Các Bước Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Tuyệt Đẹp

Các tài liệu quảng bá là một dụng cụ marketing mấu chốt để cho ra mắt về những mặt hàng và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đối với người tiêu dùng của bạn. Trước thời điểm tìm được giải pháp tối ưu để điều tiết hồ sơ quảng bá đến các mục đích của bạn , nhóm marketing nên trải qua các bước khác nhau của trình tự thiết kế. Đối với một số người , tiến trình này không quá cầu kỳ chỉ bằng những bước. كيف تلعب لعبة البوكر Đối với vài người khác , phải thực hiện nhiều bước tương đương với việc mất nhiều thời gian và công lao vì kêu gọi của họ phức tạp hơn. Sau đây In Đẹp An Anh xin gửi tới các bạn các bước thiết kế catalogue đơn giản mà lại tuyệt đẹp để bạn tìm hiểu.

Thiết kế catalogue - In Đẹp An Anh
Thiết kế catalogue – In Đẹp An Anh

Xác định đúng mục đích của catalogue

Đây chính là một trong các bước thiết kế catalogue quan trọng nhất. Cho dù qui mô công ti của bạn ra sao, một lúc bạn đã lựa chọn rằng bạn nên một tập catalogue, điểm quan trọng là cần biết 3 điều trọng yếu :

Nó sử dụng để làm những điều gì ?

Nó là để trình làng về doanh nghiệp của bạn nói chung ? Nếu có , thì đây thường có tên là hồ sơ lăng xê công ti gồm có lịch sử doanh nghiệp, tầm nhìn , sứ mạng và những mặt hàng chính yếu của bạn. Hay là để trình làng về kết quả và / hoặc giải pháp của bạn ? Nếu có , thì đây chính là hồ sơ mai mối kết quả thể hiện cụ thể dữ liệu mặt hàng của bạn.

Catalogue bìa cứng - In Đẹp An Anh
Catalogue bìa cứng – In Đẹp An Anh

Nó dành cho ai ?

Lúc bạn đã nắm được catalogue của bản thân sử dụng để làm những điều gì, chúng ta sẻ nhiều khả năng định vị mục đích của bản thân. Nếu là vì catalogue của doanh nghiệp, nó hay được gởi đi hoặc phân phát cho các đối tác buôn bán của bạn. Nếu là vì một catalogue quảng cáo sản phẩm , nó cũng nhiều khả năng nhắm cột mốc đến các đối tác buôn bán của bạn , tuy nhiên rất có khả năng, nó nhằm mục tiêu trò chuyện với khách hoặc khách mua của bạn.

Khi nào bạn cần nó ?

Thời hạn sẽ giúp bạn xác nhận kinh phí và phân bố nguồn lực con người của bản thân. Nếu bạn đang cần gấp , chẳng hạn như triển lãm giao dịch sẽ được tiến hành trong hai tuần tới , thì dường như bạn đã tốn kha khá tiền bạc. Trong nhiều tình huống khăng khăng, catalogue là 1 phần của chương trình marketing, vì lý do đó thời hạn của catalogue phải hợp với thời hạn của các hồ sơ marketing khác của chương trình này.

Lấy các điểm / thông tin thiết yếu cho catalogue của bạn

Tập trung toàn bộ các điều bạn nên để thiết kế catalogue vào một folder. Danh mục các điểm này sự khác nhau, tùy vào loại hồ sơ lăng xê chúng ta sẻ thiết kế. Sau đây là các điều đặc trưng mà đa phần các catalogue đều có :

Logo công ty

Cam kết rằng bạn có biểu tượng ở cao cấp nhất có khả năng, chứng tỏ là độ phân giải màn hình tối ưu nhất ở các định dạng sự khác nhau ( AI, PSD, TIFF ) . Trong tình huống mới đây bạn đã sửa đổi biểu tượng của mình trong thời gian trước đây, điều trọng yếu là phải cam kết rằng bạn dùng biểu tượng hot.

Các hồ sơ quảng bá là một dụng cụ marketing mấu chốt để

Catalogue đóng quyển ghim lồng - In Đẹp An Anh
Catalogue đóng quyển ghim lồng – In Đẹp An Anh

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại, địa chỉ email của các thành viên chủ chốt trong công ty của bạn là cần thiết. Nếu bạn đang hoạt động ở các chi nhánh khác nhau, hãy bao gồm cả thông tin chi tiết của họ.

Hình ảnh hoặc biểu trưng của sản phẩm

Điều này có thể áp dụng cho các công ty có các phạm vi sản phẩm khác nhau. Bạn có thể muốn chọn những sản phẩm chính mà bạn muốn thiết kế Catalogue. بلاك جاك 21 Các hình ảnh / biểu trưng sản phẩm khác nhau có liên quan đến các đối tượng khác nhau. Điều đó nói rằng, đừng chuyển sang bước này nếu bạn chưa có ý tưởng rõ ràng về mục tiêu của mình.

Hình ảnh công ty

Thiết kế catague - In Đẹp An Anh
Thiết kế catague – In Đẹp An Anh

Nếu bạn đang làm tài liệu quảng cáo cho công ty, đây là bước bắt buộc phải có. Chọn những bức ảnh đẹp nhất đại diện cho công ty của bạn. Chúng có thể là những bức ảnh thể hiện lịch sử công ty, dòng sản phẩm chủ lực, nhà máy, văn phòng của bạn. Chúng cũng có thể là ảnh của nhóm quản lý của bạn hoặc nhóm bán hàng và tiếp thị. Vì độ phân giải của Catalogue sẽ quyết định chất lượng in ấn, hãy đảm bảo rằng tất cả những bức ảnh này đều ở độ phân giải cao.

Tin nhắn công ty

Đây là những văn bản để kể câu chuyện về công ty của bạn và khẩu hiệu của nó. Bạn có thể đã có điều này từ nhiều năm trước nhưng nó không được viết cẩn thận. Nếu đúng như vậy, có lẽ bạn cần một copywriter viết lại nó. Văn bản đẹp, giống như hình ảnh, đóng một vai trò quan trọng trong hiệu quả của tài liệu quảng cáo của bạn.

Thông tin về sản phẩm của bạn

Khách hàng của bạn cần biết sản phẩm / dịch vụ của bạn là gì, họ có thể làm gì. Nếu bạn có nhiều loại sản phẩm, hãy đảm bảo rằng các chi tiết / thông số kỹ thuật của chúng được sắp xếp hợp lý thành các danh mục để tránh gây nhầm lẫn cho các nhà thiết kế của bạn.

Đưa ý tưởng của bạn vào bản phác thảo hoặc chọn một mẫu

Để có ý tưởng cho tài liệu thiết kế của riêng bạn, bạn có thể cần phải tập hợp tất cả các thành viên trong nhóm tiếp thị của mình lại với nhau cho một phiên động não. Khi bạn đã có các ý tưởng, hãy liệt kê chúng và sau đó nhờ các nhà thiết kế của bạn phác thảo chúng. Sau khi có tất cả các bản phác thảo, hãy đặt tất cả chúng lên bàn và xem xét ưu nhược điểm của mỗi bản phác thảo. Bạn đã có cơ sở để quyết định bản phác thảo nào sẽ đi cùng, chèn văn bản cuối cùng, biểu trưng, hình ảnh vào bố cục của bạn.

Thiết kế catalogue đẹp - In Đẹp An Anh
Thiết kế catalogue đẹp – In Đẹp An Anh

Kiểm tra tất cả hình ảnh và văn bản

Hình ảnh và văn bản của bất kỳ tài liệu tiếp thị nào cần phải hài hòa với nhau để tối đa hóa hiệu quả tiếp thị. Catalogue chắc chắn không phải là một ngoại lệ. Điều đó nói rằng, một khi tất cả các yếu tố được đặt cùng nhau trong một bố cục Catalogue đã chọn, hãy kiểm tra xem hình ảnh và văn bản có khớp với nhau hay không. Đảm bảo sự rõ ràng của tất cả các tin nhắn. Nhờ các thành viên khác trong nhóm đọc lại nó. Đây là một trong các bước quan trọng khi thiết kế catalogue

Chọn loại giấy phù hợp để in Catalogue

Bây giờ nó gần như đã hoàn thành. Chắc hẳn bạn rất thích thú khi cầm trên tay tập tài liệu này. Loại giấy phù hợp có ảnh hưởng lớn đến việc Catalogue của bạn sẽ trông như thế nào. ماكينات القمار على الانترنت Bên cạnh thiết kế, chất lượng giấy có thể tạo ra hoặc phá vỡ ấn tượng đầu tiên mà bạn muốn tạo ra.

Giấy mờ mang lại cho Catalogue của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp trong khi giấy không tráng phủ phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Giấy bóng có thể làm cho Catalogue của bạn trông đẹp và sang trọng. Đây là sự phù hợp nhất cho các thương hiệu thời trang và làm đẹp. Thời điểm khách hàng của bạn chạm vào tài liệu quảng cáo của bạn và cầm trên tay, họ đã có thể nói khá nhiều về bạn. Vì vậy, hãy chọn giấy cẩn thận.

Mẫu catalogue - In Đẹp An Anh
Mẫu catalogue – In Đẹp An Anh

Phần kết luận

Trên đây là các bước thiết kế catalogue mà chúng tôi đã trình bày, mong rằng kiến thức này có thể giúp ích cho các bạn khi thết kế catalogue

Thiết kế Catalogue để in có rất nhiều niềm vui, nhưng nó cũng đi kèm với hàng tá cân nhắc, đặc biệt nếu nó không phải là thứ bạn xuất sắc. Bằng cách tìm hiểu các mẹo thiết kế đơn giản trước, bạn có thể hình dung catalogue của bạn sẽ thực sự trông như thế nào khi nó trên giấy. Sau đó, bạn có thể chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho quá trình chuẩn bị. Hy vọng rằng, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những catalogue tuyệt đẹp. Cảm ơn bạn đã đọc!

 

Bài viết cùng chuyên mục