Catalogue Giấy Và Những Ưu Điểm Của Chúng

Ưu điểm của catalogue

Một vài năm trước đây, đề xuất một catalogue online là bằng chứng cớ về sự đổi mới và năng động thương mại của một công ti. Trong năm 2017, được xem là tiền đề, thêm một lần nữa chúng tôi khuyên các bạn nên đề xuất cho khách hàng niềm vui mừng lúc lật các trang in. bet365 arabic Một sự chuyển biến được lí giải bởi tính linh hoạt của catalogue chưa bao giờ ngừng đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đây là những ưu điểm của catalogue:

Dễ sử dụng

In catalogue giấy - In Đẹp An Anh
In catalogue giấy – In Đẹp An Anh

Cái hay của việc tặng catalogue giấy là nó cho phép mọi khách hàng xem qua nó khi rỗi và chia sẻ nó. Khả năng dễ dàng sử dụng này, gần trực tiếp với những mặt hàng và tự do tìm hiểu chúng, giải nghĩa cấp bậc tin tưởng cao mà các catalogue in tạo cảm hứng cho khách mua hàng từ rộng khắp trên năm châu. Điều đó được chứng nhận bởi các tìm hiểu và cuộc khảo sát gồm có cơ quan catalogue Australia, nơi 70% khách mua cho rằng họ thích thú catalogue giấy,đối chiếu với 10% chỉ xem thêm các bản online.

Chia sẻ thông tin

In catalogue - In Đẹp An Anh
In catalogue – In Đẹp An Anh

Xu thế này cũng cụ thể ở các quốc gia Scandinavia, nơi 38% khách hàng tìm thấy sản phẩm của họ trong catalogue giấy trước thời điểm mua online.

Tính linh động của việc dùng ghép với chất lượng thể hiện và dữ liệu của nó đồng thuận in catalogue để tạo dựng danh tiếng của doanh nghiệp. Nó chuyển tải giá trị thương hiệu và tạo điều kiện đến gần các kênh tin tức khác trong phương pháp marketing.

Catalogue giấy,nền móng của chiến lược đa kênh

In catalogue - In Đẹp An Anh
In catalogue – In Đẹp An Anh

Catalogue in sẵn là những vectơ chẳng thể giám soát để dẫn người tiêu dùng mục tiêu đến website internet của doanh nghiệp bạn . Ở đây, khách mua hàng có khả năng xác định được thông tin bổ sung, bản trình bày đồ họa hoàn chỉnh hơn, các trang chỉ dành cho mạng xã hội và các dịch vụ mọi người theo thời gian thực.

Tin tốt nhất là mã QR dẫn trực tiếp đến tệp online của sản phẩm và thông tin của nó , trong thực tiễn đẩy mạnh đồng ý khách xử trí kết quả giống như nó đang ở trong tay họ . افضل موقع العاب اون لاين Ikea đã không thiếu năng động trong lĩnh vực nắm tác dụng này, bởi vậy đồng thuận người tiêu dùng của bản thân nhiều khả năng tưởng tượng nội thất trong phòng khách của chính họ . Catalogue giấy đã là phần tâm điểm kết nối của kế hoạch marketing hỗn hợp đồng thuận truy cập ngayvào các nền tảng kỹ thuậtsố, trong khi đó điều trái lại là chẳng thể.

Thu hút và thể hiện giá trị thương hiệu của công ty

In catalogue - In Đẹp An Anh
In catalogue – In Đẹp An Anh

Nhìn từ khía cạnh kinh doanh đa kênh,catalogue giấy,với sự có mặt không bị gò bó của nó, cho phép những doanh nghiệp tạo lập bức ảnh và định vị nhãn hàng của bản thân bằng phương pháp sử dụng các bố cục hợp lý liên quan trực tiếp đến điều lệ hình ảnh công nghệ của họ . Người đọc xác nhận đơn giản hơn với điều này.

Lúc vùng lân cận này được tạo , công ti nhiều khả năng hoàn thiện loại dữ liệu của khách của bản thân để thu được lãi bán hàng tốt hơn nhờ nhắm cột mốc. Khách bị lôi cuốn bởi một catalogue in tương tác cho phép họ nhanh chóng bắt đầu quen với một sản phẩm. Về sau, họ có khả năng nhờ mã QR và smartphone của bản thân, liên lạc với một quầy phân phối sản phẩm và mua kết quả đó chỉ bằng nhiều cú click chuột. Trật tự được hoàn tất một cách tự nhiên với tiến trình rõ ràng hóa kết quả và sự tự tin được cải thiện ở mỗi bước .

Thay đổi marketing công nghệ với catalogue giấy

Ngay cả khi 18% người Pháp gắn nhãn ‘ Không quảng cáo ‘ trên thùng thư của họ và 1/3 trong số họ biểu lộ không ủng hộ các cuốn catalogue in sẵn, lòng trung thành của họ vẫn còn nguyên. Catalogue in vẫn là dụng cụ được chuộng hơn đối chiếu với việc ví von và có một catalogue vượt vượt trội so với catalogue online.

Không còn bị bỏ rơi nữa,catalogue giấy,với đa dụng của nó ,từ nay trở đi tạo nên trung tâm của tất cả các kế hoạch marketing. Thời gian tới của marketing công nghệ sẽ không được viết nên nếu thiếu hẳn nó , tuy nhiên nhờ nó .

Các loại giấy in catalogue quen thuộc nhất trên thị trường

Mỗi loại giấy in in catalogue có tính chất riêng hợp với các một trường hợp khác nhau. 3 loại giấy được ứng dụng để in catalogue phổ biến nhất nhất gồm giấy bristol, giấy couches và giấy mĩ thuật.

3 loại giấy in catalogue thường gặp nhất
Như đã đề cập, bristol, couches và giấy mĩ thuật là 3 loại giấy thường được chọn lọc dùng trong in catalogue. Trong thông tin phần này, Indep sẽ bổ sung cho bạn nhiều tính chất chủ đạo của 3 loại giấy in phổ quát này.

Giấy in catalogue bristol

In catalogue bằng giấy Bristol
In catalogue bằng giấy Bristol

Bristol là loại giấy phổ biến được dùng hầu hết để in tờ rơi, lịch hoặc catalogue cao cấp. Giấy bristol có 2 mặt được láng tráng giúp tiến trình in có được hữu hiệu cao. Với khả năng bám mực cùng kết cầu ngoài mặt nổi bật, loại giấy này rất phù hợp để in catalogue bằng kỹ thuật in offset.

Giấy mĩ thuật in catalogue

In catalogue bằng giấy in mỹ thuật
In catalogue bằng giấy in mỹ thuật

Nếu bạn đang mong muốn tạo ra các sản phẩm có độ chuẩn xác cao về cả sắc thái lẫn độ nét, tuy nhiên vẫn muốn kết quả in đạt được sự cao cấp thì ưu việt nhất hãy quyết định giấy mĩ thuật.

Không giống như những loại giấy in khác , giấy mĩ thuật có ngoài mặt hơi bóng,nhám có đường gân. Đây vừa là yếu điểm tuy nhiên đồng thời cũng là ưu điểm giúp nâng catalogue của bạn lên một nấc thang mới.

Giấy in catalogue couches

In catalogue bằng giấy couches
In catalogue bằng giấy couches

Đề cập tới giấy sử dụng trong in, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ giấy couches. Couches là loại giấy thường gặp và phổ thông nhất ngày nay nhờ những tính chất ưu việt. Bản thân loại văn bản này có ngoài mặt rất láng, bóng mịn. Nổi bật, couches có độ chắc khá cao nên có khả năng sử dụng trong đa dạng kỹ thuật in sự khác nhau. Bên cạnh đó, loại văn bản này còn có được nhiều điểm mạnh xuất sắc như bám mực tốt , độ phản xạ ánh sang và bắt sáng cực kỳ cao.

Nếu bạn dùng couche để in catalogue, hãy ghi nhớ rằng nếu bạn thực hiện con số tờ in catalogue ít thì hãy tăng đo lường của giấy lên để bảo đảm ấn bản đẹp và có chất lượng cao hơn. ويليام هيل Trái lại, nếu catalogue nhiều trang, hãy giảm bớt đo lường xuống ; chuyện này sẽ giúp giảm bớt chi phí , do đó bạn sẽ chắt chiu được một phần tiền bạc in catalogue.

Ngoài couche, bạn cũng nên dùng Couche Matt để in catalogue. Couche Matt cũng y như couches tuy nhiên có nét nghệ thuật hơn, không cứng cáp  và khô như couche. Couche Matt mềm mỏng, dịu hơn vì không phản quang. Do đó, loại văn bản này có khả năng viết được và thường được ứng dụng để in catalogue, cùng đa dạng tập san chất lượng cao.

Cách chọn lựa giấy in catalogue hợp lí nhất

Chọn lựa đúng loại giấy để in catalogue đẹp , chất lượng cao

Trước thời điểm in catalogue, bạn nên lựa chọn xem bìa catalogue đạt được in trên loại giấy in được ứng dụng để in nội dung catalogue hay không . Trong phần lớn các tình huống, bìa catalogue sẽ được in trên loại giấy dày và cứng hơn.

Thứ hai, bạn nên lựa chọn xem in catalogue trên giấy tráng hay không tráng. Giấy tráng sẽ bóng,sáng và có độ đối chọi tốt hơn . Trong lúc giấy không tráng thì ít đắt đỏ hơn, tuy nhiên vẫn hiển thị tốt hình ảnh của kết quả.

Lúc chọn giấy in , bạn cũng cần chú ý đến giải pháp in . Giả sử áp dụng biện pháp in nóng, bạn nhiều khả năng chọn giấy không tráng hoặc tráng tùy ưa thích vì hơi nóng sẽ làm khô mực in trên catalogue. Nhưng giả sử bạn áp dụng biện pháp in đông giá thì mực sẽ không và được bổ sung vào giấy, cách thức này chẳng thể dùng giấy tráng. Nếu trải nghiệm máy in nguồn hoặc thiết bị in ấn công nghệ, bạn có khả năng chọn bất cứ loại giấy nào mà mình muốn

Bài viết cùng chuyên mục