• In Đẹp - Nổi Tiếng In Đẹp Hơn
  • in hop giay, in tui giay, in nhan mac, in to roi

Các loại chất liệu in hộp giấy phổ biến 2017

Bạn đang có nhu cầu in ấn nhãn trên hộp giấy để kinh doanh, phát triển thương hiệu? Nếu vậy điều bạn quan tâm nhất đó chính là các loại chất liệu in hộp giấy phổ biến 2017 hiện nay là gì? Trên thị trường có rất nhiều các chất liệu in hộp giấy để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên để lựa được chất liệu tốt thì bạn sẽ có được sản phẩm đẹp và tốt hơn.

In hộp giấy đã dần dần trở nên phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp khi muốn phát triển thương hiệu đặc biệt là các thương hiệu bánh kẹo, đồ sấy khô.... Vậy là thế nào để biết chất liệu in hộp giấy đó có tốt không? Mời bạn xem bài viết dưới đây.

Những chất liệu in hộp giấy phổ biến 2017

Giấy Ivory

Đây là loại giấy có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi có trọng lượng 230 - 250g/m2. Chính vì vậy, giấy Ivory được ứng dụng trong các mẫu in hộp giấy dùng làm vỏ hộp hay bao bì đựng thực phẩm.

in-hop-giay-ivory-ha-noi

Là loại giấy được cho là thích hợp nhất trong công nghệ in hộp giấy.

Giấy Couche

Loại giấy được sử dụng thứ 2 đó là giấy Couche. Đây là loại giấy mỏng có định lượng từ 90 - 300 g/m2. Với cấu tạo 2 bề mặt đều mịn, bóng đã làm cho giấy Couche có chất lượng tốt, in rõ, sắc nét. Do đó, các hộp đựng điện thoại, mỹ phẩm, các đồ thời trang đều sử dụng giấy Couche để in.

Giấy Bristol

Là loại giấy được sử dụng trong các hộp đựng xà bông, dược phẩm và mỹ phẩm... Do tính chất của giấy có bề mặt bóng, mịn và có định lượng 230 - 250 g/m2. Đây cũng được xem loại giấy được sử dụng trong kĩ thuật in ấn khá nhiều.

giay-bristol

Trên đây là các loại giấy in hộp chất lượng tốt giá thành rẻ và đặc biệt tạo nên sức thu hút cho sản phẩm.

Viết bình luận

In Đẹp
In Đẹp