8 Mẫu Thực Đơn Nhà Hàng Tạo Cảm Giác Ngon Miệng

Ngày nay, thực đơn mang đi có lẽ là một trong những công cụ tiếp thị quan trọng nhất mà bất kỳ nhà hàng nào có thể sử dụng để duy trì hoạt động kinh doanh bất chấp cuộc khủng hoảng đại dịch mà cả thế giới đang phải đối mặt. Bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn 8 mẫu thực đơn nhà hàng trong

Giải pháp tối ưu cho hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng này là xây dựng cơ sở hạ tầng an toàn để phân phối thực phẩm của họ.

Cố gắng duy trì hoạt động kinh doanh, nhiều chủ nhà hàng đã phải tìm ra những giải pháp thông minh để giữ cho bếp của họ luôn cháy và khách hàng của họ ăn. Trong khi một số người trong số họ tạo thực đơn mang đi mới từ các món ăn bán chạy nhất của họ, những người khác đã biến quán ăn của họ thành một cửa hàng mua mang về.

Và vì vậy, câu hỏi là:

Làm thế nào để tạo thực đơn mang đi?

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc đưa ra một thực đơn mua mang về hiệu quả là chỉ có những món ăn tốt. Thực phẩm có thể bị nguội hoặc bị sũng nước khi để trong hộp mang đi quá lâu, chẳng hạn như khoai tây chiên, nên được đưa ra khỏi danh sách. Hoặc có thể súp có thể bị đổ trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, trong những thời điểm khó khăn này, thức ăn thoải mái là thứ cần phải được lưu tâm. Mọi người đều đối phó với tình huống căng thẳng này theo cách khác nhau, nhưng đối với nhiều người, thức ăn thoải mái chính là thứ họ cần. Mac và pho mát, bánh pizza mới nướng, mì Ý và thịt viên hoặc thứ gì đó tương tự như món thịt hầm của mẹ. Thức ăn cho tâm hồn. Đánh giá dễ dàng và xem nhà hàng của bạn có thể cung cấp những gì phù hợp với danh mục này.

Bao gồm các tùy chọn cho cả gia đình, một thứ có thể nuôi bốn hoặc năm người cùng một lúc. Tương tự như KFC cổ điển. Những ngày này, nhiều hộ gia đình đang phải vật lộn để kiếm sống, vì vậy việc nghĩ về khía cạnh quan trọng này sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn và cộng đồng. Hãy nhớ rằng trong những khoảng thời gian khó khăn này, sự đồng cảm là chìa khóa. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này khi tạo thực đơn mang đi của bạn . Tôi chắc chắn mọi người sẽ nhớ đến nhà hàng của bạn nhiều tháng sau khi tình trạng nữa này không còn, ngay cả khi bạn không kiếm được nhiều lợi nhuận từ những bữa ăn gia đình này.

8 mẫu thực đơn đồ ăn mang đi để tạo cảm giác ngon miệng

Có ai là chủ nhà hàng chủ nhà hàng nào ở đây không? Đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn!

Bởi vì việc tổng hợp một thực đơn đồ ăn mang đi và giao hàng đã đủ căng thẳng cho bạn, chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa và trợ giúp với bộ sưu tập các mẫu thực đơn đồ ăn mang đi sẵn sàng chỉnh sửa . Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ thực đơn nào trong số này để đảm bảo bạn tạo thực đơn hợp khẩu vị cho khách hàng tiềm năng trong vòng vài phút để bạn có thể vào bếp trở lại.

Mẫu thực đơn pizza mang đi có thể tùy chỉnh

Mẫu thực đơn pizza - In Đẹp An Anh
Mẫu thực đơn pizza – In Đẹp An Anh

Đây có thể là một bài viết về thực đơn mang đi mà không có thực đơn pizza cổ điển tốt không? Ý tôi là, chúng ta chỉ đang nói về thức ăn thoải mái và pizza có thể dễ dàng lọt vào top 3 thức ăn thoải mái phổ biến nhất. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một cửa hàng pizza hoặc gần đây bạn đã chuyển đổi doanh nghiệp của mình thành một cửa hàng pizza, thì đây là cửa hàng dành cho bạn. Thành thật mà nói, điều duy nhất bạn cần làm để tùy chỉnh thực đơn pizza mang đi này là thêm một số hình ảnh ngon về chiếc bánh pizza bạn đang làm. Mọi người sẽ muốn xem những gì họ đang đặt hàng. Đảm bảo bạn sẽ không làm họ thất vọng.

Mẫu thực đơn ngày của mẹ

Ngay cả khi bạn không thể tổ chức các sự kiện như trước đây khi tất cả các nhà hàng đều mở cửa, điều này không có nghĩa là bạn không thể thích nghi và thực hiện một thực đơn đặc biệt cho Ngày của Mẹ. Mọi người vẫn sẽ muốn tìm lý do để ăn mừng. Đặc biệt là khi nói đến một sự kiện lớn như Ngày của Mẹ. Và khi bạn đang ở đó, bạn cũng có thể sáng tạo với những sản phẩm đặc biệt của mình và tiến xa hơn nữa. Ví dụ: để khơi dậy cuộc trò chuyện về món ăn mà cả gia đình bạn quây quần bên bàn ăn. شرح بوكر

Mẫu thực đơn ngày của mẹ - In Đẹp An Anh
Mẫu thực đơn ngày của mẹ – In Đẹp An Anh

Ngay cả khi bạn không làm tất cả những điều này, mẫu này có thể dễ dàng được sử dụng làm thực đơn đồ ăn mang về. Nhấp vào hình ảnh bên dưới để có một chút sáng tạo.

Mẫu thực đơn take out đẹp

Mẫu thực đơn take out - In Đẹp An Anh
Mẫu thực đơn take out – In Đẹp An Anh

Các thành phần chính của một thực đơn mang đi thành công là gì? Đó có thể là bức ảnh chụp món ăn ngon bạn đang bán hoặc có thể là một bố cục đẹp. Hoặc, đó có thể là món ăn đa dạng hoàn hảo mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Mặc dù chúng tôi không phải là chuyên gia trong việc tạo ra một thực đơn mang đi thành công, nhưng về mặt chiến lược kinh doanh, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế thực đơn mang đi. كيفية لعب البوكر للمبتدئين Và mẫu này là ví dụ hoàn hảo về điều đó. Với bố cục gọn gàng, nó có đủ không gian để biến nó thành của riêng bạn. Vì vậy, bạn có thể muốn thử và chia sẻ nó với khách hàng tiềm năng của mình.

Mẫu thực đơn Mexico minh họa

Mẫu thực đơn Mexico - In Đẹp An Anh
Mẫu thực đơn Mexico – In Đẹp An Anh

Ai mà không yêu thích món ăn Mexico? Ngay cả khi nhà hàng của bạn không nấu món Mexico vào ngày thường, bạn có thể sử dụng những ngày đặc biệt như Cinco de Mayo để thử một số loại gia vị Mexico và cung cấp cho khách hàng một số món ăn mang hương vị Mexico. Và trong khi bạn đang ở đó, bạn có thể muốn quảng cáo điều này thông qua thực đơn đồ ăn mang đi của Mexico được cá nhân hóa. Tại sao không sử dụng mẫu này? Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn để bạn có thể nhanh chóng trở lại bếp. Nấu ăn vui vẻ!

Mẫu thực đơn ẩm thực được tuyển chọn

Mẫu menu nhà hàng cao cấp - In Đẹp An Anh
Mẫu menu nhà hàng cao cấp – In Đẹp An Anh

Như chúng ta đã thảo luận, điều cực kỳ quan trọng là phải có một chiến lược thông minh khi tập hợp thực đơn mang đi hoặc giao hàng của bạn. Hãy coi đó là sự giao thoa giữa thức ăn dễ sản xuất, dễ mang theo, thức ăn thoải mái mà không tốn nhiều tiền. كيف تلعب بوكر Chủ yếu là vì nếu bạn định làm việc với một dịch vụ giao hàng, họ cũng sẽ áp dụng phí giao hàng, vì vậy hãy cân nhắc điều này. Thực đơn “Ẩm thực được tuyển chọn” này giúp bạn trưng bày các món ăn của mình, giúp khách hàng tiềm năng nếm thử món họ sắp đặt. Cho dù bạn có bao gồm bánh kếp như một món ăn trong thực đơn của mình, vì mẫu này đang trưng bày hay không, hãy đảm bảo thêm ảnh chụp món ăn hấp dẫn .

Mẫu thực đơn bữa ăn Ngày của Cha

Mẫu thực đơn bữa ăn Ngày của Cha - In Đẹp An Anh
Mẫu thực đơn bữa ăn Ngày của Cha – In Đẹp An Anh

Thông thường, Ngày của Cha là một dịp tuyệt vời để đưa cha bạn ra ngoài ăn tối và uống bia. Là chủ nhà hàng, bạn có thể vẫn muốn tận dụng ngày đặc biệt này. Ngay cả khi mọi người không còn có thể ra ngoài ăn tối, họ có thể gọi đồ ăn mang về và thưởng thức một món ăn đặc biệt trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ. Vì vậy, bạn có thể muốn điều chỉnh công việc kinh doanh của mình và nấu một món gì đó đặc biệt mà họ có thể thưởng thức cùng cha của mình. Chỉnh sửa thực đơn mang đi ngày của Cha này và thỏa sức sáng tạo với các món ăn của bạn.

 Mẫu thực đơn phục vụ tao nhã

 Mẫu thực đơn phục vụ - In Đẹp An Anh
Mẫu thực đơn phục vụ – In Đẹp An Anh

Đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống, đại dịch khủng hoảng này kéo theo rất nhiều sự kiện bị hủy bỏ. Vì vậy, để tồn tại và kiếm sống, họ phải thích nghi với cuộc sống bình thường mới. Nhiều người trong số họ quyết định hoạt động như các tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp thực phẩm cho những người làm việc ở tiền tuyến. Như nhân viên y tế, nhân viên cảnh sát, nhân viên cứu hỏa và hơn thế nữa. Tất nhiên, không dễ để được hỗ trợ và thu tiền, nhưng có lẽ nếu bạn đang ở trong tình huống này, mối quan tâm của bạn không nên là thiết kế tờ rơi để yêu cầu hỗ trợ hoặc thực đơn phục vụ của bạn.

Mẫu thực đơn 3 cột

Mẫu thực đơn 3 cột - In Đẹp An Anh
Mẫu thực đơn 3 cột – In Đẹp An Anh

Là một doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng đang đấu tranh để duy trì hoạt động kinh doanh của mình những ngày này, bất kỳ sự giúp đỡ nào đều được hoan nghênh. Tin tốt là ở đây. Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp cho bạn lời khuyên về thực phẩm và kinh doanh, nhưng chúng tôi có thể cung cấp miễn phí cho bạn mẫu thực đơn gấp ba lần có thể in được này. Vì vậy, hãy bớt căng thẳng khi thiết kế và quảng cáo thực đơn mới của bạn và chỉ tập trung vào việc giữ cho bếp luôn cháy và cộng đồng được cung cấp thức ăn.

Phần kết luận

Với tình hình chưa từng có mà cả thế giới đang phải đối mặt này, rất khó để đoán được việc kinh doanh nhà hàng sẽ trở lại bình thường như thế nào. Nhưng có lẽ điều mà tất cả chúng ta có thể học được từ điều này là để tồn tại và giữ cho mọi thứ tiến lên, chúng ta nên phản ứng và thích nghi theo cách tốt nhất mà chúng ta biết.

Đối với các chủ kinh doanh nhà hàng, mối quan tâm chính là tất cả về việc đưa ra các quyết định tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của họ mỗi ngày. Trong khi đối với một số người trong số họ, điều này có nghĩa là tạm dừng mọi thứ và tiếp tục bất cứ khi nào có thể. Đối với những người khác, giữ cho nhà bếp mở có nghĩa là đưa ra các quyết định thông minh cho nhân viên và khách hàng của họ.

Dù thế nào đi chăng nữa, điều mà mọi người nên nhớ những ngày này là chúng ta cùng nhau làm những điều tốt nhất có thể

Nếu bạn có nhu cầu đặt in thực đơn thì có thể liên hệ ngay với In Đẹp An Anh để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất

Bài viết cùng chuyên mục