• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

(indep) In tem nhãn chất lượng tại Hà Nội

IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP nhận in ấn và gia công cho các cty thương mại in, cty thiết kế, cty quảng cáo. Quý khách có nhu cầu đặt in tem nhãn xin mời quý khách qua thăm xưởng sản xuất gặp phụ trách để được tư vấn tốt nhất về chất liệu, màu săc, kích thước. Lh: 0934 510 662 - 04 6675 1988

- Sản phẩm in bằng máy Offset công nghiệp - Chất lượng tuyệt vời
+ Số lượng lớn
+ Giá thành thấp
+ Thời gian: 3-4ngày (có thể nhanh hơn)
(Đặc biệt: In tem bảo mật, bảo hành, yếu tố bảo mật bảo hành không nhìn thấy bằng mắt thường, chỉ nhìn thấy dưới tia cực tím (của máy soi tiền)
- Sản phẩm in bằng máy in Kỹ thuật số
+ Số lượng ít
+ Chất lượng tốt (tương đương in offset)
+ Thời gian in nhanh (lấy ngay trong ngày)

Tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp. Với số lượng in lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

in nhãn phụ đẹp

Bài viết liên quan:

>>Xem thêm dịch vụ: in vỏ hộp đẹp, in vỏ hộp giá tốt, in vỏ hộp giá rẻ, làm vỏ hộp

Đến với IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Nếu bạn ở Hà nội và muốn đặt in tem nhan, bạn chỉ cần mô tả những yêu cầu về hình dáng, kích thước, màu sắc, họa tiết, nội dung, cỡ chữ, màu chữ … IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP sẽ thiết kế market miễn phí không giới hạn số lần để bạn chọn, đến khi bạn ưng ý thì sẽ xác nhận duyệt market qua email, IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP  sẽ tiến hành in và gửi sản phẩm về cho bạn. Nếu khi nhận sản phẩm, nếu có lỗi sai sót thì không giống với market đã thiết kế và đc các bạn duyệt, IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP  cam kết sẽ in lại toàn bộ lô hàng đó.

Có nhiều mẫu tem để bạn lựa chọn
IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP  không chỉ cung cấp dịch vụ in tem, in card visit, in to roi tại HÀ NỘI mà còn cung cấp các tỉnh thành khác, số lượng khách hàng quay lại , khách hàng thân thiết tại các tỉnh khác rất lớn, hầu hết khách hàng đều hài lòng và quay lại sử dụng trong lần đặt hàng tiếp theo, đây là là niềm vui và động lực giúp IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa đến khách hàng.

in tem bảy màu đẹp

>>Xem thêm dịch vụ: in bao bì đẹp, in bao bì giá tốt, in bao bì giá rẻ

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất :

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP

Xưởng In và Gia Công : 47 NGUYỄN TUÂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI ( Trong khu nhà xưởng của Dệt Len Mùa Đông)

Điện thoại: (04) 6675 1988 – Fax: (04)7306 6568

Hotline: 093.4510.662 ( Mr.Tâm) – 096.3223.884(Ms. Trang)

Email: inbaobihp@gmail.com

Hệ Thống Website Công Ty:

    http://inbaobi.biz

    http://intuigiay.biz/

    http://indep.com.vn

   http://innhanmac.com

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp