• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

In Túi Giấy Đựng Bắp Rang Bơ Tại Hà Nội

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

Cty in ấn An Anh có bán túi đựng bắp rang bơ, hộp đựng gà rán, hộp khoai tây chiên...In An Anh xin giới thiệu 2 mẫu túi đựng bắp rang bơ bán sẵn. Quý khách có nhu cầu mua số lượng ít hay nhiều thì liên hệ với chúng tôi nhé.

bán hộp đựng bắp rang bơ

Mẫu túi đựng bắp rang bơ có sẵn hình Mickey

 

bán hộp đựng bổng ngô
 

Mẫu túi đựng bắp rang bơ có sẵn hình Elsa


In túi giấy đựng bắp rang bơ đem lại nhiều lợi ích:

  1. Giúp hấp dẫn khách hàng
  2. Quảng bá thương hiệu
  3. Nâng cao chất lượng cho sản phẩm
  4. Tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng
  5. Tạo sự thuận tiện cho khách hàng

Giá trị của việc in túi giấy đựng bắp rang bơ

Túi giấy đựng bắp rang bơ là một sản phẩm rất tiện lợi được sử dụng để đựng bắp rang bơ ở rạp chiếu phim, quán ăn, khu du lịch... Nó vừa tăng độ uy tín, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng bá  đươc thương hiệu của Doanh nghiệp đến với người sử dụng. Ngoài ra túi giấy đựng bắp rang bơ cũng góp phần vào bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Vậy giá trị của việc In túi đựng bắp rang bơ là gì?

in túi giấy đựng bắp rang bơ

Hiểu được tầm quan trọng của túi giấy đựng bắp rang bơ đối với các đơn vị kinh doanh rạp phim, quán ăn nhanh…, Xưởng in túi giấy An Anh ra đời để áp ứng mọi nhu cầu của các Doanh nghiệp. Xưởng in túi giấy An Anh  là công ty có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, miễn phí 100% chi phí thiết kế và xưởng in trực tiếp không qua trung gian nên giá thành luôn thấp.

mua hộp đựng bắp rang bơ

Lợi ích của việc in túi đựng bắp rang bơ
 

Đầu tiên chúng ta nói đến độ bền của sản phẩm : Túi giấy sẽ không được bền như túi nilong bởi vì túi giấy dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường.

Về sức chứa: nếu so sánh về sức thì cơ bản mọi người cho rằng túi nilong có sức chứa cao hơn túi giấy. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn không chính xác. Túi giấy cũng có sức chứa tương đương túi nilong.

Về mặt kinh doanh: Việc đựng bắp rang bơ trong túi giấy có một giá trị không hề nhỏ trong kinh doanh, các doanh nghiệp sử dụng in túi giấy để đựng sản phẩm của công ty đồng nghĩa với việc quảng quá thương hiệu của công ty một cách trực tiếp tới khách hàng mà không thông qua bất kì một khâu quảng cáo nào.

Về mặt giá trị : Nói đến mặt giá trị thì chúng ta không bàn cãi nữa, khi một sản phẩm được đựng trong túi giấy in thì giá trị sản phẩm cũng nâng lên, nó như một sứ mệnh của công ty tới tay người được nhận sản phẩm.

địa chỉ in hộp bắp rang bơ

Để đảm bảo việc sản xuất và bán túi đựng bắp rang bơ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như có giá tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Xưởng in túi giấy An Anh  là công ty có trụ sở đặt tại Hà nội tuy nhiên thuận lợi về dịch vụ vận tải nên công ty chúng tôi nhận đặt in và thiết kế trên tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Hãy mạnh dạn đặt sứ mệnh công ty bạn cho chúng tôi, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tỉ mỉ và không ngừng học hỏi sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

In Đẹp
In Đẹp