In Kĩ Thuật Số – Khái Niệm, Ưu Và Nhược Điểm

In kỹ thuật số: Không chỉ dành cho bao bì trong thời gian ngắn

Kể từ lúc được phân phối trên thị trường để đóng gói, in kĩ thuật số đã được định vị như một phương án lý tưởng cho các đợt in ngắn hạn với số lượng giới hạn. Hãy ngẫm nghĩ : tạo mẫu, bản giới hạn và các chương trình marketing cô động. Nếu bạn nên nó hôm qua và bạn chỉ cần một chút, công nghệ là dành cho bạn.

Nếu một hãng muốn bất kể thứ gì được làm ra với khối lượng to hơn hoặc thời lượng chạy dài hơn, công nghệ chẳng thể phân phối phương án ganh đua đối chiếu với các địch thủ ganh đua bằng litho-lam và flexo.

Bao bì “ngắn hạn” là gì ?

Bao bì ngắn hạn , theo định nghĩa , là ngắn hạn. Do thời gian dùng được nén này, theo cổ truyền, các đơn hàng này cũng thuộc loại khối lượng thấp. Nhưng, điều trọng yếu là phải thấy rằng thời lượng chạy và khối lượng là hai điều đặc biệt.

Chạy dài = thời gian . Volume = số lượng.

Từ khi mới bắt đầu, in kĩ thuật số đã phân phối một phương án lý tưởng cho các loại đơn hàng này vì phẩm chất in theo đề nghị của nó. Và trong lúc điều đó giúp không lãng phí thì giờ trả trước để cấp tốc đưa việc vào sản xuất , thời gian thiết yếu để in từng đơn vị riêng lẻ kéo dài hơn nhiều đối chiếu với các phương pháp in na ná. Chuyện này đã giữ cho bản in kĩ thuật số đứng cạnh lề mỗi lúc có dịp lượng lớn.

Có gì sửa đổi ?

Sức ép đua tranh đối với nhóm nhãn hiệu chỉ trở thành gay gắt hơn theo thời gian và các mốc thời gian dự định để sản xuất các chương trình marketing mới đang càng lúc càng thu hẹp. Trên hết, khách mua hàng đã trở thành mẫn cảm với chất lượng và chờ đợi phần nhiều hơn từ nhóm nhãn hiệu nhất.

In kĩ thuật số sẵn lòng hồi âm cú điện thoại. Các đơn vị sản xuất tạo nên các chiếc máy này, ví dụ như HP, đã không ngừng thôi thúc các giới hạn của kỹ thuật để tiến triển các máy ép có thể đáp ứng nhu cầu thị trường bây giờ. Với những phát triển về tiến độ, chất lượng và một vài ứng dụng ứng dụng tài trợ, máy ép công nghệ bây giờ đã sẵn lòng để di chuyển đường dài. مواقع لربح المال

Tại The Boxmaker, chúng tôi hoạt động hai máy ép công nghệ khổ rộng cho sóng, ngoài máy ép khổ hẹp sản xuất nhãn và vài ba thùng giấy gấp. Trong một ca làm việc trải dài 8 giờ, bọn tôi nhiều khả năng in kĩ thuật số lên tới một trăm. 000 feet vuông chất liệu tôn – có nghĩa là 2 triệu feet vuông mỗi một tháng ! điều đó thế nào đây ? hãy liên tưởng đến ôtô tải – không phải pallet.

Bước phát triển tiếp theo ?

Bao bì được in kỹ thuật số sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu chạy số lượng lớn hơn, cho dù chúng có ngắn hay không. ألعاب كازينو Trong khi các công cụ chuyển đổi bao bì như The BoxMaker sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu đóng gói số lượng ít của bạn, đừng ngần ngại nghĩ đến in kỹ thuật số cho các chiến dịch số lượng lớn của bạn!

Hãy sẵn sàng để chạy!

Chúng tôi tin rằng bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị sản phẩm và quảng bá thương hiệu của bạn. Tại sao lại chỉ giới hạn lợi ích của in kỹ thuật số trong các chiến dịch theo mùa hoặc ngắn hạn? Hãy liên hệ với Cố vấn đóng gói của chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về cách kỹ thuật số mang lại kết quả biến đổi cho nhiều ứng dụng đóng gói khác nhau

Ưu điểm của in kĩ thuật số

  • Tốc độ in nhanh chóng: In kỹ thuật sô có thê in lây ngay, giúp tiệt kiệm được thời gian. Nhờ vào công nghệ in ấn kỹ thuật cao mà người sử dụng vẫn hiện in có thể điều chỉnh được hình ảnh ngay trong khi máy vẫn đang thực.
  • In được nhiều kích cỡ ảnh, chất liệu khác nhau: Ảnh kỹ thuật số có thể tạo ra được ở bắt cứ kích cỡ nào, có thể in từ kích thước nhỏ vài centimet cho đến ảnh lớn có bề ngang 5m. Đặc biệt, in kỹ thuật số in được trên nhiều vật liệu đa dạng như vải, nilon, mica, gỗ, giấy,… mang lại sản phẩm in đẹp mắt.
  • Tiết kiệm chỉ phí: Dù cho in khối lượng ít thì in kỹ thuật số cũng có giá thành rẻ hơn so với kỹ thuật in truyền thống khác như in thạch bản, flexography, ống đồng,… bởi quá trình in kỹ thuật số không cần phải trải qua công đoạn tạo bản in, khi in không cần sử dụng quá nhiều nguồn nhân lực.

Nhược điểm của in kỹ thuật số

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, In kỹ thuật số cũng tồn tại nhược điểm sau:

  • Để sử dụng được đòi hỏi người thợ phải có hiểu biết về công nghệ và các trang thiết bị máy móc mới có thể sử dụng được.
  • Giá thành khi sản xuất số lượng lớn sẽ không cạnh tranh như in offset hay ống đồng. لعبة الدمبلة

Bài viết cùng chuyên mục