• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

(in vỏ hộp) In hộp mỹ phẩm chất lượng

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, ngành mỹ phẩm được đánh giá cao ở thời đại hiện nay, nhiều công ty mỹ phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, hiện tại có các nhà mỹ phẩm nổi tiếng như Mỹ phẩm Sài Gòn, Lana, Đại Việt Hương, Thorakao, Sao Thái Dương, mỹ phẩm eva doctor… được nhiều phái đẹp tin dùng và biết đến nhờ chất lượng tốt, đặt biệt là chú trọng vào quảng cáo thương hiệu cho mình, những chai hộp và mẫu mã bao bì như hộp đựng mỹ phẩm… đa đạng được đưa đến người tiêu dùng. không chỉ đơn thuần là sản phẩm chất lượng bao bì nó cũng thể hiện hình ảnh của sản phẩm thêm chân thật công thêm truyền tải hết nội dung và thông tin của sản phẩm và công ty một cách hoàn hảo.

>>Xem thêm dịch vụ: in tem nhãn đẹpin tem nhãn giá tốtin tem nhãn giá rẻ

in hộp bìa cứng giá tốt

Để cho ra được những chiếc hộp đựng mỹ phẩm như mong muốn cần được sử dụng loại giấy tốt nhất, thông thường thì được sử dụng phổ biến nhất là giấy Bristol, Ivory : Loại giấy có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, thường dùng để in hộp mỹ phẩm, dược phẩm, brochure, danh thiếp, tờ rơi, poster, thiệp … Định lượng: 230 – 350g/m2. Ngoài việc đựng sản phẩm nó còn bảo vệ được sản phẩm tốt nhất. được trải qua nhiều công đoạn thiết kế, in ấn và các khâu hoàn thành để cho ra những chiếc hộp chất lượng mà các khách hàng tin chọn.

Bài viết liên quan:

>>Xem thêm dịch vụ: in hộp đựng bắp rang bơ, in hộp bắp rang bơmẫu hộp bắp rang bơ

In hộp mỹ phẩm là một trong những cách quảng cáo, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất, được các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đặt in, tại sao không? được một sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu của bạn mà giá cả lạ mềm nhất thì còn gì bằng, hãy chọn một mẫu hộp cho thương hiệu riêng cho mình ngay bây giờ!

in bao bì giá tốt

>>Xem thêm dịch vụ: in hộp khoai tây chiên, in vỏ hộp khoai tây chiênlàm vỏ hộp đựng khoai tây chiên

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất:

Điện thoại: (04) 6675 1988 – Fax: (04)7306 6568

Hotline: 093.4510.662 ( Mr.Tâm) – 096.3223.884

Email: inbaobihp@gmail.com

Hệ Thống Website Công Ty:

    http://inbaobi.biz

    http://intuigiay.biz/

    http://indep.com.vn

   http://innhanmac.com

 

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp