• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

in tieu de thuTiêu đề thư tên tiếng Anh gọi là Letter Head là loại giấy có chứa thông tin công ty như logo biểu trưng, số điện thoại, địa chỉ liên lạc được sử dụng để viết tay hoặc in hợp đồng, báo giá, in tài liệu,… Tiêu đề thư là một trong những ấn phẩm quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với danh thiếp, phong bì thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

Một số lưu ý cần biết khi thiết kế và in tiêu đề thư – letter head :

1.     Thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp về quy cách về kích thước, màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp, hay nói đơn giản là chúng phải cùng 1 kiểu thống nhất với phong bì và danh thiếp.

2.     Thiết kế phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.

3.     Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách, thông thường đối với tiêu đề thư là giấy offset định lượng từ 80 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Trong trường hợp đặc biệt để gây ấn tượng mạnh hơn có thể dung các loại giấy mỹ thuật cao cấp nhập khẩu như conqueror, galgo, nature,…. tuy nhiên các loại giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.

4.     Khi sử dụng trong thời gian dài lưu ý quý khách gói gém cẩn thận, tránh để nơi ẩm thấp vì có thể gây hư hỏng cho giấy tiêu đề thư như : quăn mép, nhàu nát, hay xuất hiện những vết ố vàng không mong muốn.

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này

In Đẹp
In Đẹp