• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Gia công ép nhũ trên vỏ hộp, điểm nhấn cho khách hàng mua hàng

Gia công Ép Nhũ Logo, Tên Sản Phẩm Thương Hiệu:
Là hình thức gia công sử dụng trong in ấn để logo, biểu tượng, phần chữ, tên sản phẩm... muốn nổi bật có bề mặt ánh kim loại đủ màu trên mặt giấy. Mục đích làm cho sản phẩm được nổi bật hơn.

gia công ép nhũhộp giấy ép nhũ
(Hình minh hoạ: ép nhũ vàng trên bề mặt giấy của in vỏ hộp giấy)

Những phần tử được ép nhũ trên sản phẩm tạo nhiều sự thu hút, được sử dụng đa dạng cho nhiều loại sản phẩm trong in offset như: hộp giấy đẹp, hộp quà tặng, túi giấy cao cấp, danh thiếp....
Sản phẩm được gia công  ép nhũ có những chi tiết với độ bóng và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, độ bền cao, bề mặt được ép nhũ bắt sáng. Gia công ép nhũ tạo sự sang trọng, hoàn thiện và giá trị cho sản phẩm. Chính vì vậy các sản phẩm được ép nhũ sẽ tạo được sự chú ý hơn những sản phẩm được in ấn thông thường, đó cũng là lý do nhiều khách hàng, người nhận được các sản phẩm có ép nhũ sẽ cảm giác như một cái gì đấy sang trọng, cao quý.
Có rất nhiều màu sắc để bạn chọn khi muốn sản phẩm của mình gia công ép nhũ: vàng, bạc, xanh, đỏ…Thông dụng nhất là ép kim nhũ vàng, ép kim nhũ bạc.

màu sắc ép nhũ

Có hai loại máy để gia công ép nhũ, mỗi loại máy có một tính năng và ưu nhược điểm khác nhau

Máy ép nhũ tay có ưu điểm tạo ra sản phẩm đẹp, chất lượng cao hơn máy ép nhũ dạng bế, nhưng lại cho ra sản phẩm không năng suất. Máy ép nhũ dạng bế thì năng suất và hiệu quả làm việc tốt hơn.

máy ép nhũ tay

máy bế ép nhũ

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm được ép nhũ đẹp:

gia công ép nhũ đẹp

danh thiếp ép nhũname card ép nhũ

hộp giấy ép nhũhộp bìa cứng ép nhũ

 

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp