• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

In Tem Nhãn An Anh

In Decal Dán Lọ Kẹo Lạc

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

In Decal Dán Lọ Kẹo Lạc

Quý khách là chủ cơ sở sản xuất các sản phẩm kẹo lạc, kẹo dồi... Quý khách rất quan tâm đến hình ảnh thương hiệu của sản phẩm khi tung ra thị trường. Mong muốn doanh nghiệp có một mẫu tem mác cho sản phẩm kẹo lạc đẹp mắt, thiết kế ấn tượng và được in ấn bằng chất liệu tốt nhất.

mác dán túi kẹo lạc

Tại in An Anh chúng tôi nhận tư vấn về thiết kế mẫu mã tem nhãn cho sản phẩm kẹo lạc, kẹo dồi một cách chuyên nghiệp nhất. 
Đặc biệt tại An Anh chúng tôi sẽ nhận in ấn các loại tem nhãn decal để dán lên hộp nhựa đựng kẹo lạc, hay dán lên túi nilon đóng gói kẹo lạc bằng chất liệu nhãn decal cao cấp nhất.

Vậy nhãn decal giấy để dùng để làm tem nhãn kẹo lạc là như thế nào?

  1. Nhãn Decal giấy là loại nhãn chất lượng cao, Mặt đế có sẵn keo dán, chất lượng keo tốt phù hợp cho các sản phẩm đóng chai thủy tinh, chai nhựa cao cấp như nhãn mỹ phẩm, nhãn dược phẩm, và các sản phẩm có bao bì nhựa như nhãn thực phẩm đông lạnh, nhãn bánh kẹo, nhãn thức uống...
  2.  
  3. Nhãn Decal giấy được in trên Decal giấy (mặt giấy Couche) bằng công nghệ in Offset 4 màu (không giới hạn số màu in), Nhãn được cán phủ màn PO bóng hoặc cán UV theo yêu cầu. Một số nhãn sử dụng cho các sản phẩm cao cấp hơn có thể được cán phủ màn Hologram.
  4. Tem nhãn giấy được in trên máy in tem offset khi số lượng thành phẩm yêu cầu tương đối lớn hoặc in trên máy in kỹ thuật số khi số lượng tem cần ít hơn. Lựa chọn chất liệu và quy cách in phù hợp chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất tem nhãn mà vẫn có được sản phẩm ưng ý.

tem mác dán hộp kẹo lạc

Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ), phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu. Có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời. Tuy nhiên, khi in tem nhãn đặc trưng như: tem nhãn thực phẩm, tem y tế.. sẽ bỏ qua quy trình này để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cũng như các yêu cầu về an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.

tem dán hộp nhựa đựng kẹo lạc

Xưởng in An Anh chuyên cung cấp và hỗ trợ các cơ sở sản xuất các sản phẩm đặc sản ở các vùng làng nghề trên khắp Việt Nam. Đặc biệt các sản phẩm là kẹo lạc, kẹo dồi....

 

In Đẹp
In Đẹp