Cách Để Khai Thác Tối Đa Danh Thiếp Của Bạn

Bạn đã sáng lập và phát triển doanh nghiệp của mình đủ để bạn cảm thấy rằng đã đến lúc bắt đầu quảng bá nó bằng cách in danh thiếp. Bạn thiết kế một vài mẫu và đặt một số gói cho một triển lãm thương mại sắp tới. لعبة الروليت في العراق Trong suốt đêm, bạn thấy ngày càng nhiều chúng đi vào thùng rác hơn là trong ví của mọi người.

Để giúp bạn tận dụng tối đa danh thiếp của mình và để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng tiềm năng, sau đây In Đẹp An Anh sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa danh thiếp của mình.

Bao gồm các nội dung quan trọng

Bạn muốn cung cấp cho khách hàng tiềm năng đủ thông tin để họ biết công ty của bạn là gì nhưng hãy để họ đi lang thang một chút. Bạn không cần phải ghi toàn bộ lịch sử về cách bạn bắt đầu trên thẻ của mình.

Khách hàng sẽ có nhiều khả năng ném nó đi sau đó đọc nó. Vì vậy, hãy chọn lọc một chút về thông tin bạn đưa ra.

Bạn sẽ cần một dòng giới thiệu, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ email và có thể là địa chỉ thực. Điều này sẽ cung cấp cho họ tất cả những gì họ cần biết.

Nó phải rõ ràng

In danh thiếp sang trọng - In Đẹp An Anh
In danh thiếp sang trọng – In Đẹp An Anh

Danh thiếp của bạn sẽ vô dụng nếu khách hàng không thể đọc những gì trên đó. Phông chữ điên rồ có thể thú vị nhưng chúng không chuyên nghiệp và có thể khó tạo ra.

Điều này đang được nói, nếu bạn muốn thêm một chút quan tâm vào thẻ của mình, hãy cung cấp cho chúng một biểu trưng nổi bật và giữ cho văn bản đơn giản nhất có thể. Ngoài việc không sử dụng các phông chữ lạ mắt, hãy đảm bảo rằng văn bản không quá nhỏ và không bị bóp méo.

Tạo khoảng trắng vừa phải để ghi chép

Vì vậy, bạn đưa thẻ của bạn cho khách hàng và sau đó bắt đầu nói nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn. Khách hàng lật lại thẻ để họ ghi một vài ghi chú quan trọng. Nếu bạn để lại nhiều khoảng trắng thì chúng có thể làm điều này không thành vấn đề. لعبة كريكت

Nếu bạn có đồ họa và văn bản ở cả hai mặt thì họ không thể làm điều này và họ sẽ không có nhiều thông tin quan trọng về công ty của bạn để mang về nhà. Hãy nhớ rằng sử dụng không gian màu trắng không gây nhàm chán. Trên thực tế, nó thu hút người xem đến mọi thứ trên thẻ từ văn bản đến đồ họa của bạn.

In Danh Thiếp Đẹp - In Dẹp An Anh
In Danh Thiếp Đẹp – In Dẹp An Anh

Hoàn thành nó một cách chuyên nghiệp

Nếu bạn không có khả năng in danh thiếp một cách chuyên nghiệp trong văn phòng của bạn, đừng tự in chúng. Họ có thể bị coi là rẻ tiền hoặc không chuyên nghiệp, đó không phải là ấn tượng bạn muốn để lại cho khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể nhận được các gói thẻ với số tiền không quá nhiều, vì vậy bạn nên để chúng được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Họ sẽ tạo ra tác động lớn đến khách hàng theo cách này.

Thiết kế gây ấn tượng trong tâm trí

Thiết kế danh card visit gây ấn tượng - In Đẹp An Anh
Thiết kế danh card visit gây ấn tượng – In Đẹp An Anh

Bạn muốn thẻ của bạn đi với đối tượng mục tiêu của bạn. Ví dụ: giả sử bạn sở hữu hai doanh nghiệp đi cùng nhau, bạn có thể sử dụng mặt trước của thẻ cho một doanh nghiệp và mặt sau của thẻ cho doanh nghiệp kia. Tất cả đều hướng đến cùng một đối tượng nên bạn thật tốt.

Nếu bạn là một nhà văn vào ban ngày và một người dọn rác vào ban đêm, bạn sẽ cần nhận được hai thẻ riêng biệt vì những thẻ này không liên quan gì đến nhau.

Cẩn thận với lớp hoàn thiện đặc biệt

Bạn có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho mình khi nói đến các lớp hoàn thiện đặc biệt . Bạn có thể có các góc bo tròn, các điểm nhấn bằng giấy bạc, các vết cắt, bạn có thể đục lỗ vào đó và biến nó thành một tập tài liệu nhỏ kiểu nào đó.

Nền của danh thiếp không cần quá nổi bật.

Nếu bạn quá hào nhoáng thì danh thiếp và doanh nghiệp của bạn có thể được ghi nhớ là hào nhoáng hơn là thông tin bạn cung cấp cho khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, nếu bạn sơn màu đen bóng, bạn có thể khiến khách hàng thất vọng hơn bất cứ điều gì. Một lần nữa, một số khách hàng thích ghi chú và họ không thể làm điều đó với kiểu hoàn thiện này.

Hiển thị họa tiết hình ảnh

Thiết kế danh thiếp - In Đẹp An Anh
Thiết kế danh thiếp – In Đẹp An Anh

Tại sao phải đưa một loạt thông tin về những gì bạn làm trên thẻ của mình khi bạn có thể hiển thị nó một cách đơn giản.

Ví dụ: nếu bạn là một nhiếp ảnh gia tự do, danh thiếp của bạn có thể là hình ảnh của bạn với một chiếc máy ảnh theo sau là dòng giới thiệu.

Họ sẽ biết bạn cung cấp loại dịch vụ nào mà không cần bạn phải đưa nó vào văn bản trên thẻ. Bạn có thể sáng tạo theo ý muốn trong một số ràng buộc mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Cân nhắc kêu gọi Hành động

Nếu bạn có không gian trên thẻ để ném xung quanh, bạn có thể thực hiện một lời kêu gọi hành động nhỏ để truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng làm điều gì đó. Điều này có thể đơn giản như kiểm tra trang web của bạn.

Bạn cũng có thể đưa ra một mẹo hữu ích liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Điều này làm cho bạn trông có vẻ am hiểu về lĩnh vực của mình và khách hàng chắc chắn sẽ nhớ đến bạn vì điều đó.

Khai thác tối đa danh thiếp của bạn

Nếu bạn không suy nghĩ nhiều về cách bạn thiết kế danh thiếp của mình, chúng có thể rơi vào thùng rác hoặc trong ngăn kéo rác của khách hàng tiềm năng thay vì thực sự được sử dụng. Bạn chỉ được phép có một lượng không gian nhất định trên thẻ của mình, vì vậy, hãy thử một số ý tưởng thiết kế này để tận dụng tối đa.

Gãi đầu cố gắng nghĩ ra một thiết kế danh thiếp mà không có kết quả? Chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó. Bắt đầu với một số mẫu danh thiếp miễn phí của chúng tôi !

Dưới đây là 4 lý do khiến cho việc sử dụng danh thiếp được hiệu quả hơn

Tìm kiếm và khai thác tối đa nguồn khách hàng tiềm năng.

Có thể bạn chưa biết, những tấm danh thiếp được trao đi tức là bạn đã có thể tìm kiếm cho mình nguồn khách hàng tiềm năng. Với những thông tin được in ấn trên danh thiếp như: họ và tên của bạn, nghề nghiệp, chức vụ, nơi làm việc,… khách hàng sẽ có thể biết được những thông tin cơ bản về bạn cũng như có cách liên hệ với bạn mỗi khi cần.

Đối tác, khách hàng tiếp cận bạn nhanh hơn. العاب قمار كازينو

Thiết kế danh thiếp "hot" trên thị trường - In Đẹp An Anh
Thiết kế danh thiếp “hot” trên thị trường – In Đẹp An Anh

Một cách liên hệ nhanh chóng giữa bạn và đối tác chính là thông qua những tấm danh thiếp. Bạn hãy đặt ra viễn cảnh khách hàng không nhớ số điện thoại của bạn thì họ có thể sử dụng tấm danh thiếp mà bạn đã trao.

Quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu tốt hơn

Khi những tấm danh thiếp đến tay khách hàng cũng đồng nghĩa với việc hình ảnh và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn được quảng bá đến với các đối tác, khách hàng. Vì thế mà bạn cần lựa chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp để có thể in danh thiếp giá rẻ lấy ngay thật ấn tượng và đẹp mắt để có thể chiếm lấy thiện cảm từ phía khách hàng

Hiển thị thông tin chính xác hơn.

Với các thông tin được hiển thị trên danh thiếp sẽ cho bạn biết đầy đủ thông tin về chủ sở hữu.

Ngoài ra, những tấm danh thiếp được in chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp người cầm nó có cách nhìn, đánh giá khách quan về tính chuyên nghiệp của bạn.

Hãy đến với chúng tôi để in danh thiếp giá rẻ lấy ngay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế có sức sáng tạo cao, tiếp thu và xử lý vấn đề nhanh, mạnh về chuyên môn, giỏi về tay nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ thiết kế ra các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục