Cùng Tìm Hiểu Về 10 Nhà Thiết Kế Bao Bì Hàng Đầu Hiện Nay

Bạn có thể chi một nửa ngân sách cho những quảng cáo mà không ai nhìn thấy, nhưng một chương trình khuyến mãi mà không khách hàng nào có thể tránh được là bao bì sản phẩm của bạn. Bao bì của bạn càng gần gũi hơn đối với người mua sắm hàng rào. Thiết kế bạn chọn có thể ảnh hưởng một cách tinh tế đến hành vi của người mua sắm, truyền đạt các đề xuất giá trị để có lợi thế cạnh tranh và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Nói cách khác, đừng chỉ dán nó vào một hộp các tông thông thường.

Công ty in ấn An Anh

In An Anh – Chuyên thiết kế và in ấn các loại bao bì giấy

Bởi vì thiết kế bao bì cải thiện hầu hết các khía cạnh của doanh nghiệp của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn thuê một nhà thiết kế biết cách xử lý các sắc thái của bao bì. Để giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi, sau đây chúng tôi liệt kê danh sách những nhà thiết kế bao bì sản phẩm hàng đầu để giúp bạn chọn được thứ tốt nhất cho mình.

Làm thế nào để có được bao bì sản phẩm tốt nhất

Bao bì sản phẩm là tất cả về hình ảnh. Đề xuất giá trị của bạn đáng chú ý như thế nào và sản phẩm của bạn có nổi bật bên cạnh các đối thủ cạnh tranh hay không được quyết định bởi hình thức bao bì. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm một nhà thiết kế.
Nếu bạn chưa chắc chắn chính xác mình muốn bao bì của mình trông như thế nào, bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng trong một bản thiết kế. العاب عمل في الشركة Dựa trên thông tin của bạn, các nhà thiết kế sẽ tạo ra các mẫu ban đầu, bạn đưa ra phản hồi và chọn mẫu yêu thích của mình.

Làm thế nào để có được bao bì sản phẩm tốt nhất

Làm thế nào để có được bao bì sản phẩm tốt nhất

Tìm hiểu thêm về các cuộc thi thiết kế bao bì

Nếu bạn đã biết mình muốn gì hoặc có một số ý tưởng thiết kế, hãy xem danh mục thiết kế bên dưới và tìm một danh mục phù hợp với thẩm mỹ của bạn.

10 mẫu của những thiết kế bao bì hàng đầu hiện nay

Nhà thiết kế Igor CalalbNhà thiết kế Igor Calalb

Nhà thiết kế Igor Calalb

Nhà thiết kế Khramova

Nhà thiết kế Mj.vass

Nhà thiết kế Ve_Sta

Nhà thiết kế Design Warlord

Nhà thiết kế Daniel Morantes

Nhà thiết kế ADD778

Nhà thiết kế Flora B. Design

Nhà thiết kế Duwi.Sleman

Nhà thiết kế Vasily ERA

Để giúp chúng tôi kết hợp khách hàng với nhà thiết kế hoàn hảo của họ, chúng tôi đánh giá từng người trong số các nhà thiết kế tự do theo ba tiêu chí chính:

Chất lượng

Ban chuyên gia của chúng tôi kiểm tra danh mục đầu tư của nhà thiết kế bao bì tự do và phân loại chúng thành cấp cao nhất, cấp trung bình hoặc cấp độ đầu vào. Người đánh giá xem xét những điều cơ bản như phong cách trực quan, nhưng cũng đi sâu hơn về trình độ kỹ thuật, mức độ hiểu của nhà thiết kế về các nguyên tắc thiết kế và liệu họ có cung cấp những gì khách hàng yêu cầu hay không.

Có kinh nghiệm đóng gói sản phẩm

Bởi vì thiết kế bao bì là một chuyên ngành, chúng tôi tính xem mỗi nhà thiết kế tự do làm như thế nào trong danh mục cụ thể này. Chúng tôi theo dõi số lần nhà thiết kế lọt vào vòng loại cho các cuộc thi thiết kế bao bì sản phẩm và khi ai đó liên tục làm tốt hạng mục này, chúng tôi sẽ lưu ý.

Tính chuyên nghiệp

Hiệu quả của một nhà thiết kế không chỉ là kỹ năng thiết kế của họ. Chúng tôi cũng tính đến mức độ họ giao tiếp tốt với khách hàng và đáp ứng thời hạn.

Chúng tôi đánh giá từng người trong số các nhà thiết kế tự do theo ba tiêu chí chính

Điều gì cần suy nghĩ khi thuê một nhà thiết kế bao bì sản phẩm

Một phần lý do tốt nhất để thuê một nhà thiết kế tự động là bạn không cần phải biết về những phức tạp của thiết kế bao bì. Tuy nhiên, điều này làm cho việc biết một nhà thiết kế bao bì giỏi từ một nhà thiết kế bao bì tốt trở nên khó khăn hơn. Để đưa ra quyết định sáng suốt, hãy cân nhắc những điểm sau khi duyệt danh mục đầu tư của nhà thiết kế:

  • Nhà thiết kế có suy nghĩ bên ngoài hoặc tuân theo các quy ước không? một trong những xu hướng thiết kế bao bì hiện nay là sử dụng hình dạng độc đáo đó có phải là thứ phù hợp với thương hiệu của bạn không?
  • Họ đã từng làm việc trong ngành của bạn trước đây chưa? mỗi ngành có nhu cầu bao bì riêng, thậm chí cả các yêu cầu pháp lý như đối với nhãn mác thực phẩm, vì vậy kinh nghiệm trước đó luôn là một điểm cộng.
  • Họ sử dụng các yếu tố thiết kế như màu sắc và kiểu chữ tốt như thế nào? phong cách của họ có phù hợp với những gì bạn đang làm không?
  • Ấn tượng cá nhân của bạn về các sản phẩm trong danh mục đầu tư của nhà thiết kế là gì? العاب تربح فلوس حقيقية bao bì đã đạt được những gì nó đã làm?
  • Bao bì có phù hợp với chính sản phẩm không? nhà thiết kế có kết hợp các điểm bán hàng của sản phẩm vào thiết kế bao bì không?

Ngoài khả năng thiết kế, bạn cũng muốn xem xét hậu cần như giá cả và liệu chúng có khả dụng cho thời gian của bạn hay không.

Điều gì cần suy nghĩ khi thuê một nhà thiết kế bao bì sản phẩm

Điều gì cần suy nghĩ khi thuê một nhà thiết kế bao bì sản phẩm

Bạn đã sẵn sàng để thuê một nhà thiết kế bao bì cho reing mình hay chưa?

Bao bì sản phẩm tốt có từ tính, thu hút sự chú ý của người mua hàng từ kệ hoặc màn hình. Những nhà thiết kế giỏi nhất có thể biến sản phẩm của bạn thành quảng cáo miễn phí, chưa kể đến lợi ích xây dựng thương hiệu. Thiết kế bao bì sản phẩm không phải là một quyết định mà một công ty nên đưa ra nhẹ nhàng, vì vậy hãy xem kỹ các nhà thiết kế ở trên để xem họ có phù hợp với phong cách của bạn hay không.

Các nhà thiết kế trên không phù hợp với bạn? Bạn có thể tìm kiếm thêm các nhà thiết kế bao bì sản phẩm dựa trên các tiêu chí của riêng bạn có hàng nghìn mẫu để bạn lựa chọn.

Xem Thêm: Top Ý Tưởng Thiết Kế Vỏ Hộp Giấy Giúp Nâng Tầm Thương Hiệu Của Bạn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT IN ĐẸP AN ANH

Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội ( Đi Ngõ 300 Nguyễn Xiển vào.)
HOTLINE (SMS/ZALO) : 0963 223 884 | Kỹ Thuật: 0934 510 662
Email : baogiainananh@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục