• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

In Nhãn Hộp Kem

Mã sản phẩm: Chưa rõ
230₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Thêm vào giỏ Mua ngay

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

Từ lâu nhãn mác sản phẩm được coi là một phần quan trọng khi đến tay người tiêu dùng đặc biệt là đối với các loại thực phẩm như kem, dược phẩm hay mỹ phẩm. Vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng nên tem nhãn mác được coi là tiêu chí đánh giá chất lượng giúp người tiêu dùng lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng từ nhà sản xuất. Tương tự như vậy in nhãn mác kem được xem là công đoạn không thể thiếu để tăng khả năng nhận diện và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chất liệu in nhãn kem

Nhãn kem thường được sử dụng in bằng chất liệu giấy C100 hoặc đề can giấy, độ in sắc nét + giá thành hợp lý giúp cho chất lượng sản phẩm đẹp hơn, bền màu hơn.

 

Nhãn mác kem sử dụng decal giấy sẽ đạt được chất lượng cao hơn. Vì ở mặt đế có sẵn phần keo dán, chất lượng keo phù hợp cho các sản phẩm dạng có dạng bao bì nhựa như kem, thực phẩm đông lạnh...

 

Công nghệ in nhãn kem

Nhãn kem được in bằng công nghệ in offset 4 màu (không bị giới hạn về số màu in), với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề + có kinh nghiệm thâm niên trong nghề, luôn mang đến cho quý khách hàng những bản in đẹp nhất, sắc nét nhất.

- In nhãn kem tươi được in trên máy in offset khi số lượng yêu cầu tương đối lớn hoặc trên máy in kỹ thuật số khi số lượng yêu cầu ít hơn.

Quá trình gia công sau in

Bề mặt của nhãn kem sau quá trình in ấn sẽ được cán một lớp màng (bóng hoặc mờ), phun UV hay ép tráng kim tùy thuộc theo yêu cầu khách hàng. Giúp tăng thêm tính thẩm mĩ, tăng độ bền cho tem dán trên bao bì nếu như thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài hoặc để ngoài trời.

In Đẹp
In Đẹp