• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

In Túi Giấy Giá Rẻ

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT  SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH VÀ HÀNG UY TÍN CÔNG TY LÊN  HÀNG ĐẦU VÌ VẬY HÃY ĐẶT IN TÚI GIẤY TẠI XƯỞNG CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!
MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH HÃY PHẢN HỒI 24/7: 0934 510 662 (Ngô Tâm)

In Túi Giấy Giá Bao Nhiêu Là Rẻ?


Việc in túi giấy đẹp ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn, nhất là các Shop, Công ty kinh doanh sản phẩm cao cấp hoặc các doanh nghiệp sử dụng túi giấy để đựng quà tặng vào những dịp tổ chức các sự kiện, hay vào dịp tết mua quà biếu bố mẹ, người thân,...Túi giấy vừa là vật chứa đựng sản phẩm của doanh nghiệp vừa là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp trong con mắt của khách hàng, nó cũng là một hinh thức quảng cáo cho doanh nghiệp, túi giấy sau khi họ đựng sản phẩm họ có thể lưu lại để đựng các vật phẩm khác, nên nó có tác dụng quảng cáo rất lâu dài cho doanh nghiệp.\

 

CẦN CHO BẠN:
1. Mẫu túi giấy đẹp nhất

in túi giấy giá rẻ

in túi giấy giá rẻ
Hầu hết các doanh nghiệp, các cửa hàng có ý định in túi giấy đều đặt câu hỏi in túi giấy giá rẻ, rẻ là bao nhiêu? Có thể rẻ với người này, nhưng lại đắt với người khác. Để trả lời được câu hỏi đó, phía doanh nghiệp bạn cần xem xét in ấn loại túi giấy với mục đích sử dụng nào? Chọn loại túi và chất liệu phù hợp.
 

Sau đó là xác định xem:


- Kích thước túi: chiều cao, chiều rộng, chiều dày của túi.
- Loại giấy.
- Số lượng túi giấy cần in.
- Có cán bóng hay cán mờ.
Để có được các câu trả lời bên trên và chọn được chất liệu, kích thước, giá tiền phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn cho bạn tốt nhất. >>Chuyên giá tư vấn túi giấy giá rẻ: 0934 510 662

 

In Túi Giấy An Anh: In túi giấy là thế mạnh của chúng tôi, với rất nhiều mẫu mã thiết kế theo từng ngành nghề rất dễ để bạn chọn được mẫu phù hợp. Hệ thống máy móc in ấn hiện đại sẽ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, thời gian cho bạn. 

In Túi Giấy An Anh có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

 

Khi quý khách đặt các loại túi giấy tại xưởng in chúng tôi quý khách được:


+ Được in thử (test) bằng in phun.
+ Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu.
+ Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
+ Chất lượng thiết kế và in đẹp, ấn tượng.

 

 

In Đẹp
In Đẹp