• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

In phiếu bảo hành sản phẩm

In phiếu bảo hành sản phẩm, thiết kế in phiếu bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

in phieu bao hanhTrong kinh doanh bán hàng, nhất là các sản phẩm gia dụng, đồ điện, điên tử, điện lạnh...và các sản phẩm công nghiệp khác, phiếu bảo hành sản phẩm là ấn phẩm không thể thiếu bởi phiếu bảo hành là ấn phẩm chứng minh dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và giá trị thương hiệu của bên bán đối với bên mua. Đáp ứng nhu cầu in phiếu bảo hành ngày càng cao của đa số khách hàng, INDEP với hệ thống máy in và gia công phiếu bảo hành chuyên dụng khép kín giúp giảm giá thành in phiếu bảo hành tối đa cho Quý khách.

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và in phiếu bảo hành tại INDEP đều hài lòng. Còn doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu in phiếu bảo hành hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm đẹp nhất, giá tốt nhất.

Thế nào là phiếu bảo hành hợp lệ?
Phiếu bảo hành hợp lệ:
Là phiếu bảo hành đo hãng phát hành kèm theo mỗi sản phẩm, mẫu phiếu phải đúng mẫu quy định riêng cho từng loại sản phẩm, không rách rời - chấp vá, mã số sản xuất trên phiếu do hãng in sẵn và phải trùng với mã số sản xuất đóng trên sản phẩm, mã số sản xuất và ngày bán (do nơi bán ghi) không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa.


Các dịch vụ trọn gói về In Phiếu Bảo Hành Tại INDEP:
- Tư vấn chọn mẫu  Phiếu Bảo Hành: Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu  Phiếu Bảo Hành của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu  Phiếu Bảo Hành đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu  Phiếu Bảo Hành phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong kho tư liệu mẫu đa dạng của chúng tôi.  
- Thiết kế  Phiếu Bảo Hành: Chúng tôi miễn phí thiết kế cho đơn hàng in  Phiếu Bảo Hành. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu  Phiếu Bảo Hành độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu  Phiếu Bảo Hành của bạn sẽ được designer thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển xuống xưởng in.  
- In  Phiếu Bảo Hành bằng máy in Offset: In  Phiếu Bảo Hành giá rẻ bằng máy in offset của INDEP là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với dịch vụ in này, mọi số lượng  Phiếu Bảo Hành đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In  Phiếu Bảo Hành in bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản.  
- In  Phiếu Bảo Hành lấy ngay: Giúp khách hàng có ngay một vài phiếu, hoặc 100  Phiếu Bảo Hành trong ngày để sử dụng khi có việc gấp.
- Gia công sau in  Phiếu Bảo Hành: Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in  Phiếu Bảo Hành bằng máy offset.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT:
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in nhãn mác các loại
– Đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các loại tem nhãn mác sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai.
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm ( miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội)
CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP
Báo giá in tem nhãn: 0934 510 662 – 0963 223 884 – 04 6675 1988
Email: inbaobihp@gmail.com

in phieu bao hanh

in phieu bao hanhin phieu bao hanh

in phieu bao hanhin phieu bao hanh

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp