Brochure Là Gì ? Tầm Quan Trọng Của Brochure Trong Marketing

In brochure là một phần không thể thiếu của tài liệu tiếp thị in truyền thống, bất chấp sự phổ biến ngày càng tăng của ​​tiếp thị trực tuyến. موقع مراهنات رياضية Một Brochure được thiết kế đẹp là một vật có thể sưu tầm được, không chỉ vì hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn mà còn chứa đựng vô số thông tin về sản phẩm cụ thể được nêu trong đó. Vậy brochure là gì ? tầm ảnh hưởng của brochure ra sao ? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết sau đây.

Brochure là gì?

Trước khi mỗi doanh nghiệp đặt in brochure thì họ đều tìm hiểu thông tin về brochure và câu hỏi: “Brochure là gì?” là câu hỏi thường gặp nhất. Trong khi Wikipedia định nghĩa nó là một tài liệu giấy thông tin có thể gấp lại, được một tổ chức sử dụng cho các mục đích quảng cáo; những người khác biết nó là một công cụ tiếp thị hữu hình hiệu quả về chi phí được phân phối hàng loạt cho công chúng. Bạn sẽ nhận thấy nó trong một mẫu hoặc một tờ rơi hoặc mẫu tờ rơi, giới thiệu một cách tinh tế cho bạn về một công ty và các sản phẩm và dịch vụ đặc trưng của nó.

Brochure tại In Đẹp An Anh
Brochure tại In Đẹp An Anh

Tại sao nên sử dụng Brochure?

Mục đích duy nhất của một tài liệu giấy thông tin như vậy là tạo ra nhận thức về một sự vật cụ thể bằng một ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu cho người đọc. Ví dụ là những sản phẩm mất ít thời gian để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, bao gồm hai mục tiêu là hiệu quả về chi phí và tính thân thiện với túi tiền mà không phải là tham chiếu vững chắc trong tương lai cho các sản phẩm của một công ty.

Hãy cùng xem một vài lý do cho thấy tầm quan trọng của brochure :

– Brochure giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, đặc biệt là trong trường hợp các doanh nghiệp nhỏ và mới nổi có ngân sách eo hẹp.

– Chúng vừa hiệu quả vừa thân thiện với túi tiền hơn so với quảng cáo sản phẩm trên tạp chí và báo, do thực tế là không gian chính trên phương tiện in ấn rất tốn kém. افضل طريقة للعب الروليت Không gian quảng cáo được chia sẻ bởi một số doanh nghiệp cạnh tranh để thu hút sự chú ý của công chúng, khiến việc thực sự được chú ý giữa các đối thủ là một thách thức. الربح الحقيقي

– Mặt khác, Brochure hoặc tập sách có thể tập trung hoàn toàn vào doanh nghiệp và các dịch vụ của nó, do đó thu hút sự chú ý không phân chia của tất cả khách hàng tiềm năng đã duyệt qua chúng. Tuy nhiên, điều quan trọng là làm cho nội dung vừa thú vị vừa có nhiều thông tin, hỗ trợ nội dung bằng các hình ảnh thích hợp và bao gồm lời kêu gọi hành động.

Thiết kế Brochure - In Đẹp An Anh
Thiết kế Brochure – In Đẹp An Anh

– Chúng là những mẩu thông tin in ấn linh hoạt có thể được sử dụng để quảng bá hầu hết các loại sản phẩm và dịch vụ, ở các địa điểm khác nhau, ngay từ quầy lễ tân của văn phòng đến các sự kiện khuyến mại. Chúng được tìm thấy ở một số định dạng như menu, tờ rơi, hướng dẫn sản phẩm và bản tin, ngoài kiểu gấp ba thông thường.

– Dịch vụ in brochure chắc chắn tiết kiệm chi phí hơn, được giảm giá thường được cung cấp khi in số lượng lớn. Chi phí cho mỗi Brochure được báo cáo sẽ giảm theo số lượng bản in. Những khách hàng quen thuộc còn được hưởng ưu đãi giảm giá in brochure.

– Các chiến dịch tiếp thị hiệu quả là tất cả về tương tác của khách hàng. Brochure chỉ đơn giản là một cách khác để tương tác với khách hàng và tạo ra khách hàng tiềm năng cho các nhóm bán hàng theo dõi.

– Một Brochure in ấn là bất kỳ ngày nào dễ dàng truy cập và đọc khi so sánh với nội dung từ e-mail hoặc trang web.

– Với những lợi ích gấp nhiều lần của việc sử dụng brochure cho mục đích marketing, cần lưu ý rằng chất lượng thiết kế, nội dung, hình ảnh, chất liệu giấy và mực in brochure là yếu tố then chốt quyết định hiệu quả của nó.

In Brochure - In Đẹp An Anh
In Brochure – In Đẹp An Anh

Kích thước và kiểu dáng in brochure

Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có thể giúp các doanh nghiệp hoàn thiện nội dung phù hợp cho Brochure của họ, bao gồm một trang đầu ấn tượng. Thiết kế gấp ba lần thông thường có thể dễ dàng chứa tới năm phần thông tin ngắn gọn về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Có một vài cách phân loại kích thước của brochure như: Kích thước brochure vuông: có 3 kích thước phổ biến là 10 x 10 cm; 15 x 15 cm; 21 x 21 cm. Kích thước brochure thông dụng: Kích thước brochure trên khổ A3 (29.7 x 42 cm), brochure khổ A4 (21 x 29.7 cm) và brochure A5 (14.8 x 21 cm).

Brochure cũng có thể được tạo ra để chứa nhiều trang thông tin và ở các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh. Chọn kích thước brochure phù hợp là điều cần thiết vì mọi người phản ứng tốt với nội dung không lộn xộn, được hỗ trợ một cách khéo léo bởi hình ảnh.

Dựa vào dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ in brochure có uy tín và kinh nghiệm sẽ giúp các công ty tận dụng sức mạnh của brochure như một công cụ tiếp thị hiệu quả về chi phí.

Bài viết cùng chuyên mục