• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Địa Chỉ In Tem Nhãn Giá Rẻ

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

Địa Chỉ In Tem Nhãn Giá Rẻ

Tem nhãn sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để nhận biết thương hiệu sản phẩm và là nguồn gốc chứng minh xuất xứ nguồn hàng cũng như là thông tin bắt buộc phải có trong nhãn hàng hóa để lưu hành được trên thị trường hiện nay.
In Mác Quần Áo hay còn gọi là In thẻ bài thường được dùng trong ngành may mặc thời trang, hoặc để treo trên sản phẩm trong sản xuất, xí nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp về thiết kế in ấn thẻ bài, in nhãn mác quần áo với nhiều chất liệu khác nhau như giấy: decal, giấy Couche, Duplex, Briston hay  Ivory… với nhiều độ dày mỏng khác nhau. Thiết kế thẻ bài, nhãn mác sản phẩm có thể tùy biến hình dạng khác nhau như : hình vuông, tròn, elip, chữ nhật… trên bề mặt của thẻ bài hoặc nhãn mác có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề mặt như : cán màng, ép nhũ, thúc chữ nổi, bế răng cưa, khoan lỗ tròn  xỏ dây…
Công ty chúng tôi là đơn vị In ấn và gia công các loại nhãn mác quần áo, mác giấy, thẻ bài, thẻ treo, handtag cho ngành may mặc, giầy da.

BAOBINHANMAC.COM CAM KẾT:
1. Chất lượng tem nhãn mác hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng mác giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
2. Giao hàng đúng hẹn. Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu mác giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó Baobinhanmac.com luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Baobinhanmac.com CAM KẾT cung cấp sản phẩm mác giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.
4. Không phân biệt bạn hàng
Baobinhanmac.com lấy cảm kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm mác giấy của Baobinhanmac.com không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng Baobinhanmac.com đều đáp ứng.
5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in mác giấy, Baobinhanmac.com sẽ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế và in ấn tem mác sản phẩm, chọn những mẫu hộp phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
_ Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu về bao bì nhãn mác hãy liên hệ ngay tới Baobinhanmac.com chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

http://innhanmac.com/mau-tem-nhan-dan-san-pham-thit-ga-say.html

In Đẹp
In Đẹp