Cách Tạo Phiếu Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Doanh nghiệp của bạn có cần thêm khách hàng và doanh số bán hàng không? Tạo phiếu quà tặng hào phóng để quảng bá thương hiệu và cải thiện hình ảnh của bạn! Đọc bài viết này để tìm hiểu cách tạo phiếu quà tặng nhé.

Tại sao bạn cần một Voucher quà tặng?

Voucher quà tặng là một sự thay thế thanh lịch và độc đáo cho tiền bạc. Nói theo ngôn ngữ đơn giản, nó cho phép bạn có quyền nhận được một sản phẩm hoặc dịch vụ có giá một số tiền nhất định. Phiếu quà tặng có một loạt các ưu điểm:

Xây dựng lòng trung thành. Bằng cách phân phối phiếu quà tặng giữa các khách hàng, bạn khiến họ tin tưởng vào thương hiệu của bạn hơn.

Tăng doanh số bán hàng . Thống kê nói rằng 72% khách hàng cuối cùng chi tiêu nhiều hơn giá trị chứng chỉ của họ.

Quảng bá thương hiệu của bạn. Chứng chỉ giúp truyền bá thông tin về doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu càng nhiều về thương hiệu của bạn, thì càng tốt!

Quảng cáo sản phẩm của bạn. Chứng chỉ của bạn có thể giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà bạn hiện đang quảng cáo, ví dụ như một buổi mát-xa hoặc lớp học nấu ăn.

Cách tạo phiếu quà tặng - In Đẹp An Anh
Cách tạo phiếu quà tặng – In Đẹp An Anh

Voucher quà tặng và thẻ quà tặng

Mặc dù cả phiếu quà tặng và thẻ quà tặng đều có giá trị tương đương tiền nhưng chúng cũng có một số điểm khác biệt:

Voucher được in trên giấy bền, trong khi thẻ in trên nhựa;

Bạn có thể sử dụng một thẻ nhiều lần chỉ bằng cách thay đổi giá trị tiền của nó;

Thẻ thường đi kèm với một tài liệu giấy có các điều khoản sử dụng của nó.

Cách tạo phiếu quà tăng: Hướng dẫn từng bước

Đảm bảo rằng phiếu quà tặng của bạn trông thật phong cách và đẹp mắt. Thêm vào đó, nó phải được tốt đẹp khi chạm vào. Suy nghĩ về thiết kế và vật liệu bạn sẽ sử dụng. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về cách tạo phiếu quà tặng chuyên nghiệp.

Voucher - In Đẹp An Anh
Voucher – In Đẹp An Anh

Chọn kích thước phù hợp

Không có một kích thước phù hợp cho tất cả các phiếu quà tặng. Kích thước phụ thuộc vào một số yếu tố:

Dễ sử dụng. Chọn kích thước thẻ trên định dạng А4. Bằng cách này, chứng chỉ của bạn sẽ dễ dàng nhét vào túi. سلوتس اون لاين

Các tiêu chuẩn in ấn. Kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy in của bạn tại nhà hoặc tàu in nơi bạn sẽ in các thiết kế của mình.

Thông tin. Khi nói đến lượng thông tin trên chứng chỉ của bạn, hãy tuân theo quy tắc “ít hơn là nhiều hơn”.

Chọn giấy phù hợp

Chọn giấy chất lượng cao với mật độ 150 g / m2 trở lên. Chọn giữa mờ và bóng, có màu và trắng, có và không có dập nổi. Hãy nhớ rằng phiếu quà tặng của bạn phải hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Thêm thông tin

Để tạo ra một thiết kế sắc sảo, hãy tuân theo nguyên tắc tối giản. Dưới đây là những thông tin chính mà phiếu quà tặng của bạn phải có:

Suy nghĩ về thiết kế

Voucher quà tặng là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Khi tạo thiết kế của bạn, hãy đảm bảo nâng cao nó bằng:

  • Logo;
  • Màu sắc của công ty;
  • Font chữ và đồ họa.
  • Suy nghĩ về thiết kế

Cần thủ thuật thiết kế? Đây là câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến.

Tôi chưa có bộ nhận diện thương hiệu. Tôi làm gì? Sử dụng công cụ tạo logo trực tuyến thông minh (ví dụ: Logaster ) để tạo bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp trong vài phút. Nhập tên công ty và ngành của bạn. سلوتس اون لاين Dịch vụ sẽ tạo ra hàng tá tùy chọn logo mà bạn có thể chỉnh sửa và lưu vào máy tính của mình.

Tôi tìm cảm hứng ở đâu? Xem những gì các doanh nghiệp khác trong thị trường ngách của bạn đang cung cấp. Thêm vào đó, việc tìm kiếm những ý tưởng thú vị trên Pinterest và Behance không bao giờ có thể gây tổn hại.

Làm cách nào để làm cho phiếu quà tặng của tôi trở nên nổi bật? Khách hàng của bạn sẽ thích nó nếu bạn cho họ khả năng lựa chọn giữa hộp và phong bì, ruy băng đỏ và xanh, giấy mờ và bóng, v.v.

Thiết kế tác phẩm của bạn thông qua phần mềm

Với phần mềm chỉnh sửa văn bản thông minh và các dịch vụ trực tuyến trong tầm tay, bạn có thể tạo một phiếu quà tặng ban đầu ngay cả khi không có kỹ năng thiết kế.

Phần mềm soạn thảo văn bản

Microsoft Word là một trình soạn thảo văn bản đa năng, quen thuộc cung cấp hàng chục mẫu sẵn sàng sử dụng. Mở Microsoft Word và nhấp vào Tệp – Tạo. Nhập “phiếu quà tặng” vào hộp tìm kiếm và chọn một trong các tùy chọn. Chỉnh sửa nếu cần và lưu kết quả.

Canva

Phần mềm Canva - In Đẹp An Anh
Phần mềm Canva – In Đẹp An Anh

Canva là một trình chỉnh sửa đồ họa cực kỳ phổ biến tự hào có hàng chục mẫu miễn phí và cao cấp. Chỉnh sửa thiết kế của bạn bằng cách thêm các đồ họa, hình minh họa và văn bản khác nhau. Khi bạn hài lòng với kết quả, hãy lưu phiên bản có thể in của chứng chỉ vào thiết bị của bạn.

123certificates

Phần mền 123certificates - In Đẹp An Anh
Phần mền 123certificates – In Đẹp An Anh

Dịch vụ tuyệt vời này cung cấp cả các mẫu chung và theo chủ đề (Halloween, Giáng sinh, sinh nhật, v.v.). Chọn một thiết kế bạn thích và tùy chỉnh nó bằng cách chỉnh sửa phông chữ và đồ họa của nó.

Adobe Spark

Phần mềm Adobe Spark
Phần mềm Adobe Spark

Adobe Spark có bộ công cụ nâng cao để tạo phiếu quà tặng phong cách từ đầu. Chọn mẫu tốt nhất và đặt kích thước của nó. Sau đó, thêm hình ảnh và văn bản và điều chỉnh thiết kế của bạn. Làm xong! Bây giờ bạn có thể tải tệp của mình xuống máy tính hoặc in ra ngay lập tức.

Microsoft Office

Phần mềm Microsoft Office - In Đẹp An Anh
Phần mềm Microsoft Office – In Đẹp An Anh

Mặc dù chỉ có một mẫu miễn phí, Microsoft Office tự hào có các công cụ tùy biến rộng lớn. Bạn có thể thêm tên người nhận, mô tả món quà cũng như thay đổi kiểu chữ, hình dạng và màu sắc.

Shopify

Phần mềm Shopify - In Đẹp An Anh
Phần mềm Shopify – In Đẹp An Anh

Nếu bạn có cửa hàng thương mại điện tử trên Shopify, bạn có thể tạo phiếu thưởng miễn phí để mua sắm trực tuyến. Tin xấu là dịch vụ này cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh rất hạn chế. Bạn chỉ có thể thêm logo của mình và không thể thêm gì nữa.

Crello

Phần mềm Crello - In Đẹp An Anh
Phần mềm Crello – In Đẹp An Anh

Crello là một trình soạn thảo trực tuyến trực quan có các mẫu chuyên nghiệp và nhiều tính năng bổ sung. Bạn có thể thay đổi màu sắc và phông chữ, thêm hình ảnh mới, sắp xếp lại các phần tử, v.v. Khám phá kỹ năng sáng tạo của bạn và tạo ra một thiết kế độc đáo với Crello!

In phiếu quà tặng của bạn ở đâu

In Đẹp An Anh

In Đẹp An Anh là một dịch vụ in nổi tiếng nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Tải lên thiết kế của riêng bạn hoặc tạo nó ngay trên nền tảng. In Đẹp An Anh có một loạt các mẫu, tài liệu và định hướng chìa khóa trao tay để bạn lựa chọn. Trên hết, bạn có thể đặt một phong bì tùy chỉnh để đi kèm với phiếu quà tặng của mình. قوانين لعبة القمار

Sử dụng bản đồ Google để tìm một cửa hàng in gần nhà hoặc văn phòng của bạn. Truy cập trang web của công ty để tìm hiểu các yêu cầu mà tệp của bạn phải đáp ứng về kích thước, định dạng, v.v.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in phiếu quà tặng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn tốt nhất

Tiểu kết

Phiếu quà tặng yêu cầu quảng cáo giống như bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào:

quảng bá phiếu quà tặng của bạn trên nhiều kênh khác nhau, ví dụ: trên trang web, mạng xã hội, qua email, trong quá trình giao tiếp trực tiếp với khách hàng của bạn, v.v. tạo Voucher đặc biệt cho các ngày lễ để cổ vũ khán giả mục tiêu của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục