6 Sai Lầm Phổ Biến Khi Thiết Kế Tờ Rơi Mà Bạn Cần Chú Ý

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời để sử dụng tờ rơi. Trong lúc hào hứng thúc đẩy bản thân hoặc công việc kinh doanh của mình, bạn có thể dễ dàng mắc sai lầm. Trước khi bạn bắt tay vào nỗ lực thiết kế và in tờ rơi của mình, vui lòng xem một số mẹo hữu ích của chúng tôi bên dưới đây để không mắc phải những sai lầm đó.

Dưới đây là 6 sai lầm phổ biến khi thiết kế tờ rơi:

 

Văn bản nhỏ

Sử dụng đúng kích thước văn bản là rất quan trọng. Quá lớn nó trông trẻ con và lộn xộn, quá nhỏ và mọi người sẽ khó đọc nó. Bạn không muốn mọi người căng mắt ra để đọc thông tin của bạn. Bạn có thể sử dụng phông chữ nhỏ hơn vì bạn có thể nhận được nhiều thông tin hơn trên tờ rơi của mình nhưng bạn cần tránh việc muốn có nhiều thông tin mà sử dụng cỡ chữ nhỏ đó.

 

Mẫu tờ rơi tại In Đẹp An Anh
Mẫu tờ rơi tại In Đẹp An Anh

 

Hình ảnh chất lượng kém

Sử dụng hình ảnh chất lượng thấp sẽ tạo ra tất cả các ấn tượng xấu. Nó trông thật kinh khủng và điều đó có nghĩa là mọi người sẽ bỏ qua tờ rơi của bạn. كيف ربح المال Đảm bảo rằng những hình ảnh mà bạn đang sử dụng phải là ảnh chất lượng cao tờ rơi quảng cáo và giúp quảng bá hơn là gây khó chịu khi nhìn. Bạn thử tưởng tượng khi cầm chiếc tờ rơi có hình ảnh chất lượng thấp thì tâm lí chúng ta đã không muốn đọc rồi.

 

Quá phức tạp

Tờ rơi quảng cáo được hiểu là một bản chụp thông tin để thu hút sự quan tâm của người đọc. Làm cho nó quá phức tạp có thể là gây sự khó chịu cho người đọc nó hoặc ném nó vào thùng rác. Bạn cần thu hút sự chú ý của họ. موقع المراهنات كرة القدم Tờ rơi cần phải dễ đọc. Hãy nhớ chọn loại giấy có chất lượng hoàn thiện tốt khi in tờ rơi vì điều này sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.

 

Mẫu tờ rơi tại In Đẹp An Anh
Mẫu tờ rơi tại In Đẹp An Anh

 

Ngôn từ tệ

Nếu bạn không giỏi ngôn từ, thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của một ai đó. Một tờ rơi viết kém sẽ tạo ra một cái nhìn không chuyên nghiệp. Ngôn từ hay những câu nhấn mạnh là rất quan trọng và bạn nên nhờ người khác xem trước khi in.

 

Lựa chọn màu sắc kém

Một số màu chỉ đơn giản là không kết hợp tốt với nhau. Nó có thể hấp dẫn để làm cho tờ rơi của bạn sáng và đậm nhưng nó có thể gây hại cho mắt. Bạn cần đảm bảo chúng bổ sung cho nhau, đặc biệt là khi nói đến văn bản.

 

Mẫu tờ rơi tại In Đẹp An Anh
Mẫu tờ rơi tại In Đẹp An Anh

 

Thông tin thiếu sót

Nhiều tờ rơi đã được chuyển đến máy in chỉ để thiếu thông tin quan trọng. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là thông tin liên hệ. العب كازينو Điều này sẽ khiến ai đó khó tìm hiểu thêm về những gì bạn đang quảng cáo.

 

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có ý tưởng hoàn hảo cho một tờ rơi thì bước tiếp theo là biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Tại đây, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một tờ rơi tuyệt vời và nếu bạn tránh được những 6 sai lầm khi thiết kế tờ rơi, bạn sẽ tạo ra tất cả những ấn tượng phù hợp. Đối với tất cả các nhu cầu in tờ rơi chất lượng cao của bạn , hãy liên hệ với In Đẹp An Anh.

Bài viết cùng chuyên mục