• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Gia Công Bế Bo Góc - Chặt Góc

Bế Bo góc
Thông thường các sản phẩm sau khi in ấn được gia công thành phẩm tùy theo nhu cầu thiết kế như cán màng, cắt, cấn, bế…ở đây In Đẹp nói riêng về bế bo góc, Bế Bo góc thường sử dụng cho name card, thẻ tag, nhãn mác… Bế Bo góc được làm khuôn tùy theo thiết kế để uốn theo đường cong của góc, làm cho góc mềm mại và liền hơn so với chặc góc. vì làm khuôn và bế theo hình nên bo góc mất thời gian và chi phí nhiều hơn với chặt góc.

Chặt góc
Chặc góc hình thức cũng giống như bo góc nhưng góc chặt không đẹp bằng bo góc, chặt góc là khuôn đã được làm sẳn, và khi sản phẩm đã được cắt thành phẩm mới đưa vào chặt góc. Thông thường chặt góc thường áp dụng cho name card, thẻ tag, nhãn mác … thời gian chặt góc nhanh và chi phí rẻ hơn nhiều với bo góc vì hạn chế không tự chọn góc để làm khuôn như bo góc.
chatgoc

Lựa chọn bế bo góc hay chặt góc
Để phù hợp cho việc lựa chọn cho sản phẩm Qúy khách nên xem sản phẩm chất lượng cần theo nhu cầu thiết kế thì quý khách nên lựa chọn cách bo góc để sản phẩm được chất lượng hơn, và ngược lại nếu là sản phẩm bình thường không cần cao cấp Qúy khách nên chọn chặt góc để thời gian nhanh chóng, tiện lợi, giá thành tiết kiệm hơn.

gia công bế bo góc

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH CẦN IN ĐẸP CÁC SẢN PHẨM SAU:

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp