7 Lí Do Bạn Cần Danh Thiếp Như Thế Nào

Vâng, như chúng ta đều biết rằng trí nhớ của chúng ta rất tệ … Đã bao nhiêu lần bạn gặp ai đó, dành nửa tiếng để nói chuyện với họ nhưng bạn lại quên ngay tên của họ khi kết thúc?Sau đây In Đẹp An Anh xin giới thiệu tới bạn 7 lí do bạn cần danh thiếp.

Danh thiếp vẫn quan trọng khi bạn gặp mọi người tại một sự kiện kinh doanh, họ có thể yêu cầu bạn cung cấp danh thiếp để giữ liên lạc với bạn để theo dõi các cơ hội việc làm thay vì yêu cầu Facebook. Danh thiếp có thể đưa bạn đến một mối quan hệ hợp tác kinh doanh tuyệt vời hoặc một công việc mới, nó cũng sẽ khiến bạn trông chuyên nghiệp. شرح لعبة بلاك جاك

Lí do cần có danh thiếp - In Đẹp An Anh
Lí do cần có danh thiếp – In Đẹp An Anh

Dễ dàng và đơn giản

Bạn có thể gửi thông tin qua email cho họ, nhưng điều đó đòi hỏi phải lấy địa chỉ email của một người và nhập thông tin. Làm thế nào mà nhanh hơn chỉ giao danh thiếp cho ai đó?

Đúng là một số thiết bị kỹ thuật số giúp chuyển thông tin giữa chúng khá dễ dàng, nhưng điều này thường chỉ hoạt động giữa các thiết bị tương thích. Cơ hội để tất cả khách hàng tiềm năng của bạn có cùng một loại điện thoại là vô cùng xa vời, làm cho danh thiếp trở thành lựa chọn tốt hơn.

Thiết kế danh thiếp - In Đẹp An Anh
Thiết kế danh thiếp – In Đẹp An Anh

Danh thiếp là công cụ marketing trực tiếp hiệu quả nhất

Tiếp thị qua email là một công cụ tốt nhưng chúng vẫn không hiệu quả bằng cuộc gặp trực tiếp với trao đổi danh thiếp. Nhiều học giả cho rằng, chiến lược tiếp thị sản phẩm bao gồm sự kết hợp hiệu quả giữa tiếp thị trực tuyến và các phương tiện in ấn để khuyến khích khách hàng. Kể từ năm 2018, có rất nhiều người dành nhiều thời gian hơn trên mạng xã hội nhưng đồng thời, một số lại không. Không còn nghi ngờ gì nữa, công nghệ đã giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn theo nhiều cách, nhưng Danh thiếp vẫn là công cụ tốt nhất để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Việc biến danh thiếp của bạn thành một tập tài liệu quảng cáo không chỉ là cung cấp thông tin liên hệ và cho khách hàng tiềm năng biết lý do tại sao họ nên gọi cho bạn. Hãy tiến thêm một bước nữa và biến danh thiếp của bạn thành một vật phẩm quảng cáo sẽ đóng vai trò như một lời nhắc nhở có thể nhìn thấy hàng ngày về doanh nghiệp của bạn. Đây là một trong những lí do bạn cần danh thiếp nhất.

Thể hiện thương hiệu và tính cách của bạn

Bạn có thể đã thấy rất nhiều danh thiếp từ những người kinh doanh có vai trò mạnh mẽ khác nhau trong việc giới thiệu bạn hoặc với tư cách là công ty của bạn. Thậm chí, bạn có thể trình bày bạn trên danh thiếp hoặc làm cho nó trông thật chuyên nghiệp, hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp cao hơn. Sau khi khách hàng hoặc đối tác của bạn nhận được thẻ của bạn, nó trực tiếp giúp thiết lập một hình ảnh chuyên nghiệp, điều này sẽ nâng tầm cuộc chơi cho bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp.

In card visit - In Đẹp An Anh
In card visit – In Đẹp An Anh

Danh thiếp khiến bạn trông chuyên nghiệp

Trong thế giới kinh doanh, chúng ta đều biết rằng danh thiếp là một công cụ cần phải có để đại diện cho thương hiệu và tính cách của bạn. Đó là một thứ nhỏ bé có thể gửi những thông điệp lớn nhất đến những người mà bạn muốn kết nối và giữ liên lạc, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ngoài kia. Vì email có thể bị mất trong một biển thư rác và thư mục liên hệ nên thẻ tên sẽ nằm trong ví của khách hàng trong nhiều năm. اسرار ماكينة القمار – Kristopher Jones.

Danh thiếp tạo sự tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn nghĩ rằng Doanh nghiệp nhỏ không cần bản in, thì bạn có thể đã nhầm. Vì danh thiếp đại diện cho thương hiệu của bạn và hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, mạng có thể hoạt động trong các phòng họp thời gian thực hoặc ở định dạng kỹ thuật số. Cho dù đó là cuộc gọi điện video hay chỉ ngồi xuống và nói chuyện, bạn cần điều gì đó để thể hiện bản thân và đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Và bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

In Card visit lấy ngay - In Đẹp An Anh
In Card visit lấy ngay – In Đẹp An Anh

Danh thiếp vẫn cần thiết để gây sự chú ý

Các bản in chắc chắn có thể giúp họ nhớ đến bạn, trong ký ức lâu dài trong khi các phương tiện truyền thông sẽ không ở lại và mọi người có thể không nhận ra nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng các bản in để thu hút sự chú ý có thể là một thách thức nhưng sự sáng tạo trong tiếp thị sẽ giúp bạn giới thiệu thương hiệu của mình với đối tượng mục tiêu. Nó sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn trong việc giới thiệu đến những người có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Không phải ai cũng có điện thoại thông minh

Nghe có vẻ đáng ngạc nhiên, vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa sở hữu điện thoại thông minh (hoặc ít nhất là không phải lúc nào cũng mang theo bên mình). Một số người thậm chí có máy tính trong nhà nhưng không sử dụng chúng thường xuyên. Nếu bạn muốn bán những thứ cho một số người này, danh thiếp có thể giúp ích

Luôn có thể dùng ở bất cứ đâu

Chúng không bao giờ không thể truy cập được tại các điểm chết hoặc mất Internet. Bạn có thể sử dụng chúng tại một trại câu cá ở xa hoặc tại một hội nghị ngành ở khách sạn giữa thành phố. Bạn thậm chí có thể trao đổi chúng trong các tình huống cần tắt điện thoại di động, chẳng hạn như trên máy bay hoặc trong bệnh viện. لعب بينجو Giữ một ít trong ví hoặc túi xách của bạn và bạn có chúng bất cứ khi nào bạn cần.

 

Trên đây là những lí do bạn cần danh thiếp, ta có thể thấy tấm danh thiếp là cực kì quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân có tiếng. Vì vậy tội gì mà bạn không đặt in danh thiếp tại In Đẹp An Anh – một trong những cơ sở in uy tín nhất tại Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục