• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Công Ty Thiết Kế Brochure

Mã sản phẩm:
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội trong 1-7 ngày làm việc
(áp dụng cho đơn hàng > 2 triệu đồng)

Cam kết sản phẩm không đúng theo mẫu mã, quý khách được hoàn trả sản phẩm

Cam Kết Của In Đẹp

Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng

Miễn phí thiết kế khi đơn hàng in trên 5 triệu đồng

In test mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, trước khi sản xuất hàng loạt

Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.

Quý khách có nhu cầu in ấn, hãy gọi theo số: 0934 510 662 - 0963 223 884

Chi tiết sản phẩm

cong ty thiet ke brochure | cong ty thiet ke brochure depCông Ty Thiết Kế Brochure

Brochure là ấn phẩm quảng cáo quan trọng dành cho doanh nghiệp khi bắt đầu khởi động một dự án marketing. Khác với catalogue hay profile, brochure theo nghĩa thông thường chính là tờ rơi, tờ gấp, ấn phẩm quảng cáo nhỏ cung cấp những thông tin cụ thể cần thiết cũng như cho khách hàng sự cảm nhận hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Với một sản phẩm thiết kế Brochure đẹp mắt, chuyên nghiệp bạn nên chuẩn bị những câu hỏi cụ thể sau:

  √  Một là bạn dùng nó trong hoàn cảnh nào: Chiến lược Marketing đợt này của công ty bạn là giai đoạn nào trong năm, chủ đề là gì sẽ quyết định nội dung và hình ảnh của brochure.
  √  Hai là nó sẽ chứa khoảng bao nhiêu dung lượng: Dung lượng sẽ quyết định cách trình bày, khổ giấy, quy cách thiết kế brochue doanh nghiệp.
  √  Ba là màu sắc nhận diện và màu sắc mong muốn có cùng tone hoặc phù hợp với nhau không: Đôi khi với một dự án marketing, màu sắc chủ đề có tầm quan trọng ngang với màu sắc nhận diện. Màu chủ đề ấy sẽ thu hút khách hàng vì sự gắn liền của nó với những hoạt động nổi bật đang diễn ra xung quanh chúng ta thời gian ấy. Nói cách khác màu sắc chủ đề mong muốn là màu sắc của thời gian.

Chính vì vậy, bạn cần có một đối tác tin tưởng để cùng doanh nghiệp khởi tạo những dự án marketing hoàn hảo. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi cho công việc này bởi:

  √ Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, hợp tác dài lâu với rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế ấn phẩm quảng cáo để khách hàng tham khảo sản phẩm, yên tâm hơn về quá trình hợp tác
  √  Chúng tôi có đội ngũ thiết kế hình ảnh – biên tập nội dung sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp
  √  Chúng tôi sở hữu 1 xưởng in offset chuyên nghiệp với quy trình làm việc hiện đại, gia công sản phẩm đẹp như bản thiết kế
  √  Chúng tôi tư vấn miễn phí mọi dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế chất lượng

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: in hộp bìa cứng đẹp, in hộp bìa cứng giá tốt, in hộp bìa cứng giá rẻ, làm hộp bìa cứng

In Đẹp
In Đẹp