bên trong một phong bì DL (lớn hơn một chút, 110 x 120 mm). الكازينو

Định dạng này cao và mỏng, và nó hoạt động tốt cho các tờ rơi quảng cáo một phiếu mua hàng duy nhất. كيف تربح في البوكر

A5

Rộng hơn một chút so với kích thước DL, là 148 x 210 mm , kích thước nhỏ nhắn này cũng thường được sử dụng cho các tờ rơi và tờ rơi giá rẻ để in.

A4

Di chuyển lên trên quy mô định dạng A, A4 (210 x 297 mm) là chị em của kích thước Thư ở Châu Âu ở Mỹ. Kích thước này có thể được gấp lại theo nhiều cách khác nhau và nó cũng có thể được in từ hầu hết các máy in gia đình và văn phòng.

Kích thước quốc tế (ISO 216) cho Poster

Kích thước quốc tế (ISO 216) cho Poster

Đây là những kích thước tiêu chuẩn cho poster  được sử dụng trên toàn thế giới.

A3

Kích thước cho poster  di chuyển lên trên thông qua các kích thước A. Vì A3 (297 x 420 mm) có thể được in từ nhiều máy in gia đình và văn phòng, bạn sẽ thấy kích thước này được sử dụng cho poster  trường học, đại học và cộng đồng.

Mẫu Poster quảng cáo xe oto - In Đẹp An Anh
Mẫu Poster quảng cáo xe oto – In Đẹp An Anh

A2

Có kích thước gấp đôi tờ A3 với kích thước 420 x 594 mm , A2 được sử dụng cho mục đích tiếp thị và quảng bá các sự kiện âm nhạc.

A1

Kích thước chữ A lớn 594 x 841 mm , có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

A0

Kích thước poster  rộng rãi là 841 x 1189 mm , một lần nữa, kích thước này được sử dụng rộng rãi cho các mục đích tiếp thị và quảng cáo.

One sheet

Kích thước poster phim tiêu chuẩn của Hoa Kỳ này, có kích thước 27 x 40 inch (686 x 1016 mm), đôi khi được sử dụng để quảng cáo phim ở một số quốc gia khác, chẳng hạn như Vương quốc Anh và Úc.

Phần kết luận

Chọn kích thước phù hợp cho tờ rơi hoặc poster  của bạn không cần phải quay đầu. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy khổ giấy phù hợp với mình từ các tùy chọn ở trên.

Bây giờ bạn đã phát hiện ra kích thước phù hợp cho tờ rơi và poster của mình, đã đến lúc bắt đầu thiết kế!

 

 

Bài viết cùng chuyên mục