Kích Thước Card Visit Tiêu Chuẩn – Những Điều Cần Lưu Ý

Card visit là gì ?

Trước khi đến với kích thước card visit tiêu chuẩn chúng ta nên tìm hiểu sơ qua card visit là gì ?

Card visit (hay còn gọi là danh thiếp) là vật trao tay nhau đầy thân tình để đối phương có thể lưu giữ, cất trong bóp, ví, túi nên cần nhỏ gọn, lịch thiệp.

Kích cỡ nào là hợp lý lại không mất đi tính thẩm mỹ đồng thời vẫn thể hiện đủ nội dung thoáng, dễ đọc? Thường nếu bạn đi in danh thiếp tuy có nhiều hình dạng nhưng thông dụng có 2 kích cỡ:  90mm x 55mm hoặc 88mm x 53 mm nhỏ hơn chút.

In card visit theo kích thước chuẩn - In Đẹp An Anh
In card visit theo kích thước chuẩn – In Đẹp An Anh

Kích thước card visit chuẩn

Card visit cũng có 2 loại thiết kế chiều ngang hoặc chiều dọc nên theo đó mà kích cỡ cũng khác nhau. Nếu chiều ngang, có kích thước chuẩn: 92mm x 56mm. Kích thước chuẩn dạng nằm đứng: 52mm x 92mm. – nhưng bạn đã bao giờ nghĩ tại sao hầu hết các thẻ đều có kích thước và hình dạng chính xác như vậy chưa? Bạn có thể nhận thấy rằng chúng thường vừa vặn với ví, bóp hoặc túi. Thẻ quà tặng, thẻ tín dụng và giấy phép có cùng kích thước chỉ vì lý do đó.

Định hình card visit

Các kích thước điển hình của danh thiếp thường là sự lựa chọn phù hợp để có tính nhất quán và dễ nhận biết. Nhưng các hình dạng khác nhau có thể giúp bạn nổi bật – và tạo ấn tượng.

Chúng tôi đã nói ở trên về những lợi ích khi sử dụng kích thước danh thiếp tiêu chuẩn, vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu khi nào bạn có thể sử dụng danh thiếp hình vuông hoặc danh thiếp góc tròn. لعبة الدمبلة

Danh thiếp hình vuông có kích thước 5 x 5 cm hoặc 6 x 6 cm – hình dạng tuyệt vời để đặt biểu trưng hoặc sản phẩm ở phía trước và trung tâm, và chúng có một sự rung cảm sáng tạo, thú vị. Các thẻ nổi bật trên bàn sự kiện, được dán trên bảng thông báo hoặc trong tay khách hàng tiềm năng.

Danh thiếp góc tròn có kích thước 90 × 55 × 0.3 mm với các góc tròn 1/4 inch. Chúng có vẻ ngoài hiện đại, đáng nhớ. Vì vậy, nếu ai đó đang nhìn vào một số danh thiếp, các góc làm cho danh thiếp của bạn thêm bắt mắt và phong cách.

In card visit theo yêu cầu - In Đẹp An Anh
In card visit theo yêu cầu – In Đẹp An Anh

Kích thước danh thiếp tính bằng pixel: 1050 x 600 pixel

Nếu bạn hoặc ai đó trong nhóm của bạn đang tạo danh thiếp của bạn trong một chương trình thiết kế, kích thước thực của thẻ là 1050 x 600 pixel. Tuy nhiên, kích thước tràn đầy đủ là 1083 x 633 pixel và vùng in an toàn là 1008 x 558 pixel. العاب تكسب المال

Để có danh sách đầy đủ các yêu cầu tải lên và loại tệp mà chúng tôi chấp nhận, hãy xem hướng dẫn tải lên hữu ích của chúng tôi .

Kích thước các loại card visit phổ biến

Kích thước tiêu chuẩn card visit

  • Kích thước tiêu chuẩn

91,7 x 53,6 mm

3,61 x 2,11 in

1083 x 633 px

  • Cắt xén an toàn

88,9 x 50,8 mm

3,50 x 2,00 in

1050 x 600 px

  • Vùng in ấn

85,4 x 47,3 mm

3,36 x 1,86 in

1008 x 558 px

Card visit có góc tròn

  • Kích thước tiêu chuẩn

91,7 x 53,6 mm

3,61 x 2,11 in

1083 x 633 px

  • Cắt xén an toàn

88,9 x 50,8 mm

3,50 x 2,00 in

1050 x 600 px

  • Vùng in ấn

85,4 x 47,3 mm

3,36 x 1,86 in

1008 x 558 px

Card visit hình vuông

  • Kích thước tiêu chuẩn

66,7 x 66,7 mm

2,63 x 2,63 in

788 x 788 px

  • Cắt xen an toàn

63,7 x 63,7 mm

2,51 x 2,51 in

752 x 752 px

  • Vùng in ấn

60,7 x 60,7 mm

2,39 x 2,39 in

717 x 717 px

Nhận in card visit - In Đẹp An Anh
Nhận in card visit – In Đẹp An Anh

Nguyên tắc thiết kế

Chúng tôi có hàng nghìn mẫu mà bạn có thể chọn để tạo thẻ của mình, nhờ các nhà thiết kế tuyệt vời của chúng tôi. Nhưng bạn cũng có thể tải lên thiết kế của riêng mình. Nó đơn giản như chọn một tệp trên máy tính của bạn, nhưng đây là một số nguyên tắc quan trọng cần ghi nhớ.

Lưu ý: Các phép đo này dành cho danh thiếp tiêu chuẩn. Thẻ góc vuông và góc tròn, có các khu vực in ấn bị chảy và an toàn tương tự so với kích thước thực của chúng, nhưng vui lòng liên hệ với chúng tôi   nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết. لعبة سباق الخيل

Tận dụng hai mặt của card visit

Việc bạn tận dụng cả hai mặt của card visit không những tăng gấp đôi cơ hội quảng cáo với khách hàng, đối tác mà chi phí đâu từ lại thấp. Lời khuyên cho bạn là nên ghi những điều này ở mặt sau của card visit như:

–    Ghi danh sách các dịch vụ của chính công ty bạn

–    Thêm những lời bình luận tốt của khách hàng về công ty bạn

–    Thêm những thông tin cần thiết về công ty

–    Tiểu sử của công ty bạn

Bố cục của nội dung

Khi xét loại card visit size hình chữ nhật phổ thông, tên công ty nên để to hơn (thường là 12pt). các phần thông tin khác nên để khoảng 8pt. Hiểu đúng kích thước chuẩn card visit là điều quan trọng, nó giúp thông tin và cấu trúc thẻ cân đối hơn. Đồng thời cũng giúp giảm bớt việc chỉnh sửa file trước khi in ấn.

Nhận thiết kế card visit theo yêu cầu - In Đẹp An Anh
Nhận thiết kế card visit theo yêu cầu – In Đẹp An Anh

Font và kích thước của chữ

Với kích thước chữ, nên để từ 6pt trở lên, nếu cỡ chữ quá bé có thể sẽ gây khó khăn khi đọc. Còn font chữ, bạn chỉ nên chọn 1 loại font chữ chủ đạo. Và có thể thêm 1 loại font chữ khác để làm nổi bật (logo,…)

Nên in logo trên card visit

Khi tiến hành thiết kế và in card visit thì điểm bạn không thể bỏ qua là logo công ty. Việc cho thêm chi tiết này vào sẽ giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện thương hiệu của công ty bạn hơn.

In rõ khẩu hiệu của công ty bạn trên card visit

Việc in rõ khẩu hiệu của công ty bạn không chỉ giúp tiếp cận tốt khách hàng mà còn là dấu hiệu nhận biết giữa công ty bạn với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, nó cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty bạn.

In name card bằng công nghệ nào? Tại đâu?

Card visit phổ biến nhanh, số lượng ít bằng máy in kỹ thuật số. Bên canh đó name card đẹp, sang, yêu cầu cao hơn có thể áp dụng công nghệ in CTP (Computer to press) – offset. Trong quá trình in ấn, tùy nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu về màu sắc, đơn sắc hay nhiều màu, có sử dụng thêm cán mờ, cán bóng, in nhũ, in nổi…

Trên đây là kích cỡ card visit đẹp và ấn tượng. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng những mẫu card chung chung và muốn có loại card visit ấn tượng, độc đáo của riêng mình; đừng quên liên hệ với In ấn AZ để được xem nhiều hơn các mẫu card visit đẹp và biết chính xác nên đặt kích thước nào hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ cho riêng mình bạn liên hệ với In Đẹp An Anh. Chúng tôi nhận thiết kế market miễn phí và in mẫu thử card visit, khi khách hàng hài lòng mới tiến hành in số lượng

 

Bài viết cùng chuyên mục