• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT AN ANHH
Xưởng in offset và gia công sau in chuyên nhận in: In Hộp Giấy, In Vỏ Hộp Giấy, In Bao Bì Giấy, In Túi Giấy, In Tem Nhãn, In Nhãn Mác...
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT AN ANHH được sát nhập từ Công ty TNHH Tạo Mẫu & Quảng Cáo Avatar (Chuyên thiết kế, chế bản và in offset) và Công ty CP In   Bắc Việt (Chuyên nhận gia công và hoàn thiện sản phẩm sau in offset), tập hợp đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm.

Cty In HP sở hữu trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đầy đủ và luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới. Bên cạnh đó, kinh nghiệm hoạt động lâu năm với sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao giúp công ty tự hào khi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng trong và ngoài nước.
Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh:
Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty thiết kế tạo mẫu và in offset, gia công sau in các ấn phẩm phục vụ truyền thông quảng cáo và đặc biệt là sản xuất các loại bao bì giấy chất lượng, cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà

Sứ mệnh: Không ngừng phát triển, xây dựng chất lượng cả về hình thức. Tạo ra mọi giá trị hoàn hảo và đem lại cho khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Cty In HP là công ty thiết kế tạo mẫu, in ấn và sản xuất bao bì giấy cao cấp, chúng tôi lấy thiết kế sáng tạo nhưng phải thực tế làm cốt lõi kết hợp với in ấn và gia công hoàn chính đảm bảo về chất lượng khi sản phẩm ra thị trường.. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để đem lại hình ảnh thương hiệu tốt nhất cho tập đoàn, công ty của quý khách hàng.

Giá Tri Cốt Lõi
* Gia tăng mọi giá trị cho khách hàng, kết hợp phong cách Việt và tinh hoa nhân loại
* Xây dựng mạng lưới cộng đồng, kết nối thương hiệu
* Sáng tạo và cung cấp dịch vụ linh hoạt
* Giải pháp hoàn hảo, ý tưởng độc đáo
* Xây dựng nguồn nhân lực có kỹ năng, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.
* Cam kết phát triển bền vững cùng doanh nghiệp

Thông Điệp
HP - Sáng tạo : Không ngừng sáng tạo làm mới chính mình.

HP - Khác biệt : Với nền tảng con người, kỹ thuật,... chúng tôi tự tin và hi vọng đem lại sự khác biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của HP.

HP - Hoàn hảo : Chúng tôi cam kết chất lượng sản phầm và dịch vụ dành cho bất kì đối tượng khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

HP - Bền vững : Chúng tôi đang hoàn thiện chính mình, hoàn thiện sản phẩm, ...để đem lại sự Bền Vững cho không chỉ HP mà còn cho chính khách hàng sử dụng dịch vụ mà HP cung cấp.
HP - Vì chất lượng của khách hàng sẽ phục vụ chuyên nghiệp nhất

 HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ CÔNG TY CÁC DỊCH VỤ SAU:
Thiết Kế Tạo Mẫu
* Thiết kế logo, hệ thống Bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng
* Sáng tạo slogan và các dịch vụ ý tưởng mới lạ
* Sáng tạo các ý tưởng về thiết kế, quảng cáo truyền hình, quảng cáo trong nhà và ngoài trời
* Thiết kế Multi Media
* Thiết kế quảng cáo nhà hàng...

Sản Xuất
* In và hoàn thiện các loại bao bì giấy
* In và hoàn thiện các loại ấn phẩm phục vụ quảng cáo doanh nghiệp
* In và hoàn thiện các loại hộp quà tặng
* In và hoàn thiện lịch tết
* In và hoàn thiện các loại sổ sách

Trân trọng!

In Đẹp
In Đẹp