• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

In Tem Decal Lấy Ngay

Mã sản phẩm:
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

In Tem Decal Lấy Ngay, In tem Decal Số Lượng Ít, In Lấy Nhanh Trong 1h Làm Việc. Quý khách đang cần gấp tem decal, tem nhãn mác? Quý khách mong muốn nhận được sản phẩm in tem decal tốt nhất, thời gian nhanh nhất với giá thành phải chăng?

-  Tem decal  được in trên chất liệu decal giấy, là loại được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Nhãn decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng… Chất liệu decal: decal giấy lột ra có keo dán, keo dán phù hợp với từng loại chất liệu sẽ dán lên như túi nhựa, chai Pet, gỗ ... hoặc yêu cầu để trong kho lạnh.

+ Đa dạng về chất liệu. Tại cty in của chúng tôi có nhiều chất liệu được dùng đó là in decal bạc, decal sữa, decal bằng kim khí, decal giấy, decal trong…
+ Đa dạng về kích thước. Chúng tôi có thể in trên mọi kích thước, số lượng.
+ Số lượng lớn, số lượng cực ít. Với hệ thống trang thiết bị đương đại và đội ngũ nhân lực đông đảo chúng tôi chuyên nhận những hiệp đồng in ấn offset. ngoại giả nếu bạn có nhu cầu in với số lượng nhỏ chúng tôi cũng sẵn sang đáp ứng với giá cả phải chăng.
+ Giá thành hợp lý. Đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ tần tiện được tối đa hoài so với các đơn vị in ấn khác.

In Tem decal lay ngayin tem decal dep

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH CẦN IN ĐẸP CÁC SẢN PHẨM SAU:

In Đẹp
In Đẹp