• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Các loại in hộp giấy phổ biến nhất hiện nay

Các loại in hộp giấy phổ biến nhất hiện nay có rất nhiều loại, kích thước, hình dáng và đặc biệt là chất liệu. Tuy nhiên mục đích sử dụng chung của tất cả các loại hộp giấy này đều là giúp cho sản phẩm của bạn với hình in nổi bật. Chính vì vậy, chọn loại giấy để in hộp cũng là vấn đề rất quan trọng trong việc tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm hay không?

In hộp giấy sẽ giúp cho sản phẩm của trở nên hấp dẫn và thu hút hơn từ đó khách hàng sẽ dễ nhận biết được sản phẩm của bạn so với các sản phẩm cùng loại.

Các loại in hộp giấy phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có 4 loại in hộp giấy phổ biến nhất  bạn nên chọn lựa khi quyết định in hộp giấy Hà Nội. Bao gồm:

Hộp nắp rời

Là dạng hộp có nắp không được dính liền vào nhau mà rời ra để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Thường dùng để chứa những vật hoặc sản phẩm nặng, có thể mở đóng thường xuyên trong quá trình dùng

in-hop-giay-2

Hộp carton sóng E

 Là hộp được làm bằng chất lượng carton với độ cao sóng giấy 1.5 mm. Loại in hộp carton Hà Nội này thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Hộp nắp gài

Hộp nắp gài là hộp có nắp được đính với phần thân và hở ở 3 đầu, dễ dàng trong việc đóng mở sản phẩm và giúp tăng cường độ chắc chắn của thùng, giữ sản phẩm tốt hơn.

Hộp xếp đáy

Là hộp có phần đáy được làm theo kiểu xếp đáy dễ dàng trong việc đóng sản phẩm và mở ra ở hai đầu khi cần thiết.

Trên thị trường các loại hộp giấy này đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tù hộp bánh cho đến hộp quà, hộp trà….. đều có thể chọn 1 trong 4 loại hộp này để truyền tải điều mong muốn.

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp