• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Cty In Hộp Bắp Rang Bơ Đẹp

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

Mọi người khi muốn mua một loại hàng hóa là bánh kẹo hay bắp rang bơ chẳng hạn thì việc đầu tiên mà họ quan tâm đó chính là chất lượng của loại sản phẩm đó, ngoài ra mẫu mã hộp đựng bắp rang bơ  cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng, đó chính là tâm lý chung của người tiêu dùng khi lựa chọn các loại thực phẩm. Thông thường mẫu mã càng đa dạng, các trang trí đẹp mắt sẽ thu hút mạnh mẽ đối với họ hơn. Thấu hiểu được điều đó, có nhiều cty in hộp bắp rang bơ đẹp đã cho ra đời những thành phẩm hộp đựng không những giúp các chủ kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận mà còn tạo lòng tin nhất định của khách hàng đối với mình nữa.

Địa chỉ cty in hộp đựng bắp rang bơ 

In An Anh nhận in ấn và gia công các mẫu vỏ hộp đựng bắp rang bơ, thiết kế miễn phí. Chúng được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau: Ivory, Duplex, Bistol, Couché, hoặc trên giấy Fort mỏng dạng túi. Và được in trên công nghệ in Offset sắc sảo, gia công thành phẩm tỉ mỉ tạo nên 1 chiếc hộp hoàn hảo, quý khách có thể dùng chúng để quảng bá thương hiệu của mình, hoặc tạo phong cách riêng cho mình và quan tâm đặc biệt hơn là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Nếu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
+ Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG sẻ được chuyển đến tay bạn .
+ Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng xin gửi về điạ chỉ Email: inbaobiananh@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi 024 66637668 hay nói chuyện trên Skype hỗ trợ khách hàng !


cty in hộp đựng bắp rang bơ đẹp

 

hộp đựng bắp rang bơ đẹp
 

 

Quy trình thiết kế, in ấn, gia công túi giấy đựng bắp rang bơ, hộp giấy đựng bắp rang bơ

Với một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: Tư vấn – ký kết -  thiết kế – in ấn – giao nhận – tại cùng một địa chỉ, sẽ đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

 

hộp đựng bắp bán sẵn
 

Hàng có sẵn tại kho
 

 

hộp bắp bán sẵn

Hàng có sẵn tại kho

 

Cụ thể về các mẫu thiết kế, in túi giấy đựng bắp rang bơ, in hộp giấy đựng bắp rang bơ giá rẻ của chúng tôi như sau

  • Kích thước túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ: Nếu quý khách chưa có kích thước hãy liên hệ 0934 510 662 để được tư vấn về kích thước chuẩn nhất... Hoặc Quý vị có thể tùy ý lựa chọn mẫu thiết kế cho riêng mình

  • Nội dung in túi giấy đựng bắp rang bơ, hộp đựng bắp rang bơ: Thông thường trên túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm: Tên thương hiệu, thành phần, Công dụng, công nghệ sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, ngày hết hạn, các danh hiệu đã đạt được, thông tin khuyến mãi, …

  • Phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ: Sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay như: AI, Photoshop, Corel…

  • Công nghệ in túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ: Túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ được in bằng máy in offset hay máy in  kỹ thuật số hiện đại. Sau quá trình in, bề mặt của túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ sẽ được bao phủ bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ), phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu của quý khác. Thường sản phẩm túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ không cần gia công thêm các công đoạn này.

  • Nguyên liệu và độ dày của túi giấy, hộp giấy đựng bắp rang bơ: Thường được in ấn trên giấy Ivoly định lượng 250gsm, 300gsm, tiết kiệm hơn thì in giấy Duplex 250gsm hoặc 300gsm.
  • Thời gian giao hàng: Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách sau 5 đến 10 ngày làm việc. Tùy theo thượng lượng giữa 2 bên để có thời gian giao hàng phù hợp nhất.
  • Số lượng: tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0934.510.662 - 0963.223.884 để được tư vấn tận tình nhất !!!

 

 

In Đẹp
In Đẹp