• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

In Tem Decal Giá Rẻ

Mã sản phẩm: In Tem Decal 4
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

Nhận Làm Tem Decal


Công ty in An Anh là đơn vị chuyên nhận làm in các loại tem decal dán sản phẩm tại Hà Nội. Với uy tin và thương hiệu lâu năm. An Anh khẳng định được uy tín cũng như trách nhiệm trong công việc đã được khách hàng tin tưởng giao cho.

in đề can lấy ngay

Vì tem nhãn decal là bộ mặt thương hiệu sản phẩm của quý khách hàng:
In tem nhãn decal để dán vào sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác decal in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả - gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Với số lượng đặt in lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

Tại An Anh Có Nhận In Tem Decal Giá Rẻ


- Công nghệ in tem nhãn giá rẻ: Tem nhãn được in bằng máy in offset hoặc máy in  kỹ thuật số hiện đại (phụ thuộc vào số lượng đặt in). Sau quá trình in, bề mặt của tem nhãn sẽ được cán bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ), phun UV, ép nhũ..tùy theo yêu cầu của quý khách. Điều này có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem nhãn decal dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời. Tuy nhiên, khi in tem nhan decal gia re đặc trưng như: tem nhãn decal dán thực phẩm, tem y tế.. sẽ bỏ qua quy trình này để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cũng như các yêu cầu về an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường .

in tem decal dán túi mộc nhĩ


- Nguyên liệu và độ dày tem nhãn decal : Sử dụng các loại giấy đặc biệt có phủ lớp keo ở mặt sau như giấy decal. Chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu in nhãn tem phù hợp để dán lên sản phẩm hoặc khi khách hàng đặt in vỏ hộp, bao bì sản phẩm.
- Thời gian: Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ từ 1 đến 5 ngày.
- Số lượng: Tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Đối với số lượng in tem nhãn decal nhiều để có giá rẻ - chúng tôi không tính giá theo số lượng mà chỉ tính theo từng đợt in, nếu quý khách có nhu cầu với số lượng tăng thêm thì chỉ tốn thêm tiền giấy.
- Báo giá in tem nhãn decal: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến.

in decal giấy giá tốt

Quý khách đang có nhu cầu in ấn các loại tem mác giấy, làm tem decal -  gia công cán, xén, bế các loại tem nhãn mác ? Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị nhà in và gia công trực tiếp chuyên nhận in ấn cho các công ty thương mại, các công ty quảng cáo, công ty thiết kế.. Đặc biệt phục vụ sản xuất tem nhãn sản phẩm cho các doanh nghiệp.
Rất vui khi công ty chúng tôi được phục vụ quý khách !!! 
Hotline: 0934 510 662 - 0963 223 884


 

    In Đẹp
    In Đẹp